Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vẫn ‘thầm thương trộm nhớ ai đó’

Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vẫn ‘thầm thương trộm nhớ ai đó’, người mà bạn dành tình cảm đã từ rất lâu nhưng vẫn chưa có cơ hội để thổ lộ. Sau cùng, nguyên nhân khiến bạn không đủ tự tin để bày tỏ nỗi lòng là do người ấy đã có bến đỗ

Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 26/5.

Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vẫn ‘thầm thương trộm nhớ ai đó’ - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy Tuổi tý  có nhiều ẩn ức nhưng vì cao ngạo và sĩ diện nên thà nuốt nước mắt còn hơn vạch áo cho người xem lưng. Các con giáp nữ tuổi Tý nên cố gắng điều chỉnh cảm xúc, tránh vì mất kiểm soát mà bất cẩn trong hành vì, lời nói khiến bạn đời bị ê chề, xấu hổ.

Tuổi Sửu

Những rung động thầm kín chợt nảy nòi trong tâm tưởng người Tuổi Sửu với người khác phái, dù đã có gia đình hay chưa. Điều này tương tự việc ngoại tình trong tư tưởng. Người Tuổi Sửu nên biết cảnh tỉnh bản thân trước khi xảy ra những câu chuyện tình ái ngoài luồng.

Tuổi Dần

Hôm nay Tuổi Dần hãy thật tỉnh táo với những sự lựa chọn của bản thân trong chuyện tình cảm. Đừng để sự cô đơn khiến bạn dấn thân vào những mối quan hệ mà bạn không muốn, chỉ để lấp đầy những khoảng trống trong trái tim. Quyết định sai lầm như vậy chẳng thể giải quyết được vấn đề của con giáp này, cũng là nguyên nhân khiến đối phương tổn thương, bạn có muốn mọi chuyện diễn ra như vậy không?

Tuổi Mão

Tuổi Mão đôi khi hơi ích kỉ bởi bạn chỉ quan tâm và chú trọng tới những cảm xúc cá nhân mình mà không để ý tới cảm xúc hay suy nghĩ của đối phương. Thậm chí có những khi bạn còn trách móc cho rằng người ấy không hiểu và quan tâm tới bạn. Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân đã để ý xem cảm xúc của đối phương ra sao chưa?  Đã đến lúc Tuổi Mão cần nghiêm túc nhìn nhận mọi việc một cách công bằng nhé.

Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vẫn ‘thầm thương trộm nhớ ai đó’ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Han Ga Eun)

Tuổi Thìn

Ham muốn chinh phục và bản lĩnh của người Tuổi Thìn khiến con giáp này luôn được nhiều người vây quanh vì ái mộ. Vì lẽ đó người Tuổi Thìn thường mất tập trung vào các mối quan hệ hiện tại để rồi lại phải xin lỗi và cầu mong những người thân tha thứ. Hãy cẩn trọng với những lời ngọt ngào ngày hôm nay.

Xem thêm Tử vi hôm nay (25/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Những ham muốn về vật chất khiến Tuổi Tỵ đã để lý trí lấn át đi cảm xúc chân thật của bản thân.  Bạn luôn lấy đó làm tiêu chuẩn để đưa ra quyết định ưu tiên cho các mối quan hệ tình cảm. Đối với bạn đây không phải là sự thực dụng mà bạn đang sống rất thực tế. Bạn nhận thức được rõ rằng bây giờ không còn thời cuộc của "một mái nhà tranh hai trái tim vàng’ nữa rồi, đó là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới mối quan hệ tình cảm. mặc dù vậy Tuổi Tỵ cũng không bỏ qua đi cảm xúc của bản thân đâu nhé.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vẫn ‘thầm thương trộm nhớ ai đó’, người mà bạn dành tình cảm đã từ rất lâu nhưng vẫn chưa có cơ hội để thổ lộ. Sau cùng, nguyên nhân khiến bạn không đủ tự tin để bày tỏ nỗi lòng là do người ấy đã có bến đỗ nên dù dành tình cảm rất sâu đậm cho đối phương thì bạn cũng không muốn là người thứ ba xen ngang mối quan hệ của người khác.

Tuổi Mùi

Sự quyến rũ của người Tuổi Mùi khiến con giáp này luôn được người khác yêu mến, tuy nhiên áp lực nhất với người Tuổi Mùi chính là việc thoát ra khỏi mối quan hệ hiện tại. Tự bản thân con giáp này hiểu nhất mình muốn gì nhưng không đủ dũng khí để thay đổi.

Tử vi hôm nay (26/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ vẫn ‘thầm thương trộm nhớ ai đó’ - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Han Ga Eun)

Tuổi Thân

Tuổi Thân sau chuỗi ngày tâm trạng u ám thì hôm nay đã khởi sắc đôi chút, tuy thế vẫn rất nhạy cảm và tràn ngập nỗi cô đơn thường trực. Nếu chẳng có một bàn tay thì ta tự ôm lấy mình rồi tự nhủ mọi chuyện rồi sẽ qua.

Tuổi Dậu

Sau những đau khổ mà người ấy gây ra thì Tuổi Dậu cuối cùng cũng chấp nhận hành động theo lí trí chứ không dám nghe con tim mách bảo nữa. Điều này khiến bạn không còn là chính mình nhưng chí ít khiến những người xung quanh cảm thấy an tâm, bạn hi sinh vì người khác như thế.

Tuổi Tuất

Việc nhận được món quà bất ngờ từ người ấy khiến Tuổi Tuất hãy học cách cân bằng cuộc sống của mình nếu như bạn không muốn người ấy một ngày nào đó chán nản và rời bỏ bạn mà đi. Công việc quan trọng bởi nó đem lại cho bạn sự nghiệp và nền kinh tế ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy người ấy thật sự quan trọng với bạn thì hãy nhanh chóng sắp xếp và dành thời gian nhiều hơn cho người ấy nhé.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng tâm trạn Tuổi Hợi muốn chốn đi một nơi nào đó thật xa cùng với những người bạn của mình. Những áp lực từ công việc, nỗi buồn trong chuyện tình cảm khiến bạn chỉ muốn chạy trốn khỏi thực tại , dành thời gian khuây khỏa tinh thần. Dù sao đi nữa thì bạn vẫn luôn biết cách để vực dậy sau những thử thách trong quá khứ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn