Tử vi hôm nay (1/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão căng thẳng khi nghĩ đến mối quan hệ hiện tại

Tử vi hôm nay (1/6/2019)) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão căng thẳng khi nghĩ đến mối quan hệ hiện tại, những mâu thuẫn thường trực khiến chòm sao này chán nản không muốn tranh cãi. Bạn thậm chí không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa.
Tử vi hôm nay (1/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão căng thẳng khi nghĩ đến mối quan hệ hiện tại

Tử vi hôm nay (1/6/2019)) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (1/6/2019)) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 1/6.

Tử vi hôm nay (1/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp:  Tuổi Mão căng thẳng khi nghĩ đến mối quan hệ hiện tại - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy Tuổi Tý đừng chờ đợi vòng tay ấm hay lời nói ngọt ngào. Đừng chỉ trông chờ hay mong đợi gì với những hành động lãng mạn như vậy. Hãy thực tế hơn với mọi việc, thứ mà bạn cần chỉ là an yên, tĩnh tâm trong suy nghĩ mà thôi. Theo đuổi những thứ đem lại cảm xúc nhất thời nhưng lại rất dễ khiến Tuổi Tý rơi vào cạm bẫy đau khổ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên thể hiện tình cảm với đối phương thân mật và nồng nàn hơn một chút. Sự hời hợt của bạn có thể khiến người ấy nghi ngờ về tình cảm thực sự mà bạn dành cho họ, hay thậm chí có thể khiến người ấy cảm thấy nhạt nhẽo trong mối quan hệ tình cảm với bạn. Nếu đã yêu người ấy thì đừng ngần ngại mà thể hiện tình cảm sâu sắc, nồng nàn hơn một chút nhé Tuổi Sửu.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có lẽ vẫn đang để tâm quá nhiều tới những ý kiến, lời đàm tiếu xung quanh chuyện tình cảm của bản thân. Đó là lí do mà bạn không đủ dũng cảm để đón nhận tình cảm của người ấy mặc dù bạn biết rằng trái tim lúc này chỉ hướng tới đối phương. Tuy nhiên, dường như sự tự tin trong Tuổi dần không đủ để đánh bại mọi thứ xung quanh và tiến tới mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Mão

Tuổi Mão căng thẳng khi nghĩ đến mối quan hệ hiện tại, những mâu thuẫn thường trực khiến chòm sao này chán nản không muốn tranh cãi. Bạn thậm chí không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa nhưng có lẽ tình cảm dành cho người ấy vẫn còn nồng nàn nên tuổi Mão vẫn chưa thể can đảm đưa ra quyết định chấm dứt mối quan hệ này.

Tử vi hôm nay (1/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp:  Tuổi Mão căng thẳng khi nghĩ đến mối quan hệ hiện tại - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Lisa)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn bình thản trước mọi vấn đề cảm xúc. Có vẻ sau những tranh cãi, mâu thuẫn xảy ra trước đây đã dần dần giúp con giáp này học được cách tiết chế sự tức giận. Bạn đã học được cách để lấy lại sự bình tĩnh và tỉnh táo để có thể đối diện với mọi vấn đề, không còn những sự mất kiểm soát như trước. Điều này giúp Tuổi Thìn và người ấy ngày càng có sự gắn bó và trân trọng nhau hơn.

Xem thêm Tử vi hôm nay (31/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ chậm rãi với các kế hoạch trước và sau mối quan hệ hiện tại. Bạn muốn rời xa và bạn nghĩ đến các phương án thiệt hơn, mối quan hệ mới bắt đầu thì bạn cũng suy tính y như vậy. Dù tôn thờ cảm xúc nhưng sau những tổn thương sâu sắc, có vẻ như bạn đã thận trọng hơn rất nhiều.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay thất vọng với cách cư xử của đối phương, bạn cảm thấy mình không thể dung hoà suy nghĩ với người ấy. Mặc dù đã cố gắng để bao biện cho người ấy và cả cho cảm xúc của chính mình nhưng vẫn không thoát khỏi cảm giác tệ hại đó. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh để nhìn nhận mọi việc một cách khách quan nhé tuổi Ngọ, không có lửa làm sao có khói phải không? Đôi khi bạn chỉ để ý tới sai lầm của đối phương mà quên không nhìn lại bản thân.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bớt đi những lo lắng vụn vặt về sự mong manh của mối quan hệ hiện tại. Bạn hiểu rằng nếu không quá mưu cầu những thứ xa tầm với, thì rõ ràng hạnh phúc trong tầm tay. Dù cho nhận thức được như vậy nhưng có vẻ con giáp này vẫn cần thời gian để có thể học cách thay đổi suy nghĩ của bản thân.

Tử vi hôm nay (1/6/2019) về tình yêu của 12 con giáp:  Tuổi Mão căng thẳng khi nghĩ đến mối quan hệ hiện tại - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Lisa)

Tuổi Thân

Tuổi Thân biết rằng thái độ của mình sẽ quyết định đến mối quan hệ hiện tại nhưng bạn vẫn thiếu kìm chế trước những sai sót của người ấy. Bạn cư xử với họ như thể cấp trên với cấp dưới chứ không phải là mối quan hệ yêu đương. Chính cách hành xử có phần thiếu tôn trọng như vậy phần nào khiến người ấy cảm thấy tổn thương. Tốt hơn là Tuổi Thân cần rút kinh nghiệm và cư xử đúng mực nếu như không muốn đẩy mọi việc trở nên quá xa nhé.

Tuổi Dậu

Đối với Tuổi Dậu đã kết hôn, bạn cảm thấy cuộc sống gia đình thật tù túng và ngột ngạt, cách trách nhiệm dồn lên vai khiến con giáp này thấy rất áp lực. Tình yêu trở thành hoá đơn, thu nhập, chi tiêu... và cả những bất mãn trong nước mắt. Khách quan mà nói thì đây là cuộc sống mà bạn lựa chọn nên thay vì ngồi đó than trách thì hãy thử tìm hiểu xem đâu là giải pháp cho những bế tắc hiện tại đi nhé.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất bất mãn với mối quan hệ hiện tại cũng chẳng thể giải quyết việc gì. Bạn không có quá nhiều sự lựa chọn xung quanh, bản thân bạn cũng không nâng cấp chính mình để có nhiều lựa chọn hơn, vì thế mà bạn chỉ có thể cam chịu.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Tuổi Hợi hãy bớt ưu tư, sầu lo về chuyện tình cảm đi. Có những vấn đề không tới mức như vậy nhưng với sự suy nghĩ nhiều khiến con giáp này tự chuốc lấy đau khổ cho bản thân. Thay vì đó hãy học cách suy nghĩ đơn giản và tích cực hơn, bạn sẽ thấy bạn thân đang thực sự hạnh phúc lắm đó.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn