Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: hiên Bình đang khá đau đầu với bài toán kinh tế

Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình đang khá đau đầu với bài toán kinh tế. Dường như chưa bao giờ chòm sao này gặp nhiều áp lực về vấn đề tài chính như lúc này. Những chi phí phát sinh lớn khiến bạn phải xoay tiền như chong chóng, lấy chỗ nọ bù đắp vào chỗ kia

Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu 12 cung hoàng đạo  trong ngày 10/6.

Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: hiên Bình đang khá đau đầu với bài toán kinh tế - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi hôm nay cho rằng Bạch Dương nhận được khá nhiều lời mời cộng tác thú vị trong ngày, tuy nhiên bạn nên sàng lọc và chỉ gật đầu đồng ý với một trong số đó. Thà ít mà chất lượng còn hơn là ôm đồm rồi làm không đâu tới đâu. Tiền bạc càng về chiều thì đổ về túi càng nhiều, Bạch Dương có thể yên tâm mua sắm, trang hoàng cho ngôi nhà của mình.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu ổn định đến mức hơi trì trệ một chút, bạn giữ mình trong vòng an toàn quá lớn, có nhất thiết phải như vậy không? Nếu thực sự muốn nâng cao thu nhập, chòm sao này cần mạnh dạn hơn, năng động hơn, dám nghĩ dám làm thì mới thấy được kết quả.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử cực hên, chuyện làm ăn trong ngày được giải quyết nhanh gọn, êm đẹp chỉ trong vòng "một cái chớp mắt". Nhờ vào sự chủ động, thông minh, nhạy bén, bạn luôn biết cách đưa mọi chuyện theo hướng có lợi cho mình. Hôm nay, Song Tử có thể tự hào về những gì mình đã đạt được.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải nên tránh xuất tiền, thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng trong ngày. Bù lại bạn nên dành thời gian để nâng cao kĩ năng chuyên môn. Vào buổi chiều một người thân có thể sẽ hỏi vay tiền, Cự Giải chỉ nên giúp đỡ trong khả năng chứ đừng đi vay tiền hộ, bạn sẽ gặp rắc rối sau này.

Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: hiên Bình đang khá đau đầu với bài toán kinh tế - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Kim So Hye)


Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử bình ổn, bạn kiếm đủ tiền từ các công việc làm thêm, trong khi việc làm chính lại chưa được "ra tấm ra món". Có thể thời gian tới, khi tinh thần đã ổn định hơn, chòm sao này sẽ có sự bứt tốc để mang về thu nhập cao cho mình vào cuối năm. Hãy cùng chờ xem!

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tài chính của Xử Nữ bình ổn, các khoản thu chi đều nằm trong tầm kiểm soát. Nếu chăm chỉ làm việc, Bọ Cạp có thể kiếm thêm được một ít nhưng cũng không đáng là bao. Tinh thần vui vẻ, chuyện nhà êm ấm, Bọ Cạp có thể yên tâm bước qua ngày này với sự hài lòng.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình  hôm nay có dấu hiệu tán lộc, bạn nhận được một khoản tiền nhưng phải lại quả cho đối tác. Đây là việc làm cần thiết và cũng là cách để Thiên Bình xây dựng mối quan hệ làm ăn công việc với cộng sự, đối tác.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp  hôm nay lăn tăn giữa chuyện đầu tư hay thủ thế giữ tiền. Bạn nên tìm hiểu kĩ các cơ hội đầu tư trước khi quyết định bỏ tiền ra. Bọ Cạp chớ nên vội vàng, nghĩ tới lợi ích trước mắt mà bị hụt một khoản lỗ lớn đâu nhé.

Xem thêm Tử vi hôm nay (9/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (10/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: hiên Bình đang khá đau đầu với bài toán kinh tế - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Kim So Hye)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã tài chính thất thu do chi lớn, làm ăn cần đầu tư vốn liếng là điều đương nhiên. Hôm nay bạn chi đầu tư, ngày mai bạn sẽ thu lại cả vốn lẫn lời. Đây là thời điểm để Nhân Mã mạnh dạn đầu tư với những lĩnh vực mới, tuy nhiên chòm sao này cần có sự tìm hiểu và phân tích kĩ càng trước khi đưa ra quyết định của bản thân mình nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma kết không nên đầu tư tiền bạc hay tìm kiếm vận trình tài chính ở các trò may rủi, chòm sao này sẽ mất trắng nếu quyết định "xuống tiền" ngày hôm nay. Hôm nay không phải alf thời điểm thích hợp để Ma Kết chi tiền cho bất cứ kế hoạch đầu tư nào cả.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình miệt mài trong công cuộc tìm kiếm tài chính, bạn rất muốn mở rộng mối quan hệ và nâng cao kỹ năng làm việc của mình để tạo thu nhập, nhưng hôm nay không phải là ngày bạn có tiền.

Song Ngư | 20/2 – 20/ 3

Tử vi hôm nay cho thấy tài chính Song ngư hôm nay nên nhớ châm ngôn "kiến tha lâu cũng đầy tổ", đừng coi thường những món tiền nhỏ. Bởi hôm nay bạn không có dấu hiệu trúng số. Hãy chăm chỉ làm việc nhé Song Ngư.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Một doanh nghiệp sở hữu loạt bất động sản ở Hà Nam báo lãi cao gấp 225 lần cùng kỳ
Quý II/2024, Nam Hà Nội (NHA) lãi sau thuế hơn 29 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ chỉ lãi 130 triệu đồng. Việc doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng là điều đã được doanh nghiệp dự báo từ trước nhờ bàn giao khu dân cư Mộc Bắc.