Tử vi hôm nay (31/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có lẽ nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cho vay tiền

Tử vi hôm nay (31/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có lẽ nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cho vay tiền trong ngày hôm nay. Việc bạn cần làm là buôn bán theo mối nhỏ sẽ được lời to.

Tử vi hôm nay (31/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (31/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 cung hoàng đạo  trong ngày 31/5.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy tài chính Bạch Dương  bội thu, dường như mọi may mắn của tháng đều đổ dồn về ngày hôm nay. Bạn độc lập, tự chủ trong công việc và thu hái được nguồn lợi lớn chưa từng thấy. Với số tiền có được, chòm sao này hoàn toàn có thể xoay vòng vốn, đầu tư những dự án mà bạn đang ấp ủ, nhưng hãy thật cẩn trọng nhé, đừng nóng vội kẻo hỏng chuyện lớn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tiếp tục là một ngày nhàn nhã và tài chính không có gì nổi bật của Kim Ngưu. Đây là ngày thu chi nhịp nhàng, bạn không vất vả làm lụng cũng không rủng rỉnh tiền bạc. Có lẽ chòm sao này nên tận dụng quãng thời gian này để học hỏi thêm gì đó, nâng cao kĩ năng chuyên môn hoặc mở mang thêm các mối quan hệ.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Tài chính của Song Tử ổn định, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Những dự án mới liên tiếp trả về tín hiệu khả quan. Sự vui vẻ, tận tâm và nhiệt thành của bạn cũng ghi điểm tuyệt đối trong mắt cộng sự và đối tác. Tin rằng cứ với tinh thần này, Song Tử sẽ gặt hái được nhiều thành quả lớn trong tương lai.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải nên tránh đầu tư, cho vay tiền hoặc là mua sắm đất đai nhà cửa hôm nay, dễ gặp xui. Tốt nhất bạn nên tập trung vào công việc của đang làm, tạm hài lòng với thành quả đạt được và lên chiến lược phát triển bản thân trong tương lai. Những chuyện lớn cần chi nhiều tiền hãy tạm gác lại, để qua tuần sau hoặc tháng sau triển khai cũng chưa muộn, chậm mà chắc vẫn hơn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tài chính Sư Tử luôn nỗ lực là người dẫn đầu, nhưng hôm nay tham vọng của bạn có thể phải hạ một nấc vì điều kiện khách quan không cho phép. Hãy nhớ rằng bạn chỉ quyết định được 50% câu chuyện, 50% còn lại thuộc về khách quan, thuộc về cấp trên và đối tác của bạn. Tiền bạc trong ngày không nhiều nhưng vẫn đủ để Sư Tử chi tiêu mà, vậy thì đừng có buồn phiền làm gì.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ hôm nay khởi sắc, có cơ hội làm ăn mới, tuy nhiên lợi nhuận đổ về chưa thể nhiều như bạn kì vọng. Chòm sao này cần bình tĩnh, tiến từng bước vững chắc thay vì "phóng nhanh vượt ẩu". Bạn càng cẩn trọng bao nhiêu thì tiền bạc đổ về túi càng nhiều bấy nhiêu.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình hôm nay có vẻ mệt mỏi, tinh thần uể oải khiến cho bạn không muốn cố gắng làm việc nhiều. Tiền bạc vì thế chỉ ở mức trung bình. Thực ta chòm sao này giữ cho tiền không bị thất thoát đã là may. Lời khuyên cho bạn là hãy nghỉ ngơi sớm, để cho cơ thể được tái tạo năng lượng. Qua đến ngày mai khỏe mạnh Thiên Bình làm bù cũng được.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tài chính Bọ Cạp ở mức trung bình, không có khoản chi nào lớn cũng không có khoản thu nào vượt trội. Trong ngày bạn sẽ nhận được khá nhiều lời mời hấp dẫn, nhưng không phải lời mời nào cũng phù hợp với bạn, do đó chòm sao này hãy có sự cân nhắc chọn lọc, tránh vì cả nể mà nhận lời.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã có lẽ nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cho vay tiền trong ngày hôm nay. Việc bạn cần làm là buôn bán theo mối nhỏ sẽ được lời to, quản tiền thật chặt thì sẽ không bị hao hụt. Nhớ rằng Nhân Mã càng cẩn trọng bao nhiêu thì thành quả thu được vào cuối ngà càng lớn bây nhiêu.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết duy trì tài chính ở mức khá, các khoản thu nhiều hơn khoản chi. Công việc tiến triển thuận lợi, không có gì mệt mỏi khó khăn với bạn. Vào buổi tối có thể người thân sẽ mang đến cho bạn những món quà nho nhỏ, khiến tinh thần chòm sao này phấn chấn, vui vẻ hẳn lên.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Cuộc sống của Bảo Bình đang khá thuận lợi, theo đúng những gì bạn mong muốn. Nhưng bạn lại tham vọng lớn, muốn cả tiền bạc và tình cảm thật dồi dào. Lời khuyên cho Bảo Bình là hãy biết tiết chế tham vọng của mình. Thời điểm này hoặc là công việc, hoặc là tình cảm, bạn chỉ nên chọn một trong hai.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận ra công việc Song Ngư nhàn nhã nhưng vẫn cho thu nhập tốt. Ngày hôm nay bạn sẽ kết giao được với vài người bạn mới thú vị, những người này thậm chí mang đến cho bạn cơ hội việc làm tốt hơn hiện tại. Chòm sao này hãy biết nắm bắt ngay, biết đâu bạn sẽ có sự nâng cấp lớn về thu nhập cũng như cuộc sống cá nhân.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Novaland có gần 96.500 tỷ đồng các khoản phải thu, tiền trả trước tại các dự án BĐS tăng 92% so với đầu kỳ
Tại thời điểm cuối năm 2022, Novaland có gần 15.963 tỷ đồng khoản trả trước của khách hàng mua BĐS tại các dự án và gần 96.493 tỷ đồng các khoản phải thu, phần lớn là tiền chi hợp tác đầu tư phát triển dự án với các đối tác.