Tử vi tháng (6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử duy trì tài chính ổn định nhờ vào sự tỉnh táo

Tử vi tháng (6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử duy trì tài chính ổn định nhờ vào sự tỉnh táo và phân chia các khoản tiền hợp lí. Tuy nhiên để phát huy tối đa năng lực bản thân và đạt đến mức thu nhập như mong ước, bạn cần có sự chăm chỉ, phấn đấu vượt bậc.

Tử vi tháng (6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng (6/2019)về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 cung hoàng đạo trong tháng 6/2019.

Tử vi tháng (6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử duy trì tài chính ổn định nhờ vào sự tỉnh táo - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi tháng nhận thấy tài chính Bạch Dương sẽ có những ngày bội thu do có quý nhân phù trợ, nhưng khả năng thất thoát tài sản của bạn cũng nhiều vì chi tiêu thiếu hợp lí. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy biết tiết kiệm, từ nay đến cuối năm bạn còn rất nhiều việc cần đến tiền, nếu cứ hoang phí thì đến lúc ấy có thể phải đi vay.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu có một tháng tài chính trung bình, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào ngoài tầm kiểm soát. Cơ hội hợp tác với những dự án lớn rộng mở, tuổi Hợi nếu biết nắm bắt sẽ có cho mình nguồn thu tốt hơn mong đợi trong tháng cuối năm.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử tháng này bội thu với các khoản tiền lớn bé đổ về. Công việc thuận lợi, các dự án bạn theo đuổi đều cho kết quả tốt. Vấn đề còn lại là tuổi Tuất có sẵn sàng thực hiện một "cú đánh lớn" trong giai đoạn cuối năm này hay không.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải tài chính không tốt, bạn kiếm được ít tiền và nguy cơ bị thất thoát cao. Để hạn chế rủi ro, chòm sao này cần tránh xuất tiền đầu tư, cho vay hoặc là kí kết hợp đồng mới. Cứ giữ tiền trong tài khoản, tập trung làm tốt các công việc quen thuộc trong ngày thì vận xui của bạn sẽ đỡ nhiều.

Tử vi tháng (6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử duy trì tài chính ổn định nhờ vào sự tỉnh táo - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Son Na Eun)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử duy trì tài chính ổn định nhờ vào sự tỉnh táo và phân chia các khoản tiền hợp lí. Tuy nhiên để phát huy tối đa năng lực bản thân và đạt đến mức thu nhập như mong ước, bạn cần có sự chăm chỉ, phấn đấu vượt bậc. Bạn càng nỗ lực trong thời điểm này bao nhiêu, chòm sao này sẽ càng giàu có và vui vẻ sau này bấy nhiêu.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ tương đối ảm đạm, chi nhiều hơn thu. Nhưng chòm sao này cũng chớ nên lấy thế làm lo lắng. Chỉ cần bạn chăm chỉ và tập trung cho công việc, Xử Nữ sẽ sớm thu hoạch được thành quả khả quan, tiền bạc rủng rỉnh.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình đợi mãi chẳng thấy tiền đâu dù những ngày qua bạn làm việc cực kì chăm chỉ, tâm huyết. Lí do đến từ khách quan chứ không phải do bạn làm việc kém hiệu quả, vì thế đừng vội buồn phiền, có thể ngày mai hoặc ngày kia tiền sẽ được chuyển vào túi của bạn. Thiên Bình sẽ lại vui mừng khi nhìn thấy con số nhảy vọt trong tài khoản ấy chứ.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp tháng mới nên tránh đầu tư dàn trải, cái gì cũng có mà chẳng cái nào thực sự đem lại hiệu quả. Bạn cũng nên kiểm tra lại sổ sách chi tiêu, hoạch định kế hoạch cho thời gian từ nay đến cuối năm. Một vài người thân có thể hỏi vay chòm sao này tiền bạc trong hôm nay, bạn nên từ chối nếu như cần dùng tiền cho các dự án cá nhân, đây không phải lúc để Bọ Cạp cả nể.

Tử vi tháng (6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử duy trì tài chính ổn định nhờ vào sự tỉnh táo - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Son Na Eun)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã gặp khó khăn đôi chút về tiền bạc trong đầu tháng nhưng đến cuối tháng mọi chuyện được giải quyết gọn gẽ, bạn sẽ lại rủnh rỉnh, không phải bận tâm lo nghĩ gì. Nếu muốn đầu tư tiền bạc mua nhà mua xe thì chòm sao này nên cân nhắc, có thể đây chưa phải là thời điểm phù hợp nhất, lui đến cuối tháng sẽ hợp hơn chăng?.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết cần tiết kiệm, tránh chi tiêu hoang phí trong tháng này, có thể thời gian tới bạn sẽ có nhiều việc lớn cần chi tiêu đến tiền. Bạn cũng cần chủ động kết nối công việc với cộng sự và đối tác, đừng quá thụ động đợi mọi người mang việc đến cho mình. Sự chủ động chỉ khiến bạn giàu có và phát triển hơn mà thôi.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình chớ nên đặt cược theo kiểu "được ăn cả, ngã về không". Kinh doanh nên có chiến lược lâu dài, chia theo giai đoạn để biết mình nên làm gì, cần làm gì, ưu tiên việc gì trước, việc gì để lại sau. Khi đã có sự rõ ràng và tự chủ, bạn sẽ không khó gặt hái được thành công. Hôm nay tiền bạc chỉ ở mức trung bình, nhưng tương lai hứa hẹn thu được khoản lãi lớn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi tháng nhận ra tháng mới Song Ngư chính thức trở thành… đại gia vì rất nhiều khoản tiền lớn bé ào ào đổ về túi của bạn. Một chút bối rối nhưng rồi chòm sao này định hình được ngay nên quản lí số tiền đó như thế nào để được tốt nhất. Nếu định đi du lịch thì đừng chần chừ nhé, hơn lúc nào hết bạn cần được nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng để thời gian tới phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn