Tử vi tháng (6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu tổn thương nhiều trong chuyện tình cảm

Tử vi tháng (6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu tổn thương nhiều trong chuyện tình cảm. Mặc dù dành tình cảm sâu nặng dành cho đối phương nhưng con giáp này có bản lĩnh dứt khoát và quyết đoán.

Tử vi tháng (6/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi tháng (6/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong tháng 6.

Tử vi tháng (6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu tổn thương nhiều trong chuyện tình cảm - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi tháng cho thấy Tuổi Tý có tư tưởng khá độc lập và không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai. Ngay cả trong một mối quan hệ tình cảm bạn cũng khá rõ ràng trong việc phân chia các khoản tài chính một cách rõ ràng với người ấy. Có vẻ điều này khiến họ không hề cảm thấy thoải mái mà ngược lại còn cảm thấy cả hai như đang tự tạo khoảng cách giữa cả hai. Vì vậy, đừng quá cứng nhắc về chuyện tiền bạc với người mình yêu Tuổi Tý nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tổn thương nhiều trong chuyện tình cảm. Mặc dù dành tình cảm sâu nặng dành cho đối phương nhưng con giáp này có bản lĩnh dứt khoát và quyết đoán. Một khi điều gì đó gây tổn hại hay ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của bạn thì bạn không hề ngần ngại dứt áo ra đi mà không có một chút nuối tiếc nào cả.

Tuổi Dần

Tuổi Dần muốn nghỉ ngơi nhưng các trách nhiệm trong mối quan hệ buộc bạn phải gượng dậy để thực hiện. Dường như bạn không còn thoải mái hay tận hưởng mọi thứ một cách tự nguyện và hạnh phúc, mà mọi thứ như một sự ép buộc. Cuối cùng bạn tự hỏi, tình yêu hiện tại đã biến thành điều gì rồi, tại sao bạn không còn cảm nhận được nó? Nếu thật sự không còn cảm xúc thì Tuổi Dần mau chóng chấm dứt để cả hai không phí hoài thời gian của nhau nữa.

Tuổi Mão

Tuổi Mão dành thời gian cho người ấy sau thời gian dài dành cho công việc. Bạn muốn bù đắp khoảng thời gian bận rộn trước kia không thể ở bên và chia sẻ với đối phương. Tuy nhiên, cũng đừng quá xuề xòa nhé Tuổi Mão, chuẩn bị một món quà nho nhỏ sẽ khiến người ấy hạnh phúc lắm đó nhé.

Tử vi tháng (6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu tổn thương nhiều trong chuyện tình cảm - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Son Chae Young)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang học cách đè nén tổn thương và học cách yêu lấy mình. Con giáp này nhận thấy dù có dành sự quan tâm hay tình cảm sâu đậm tới đâu thì nửa kia cũng không ngừng làm tổn thương và phụ lòng bạn. Đã đến lúc Tuổi Thìn nghĩ về cuộc sống độc thân. Tập một môn thể thao nào đó để giải phóng năng lượng hoặc xem một bộ phim hay, học một thứ bạn yêu thích, cuộc sống sẽ đẹp hơn nên bạn trau dồi chính bản thân mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tỏ ra mạch lạc nhưng cuối cùng bạn lại chính là kẻ gặp nhiều rối ren. Sai lầm trong mối quan hệ khiến bạn có cảm giác chán chường và mất niềm tin với nhiều thứ quan trọng. Đừng quá lo lắng về điều đó, ai trong cuộc sống mà không mắc phải sai lầm? Hãy cứ sống với sai lầm bởi từ đó bạn mới có thể trưởng thành và trở nên mạnh mẽ hơn sau những thất bại đó nhé.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hạnh phúc, bạn được ở bên cạnh người mà mình yêu thương, được họ chăm sóc bằng những cử chỉ và tinh thần tích cực. Dường như đây chính là những mong ước giản đơn của con giáp này. không cần đề cao vấn đề vật chất, tất cả những gì bạn cần là một người yêu thương mình thật lòng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hạn chế thời gian làm người hùng trên mạng xã hội, cuộc sống của con giáp này gần như dành hết cho các mối quan hệ trên mạng xã hội. Phải chăng bạn muốn trốn chạy khỏi thực tại? Vậy thì đừng ngần ngại đối mặt với nó nhé, Tuổi Mùi nên dành thời gian cho mối quan hệ hiện tại, điều đó thiết thực và được ghi nhận nhiều hơn.

Tử vi tháng (6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu tổn thương nhiều trong chuyện tình cảm - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Son Chae Young)


Tuổi Thân

Tuổi Thân chọn cách yêu nhạt thay vì đậm sâu để chuốc lấy tổn thương. Yêu nhạt không có nghĩa là hờ hững, chỉ là bạn không còn kì vọng quá nhiều vào những cảm xúc mãnh liệt mà thôi. Có lẽ sau những ca cấp trong quá khứ Tuổi Thân đang dần trở nên cảnh giác hơn với mọi thứ, ngay cả việc dành tình cảm cho một ai đó.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chinh phục người khác phải bởi sự tự tin và hài hước của mình. Bạn biết cách tận dụng những ưu điểm vượt trội so với những ‘đối thủ’ xung quanh để có được trái tim của người thương. Tuy nhiên, đừng vì thế mà vội mừng bởi còn rất nhiều thử thách phía trước đang chờ đón bạn đó nhé.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tháng này tập trung công việc và lơ là tình cảm, tuy nhiên các vệ tinh vẫn không ngừng bủa vây lấy bạn. Tuy nhiên, dù các đối tượng xung quanh có hấp dẫn tới đâu thì cũng không thể gây được sự chú ý với con giáp này. Đây là khoảng thời gian bạn muốn dành thời gian cho cuộc sống độc thân.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng chỉ ra rằng Tuổi Hợi không có thời gian để nghỉ ngơi bởi những trăn trở về cuộc sống. Tình yêu ở con giáp này khi đã có gia đình bỗng trở nên thực tế bởi hóa đơn và các trách nhiệm. Dù đối diện với những thực tế nhưng đừng vì vậy mà đánh mất đi những cảm xúc, cung bậc trong chuyện tình cảm của cả hai nhé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn