Tử vi hôm nay (31/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhẫn nhịn trước những tật xấu của đối phương

Tử vi hôm nay (31/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhẫn nhịn trước những tật xấu của đối phương. Bạn nhận ra mình không thể thay đổi được họ, bạn không ngừng so sánh họ với người cũ. 

Tử vi hôm nay (31/5/2019)  về tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (31/5/2019)  về tình yêu 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 31/5.

Tử vi hôm nay (31/5/2019)  về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhẫn nhịn trước những tật xấu của đối phương - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương không mưu cầu được yêu thương nồng nhiệt, bạn nhận được những giá trị cuộc sống thiết thực, từ đó có động lực trong cuộc sống mỗi ngày. Yêu là để vui, nhưng không phải tình yêu là tất cả với bạn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu nhiều khi chỉ muốn được yếu đuối và được chở che, bạn trong mắt người ấy luôn là tuýp người mạnh mẽ, đứng mũi chịu sào. Dường như nào ai biết, Bọ Cạp cũng muốn được nũng nịu, được yêu chiều. Nếu như bạn thật sự muốn được như vậy thì đừng ngần ngại thổ lộ cho đối phương biết điều đó nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử có bao giờ tự hỏi đã bao lâu rồi không nói lời yêu hay khen ngợi đối phương? Sự quen thuộc trong mối quan hệ khiến cả hai không còn nhiều động cơ để chinh phục nhau, điều này dẫn đến sự nhàm chán trong mối quan hệ. Hãy làm điều gì đó để hâm nóng lại mối quan hệ của cả hai thôi nào Song Tử.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải thích chinh phục nhưng có lúc lại muốn bị chinh phục. Điều này bắt nguồn từ tính cách thích những cảm xúc đa chiều trong tình cảm của Ma Kết để làm giàu cảm xúc cá nhân. Chòm sao này hãy cẩn thận với những mối quan hệ của bản thân nhé bởi bản tính chinh phục sẽ chỉ khiến cho bạn hoặc đối phương dễ dàng rơi vào sự hụt hẫng và thất vọng mà thôi.

Tử vi hôm nay (31/5/2019)  về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhẫn nhịn trước những tật xấu của đối phương - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Natapohn)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử  thích lãng mạn nhưng thực tế bạn cần những điều thiết thực trong tình yêu hơn. Những món quà có giá trị hoặc sự hỗ trợ về kinh tế sẽ khiến chòm sao này cảm động hơn việc thực hiện một hành động lãng mạn, sến súa nào đó. Tuy nhiên, Sư Tử hãy cẩn thận với những ham muốn hiện tại, nó có thể khiến bạn đề cao vật chất một cách quá mức trên cả tình cảm và điều đó không hề tốt chút nào đâu nhé.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ nhẫn nhịn trước những tật xấu của đối phương. Bạn nhận ra mình không thể thay đổi được họ, bạn không ngừng so sánh họ với người cũ. Cuối cùng, vì không dám chấm dứt nên bạn chọn cách chịu đựng, bơ đi mà sống. Mặc dù vậy, nếu nhìn nhận một cách khách quan thì bạn cũng không thể nào không có tật xấu đúng không nào? Vì vậy, nếu đã yêu nhau thì hãy chấp nhận con người thật của họ, cũng như cách mà họ chấp nhận bạn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình đang có xu hướng ngoại tình trong tư tưởng. Có lẽ những mối quan hệ mới gần đây có thể là nguyên nhân thu hút sự quan tâm, chú ý của bạn. Tốt hơn hết thì bạn hãy nhanh chóng thoát ra khỏi những cảm giác sai lầm như vậy trước khi nó trở thành sự thật đi nhé Thiên Bình. Bởi những cơn cảm nắng ập tới là nhiều vô kể, bạn cần phải nhận thức rõ đâu mới là người bản thân dành tình cảm sâu đậm.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp đang rơi vào trạng thái mệt mỏi khi cứ phải gồng mình xây dựng và vun đắp cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Trong khi chuyện tình cảm phải đến từ hai phía nhưng dường như chỉ có mỗi bạn là người cố gắng, dành sự quan tâm, chú ý trong mối quan hệ này. Có lẽ đã đến lúc để Bọ Cạp nói rõ mọi chuyện với đối phương thay vì chịu đựng, im lặng cô đơn trong chính chuyện tình cảm của mình.

Xem thêm Tử vi hôm nay (30/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (31/5/2019)  về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhẫn nhịn trước những tật xấu của đối phương - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Natapohn)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã mong muốn khoảng thời gian thanh xuân trở lại khi bạn gặp áp lực từ sự đòi hỏi của mối quan hệ yêu đương, áp lực gia đình, cuộc sống xung quanh một cao. Bạn không có giải pháp cho hiện tại, vì thế bạn thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi, bế tắc. Thay vì lựa chọn việc trốn tránh khỏi thực tại thì tốt nhất Nhân Mã nên đối diện với thực tại.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hôm nay cảm thấy bình yên bên gia đình, đã qua thời của những hoang mang, tranh cãi, lo sợ. Bạn học được cách trân trọng hiện tại hơn và bớt đi những ham hố về một cuộc tình say mê, ngôn tình. Những mối quan hệ trong quá khứ như là những bài học dành cho Ma Kết để có được những suy nghĩ và cảm nhận như hiện tại. Thế nên ai nói rằng đau khổ không đem đến cho ta điều gi phải không?

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình  chấp nhận sự không hoàn hảo trong mối quan hệ của mình và cũng nhìn nhận lại những thiếu sót của bản thân. Điều này thật khó để chấp nhận rằng mình không hoàn hảo, mình đầy sai lầm, tuy nhiên, đây là điều mà ai cũng cần phải trải qua để trưởng thành.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư nhìn nhận bản thân mình chẳng thua kém ai, vậy cớ tại sao phải đâm đầu vào một mối quan hệ tăm tối, không có tương lai. Đây là lúc lí trí của chòm sao này hiện về. Bạn muốn bản thân có quyền lựa chọn và quyết định ngay trong chính mối quan hệ tình cảm của bản thân thay vì chỉ chạy theo cảm xúc của người khác.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn