Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đang bị cuốn vào guồng quay ăn chơi

Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử dường như đang bị cuốn vào guồng quay ăn chơi với hội bạn thân để rồi đến khi nhìn lại thì tài khoản đã vượt quá ngưỡng mức cho phép.

Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 cung hoàng đạo  trong ngày 16/5.

Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đang bị cuốn vào guồng quay ăn chơi - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương không ngừng chăm chỉ làm việc khiến cho tinh thần sa sút, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dù có bận thế nào thì bạn cũng nên quan tâm tới bản thân một chút nhé, đừng cố gắng quá làm khổ mình. Tiền bạc chỉ là công cụ giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn mà thôi, đừng vô  tình biến bản thân trở thành nô lệ của đồng tiền nhé.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Hôm nay Kim Ngưu khá hài lòng với những gì bản thân đã đạt được. Một bản hợp đồng có giá trị được mong đợi kí kết cuối cùng cũng đã trở thành hiện thực. Thật sự thì đây là những công sức, quyết tâm mà chòm sao này đã không ngừng nghỉ để đạt được. Đây cũng chính là tiền đề giúp Kim Ngưu nhận được nhiều cơ hội tiềm năng, thăng tiến hơn nữa trong sự nghiệp tương lai.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử dường như đang bị cuốn vào guồng quay ăn chơi với hội bạn thân để rồi đến khi nhìn lại thì tài khoản đã vượt quá ngưỡng mức cho phép. Bạn cũng chỉ vì vui quá mà quên mất những quy tắc mà bản thân đã đề ra trước đó. Thôi thì đành chấp nhận vì vui chơi rồi tiền bạc cũng không thể lấy lại được mà chỉ có thể rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải   không kiếm được nhiều tiền ngày hôm nay, nhưng tinh thần lại cực kì vui vẻ. Bạn cân đối được thời gian dành cho công việc và thời gian để giải trí, thư giãn. Vào buổi chiều tối, có thể bạn sẽ tiêu hơi quá tay một chút cho gia đình, những khoản chi này hoàn toàn xứng đáng, góp ý nghĩa tích cực cho cuộc sống của bạn.

Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đang bị cuốn vào guồng quay ăn chơi - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: ChoA)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tài chính Sư Tử đang mong đợi kết quả từ việc đầu tư của bạn trong việc kinh doanh gần đây. Tuy nhiên, có vẻ chòm sao này đang quá nóng vội thì phải, với đặc thù của việc kinh doanh mới bắt đầu thì không thể mong đợi doanh thu nhanh về mà thậm chí phải chấp nhận lỗ. Có lẽ Sư Tử cần thêm nhiều bài học kinh nghiệm hơn nữa trong lĩnh vực chân ướt, chân ráo này mới được.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ tiền bạc thời gian gần đây khá rủng rỉnh nên chòm sao này không ngần ngại giúp đỡ bạn bè xung quanh bằng những khoản tiền khá lớn. Giúp đỡ bạn bè trong lúc khó khăn là tốt, tuy nhiên, Xử Nữ nên cân nhắc về cá số tiền mà bạn cho người ấy vay mượn, không phải lúc nào mọi thứ cũng có thể chắc nịch và đảm bảo về mọi thứ đâu nhé. Tránh trường hợp mất cả bạn lẫn tiền bạc.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình  nên cẩn thận với những khoản đầu tư mạo hiểm, chòm sao này mong muốn những khoản tiền tiết kiệm của mình có thể đem lại cho bạn số tiền lớn hơn. Tuy nhiên, đừng vì sự tham lam mà dễ dàng tin lời dụ dỗ của người khác và đầu tư vào những dự án mà bạn không hề có chút kiến thức hay kinh nghiệm nào cả. Thời gian này hãy cứ đi từng bước một chậm rãi, đó không chỉ là cơ hội để bạn học hỏi mà không phải hao hụt quá nhiều về tài chính.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Sẽ có những ngày Bọ Cạp phải chi tiêu lớn hơn bình thường với những khoản chi phí phát sinh khá lớn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tỏ ra tiếc nuối khi phải bỏ ra những khoản tiền lớn  bởi nó như một phần thuộc nghĩa vụ và trách nhiệm mà bạn cần phải thực hiện. vì vậy, hãy cứ thoải mái về tư tưởng đi nhé, chung quy lại mục tiêu kiếm tiền của chòm sao này cũng chỉ là phục vụ đời sống cá nhân hay sao.

Xem thêm Tử vi hôm nay (14/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đang bị cuốn vào guồng quay ăn chơi - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: ChoA)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hôm nay thực sự rủng rỉnh, tiền tiêu không hết. Công việc làm ăn của bạn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, thu hồi vốn tốt. Trong khi đó các đối tác mới cũng tìm đến để ngỏ ý hợp tác lâu dài. Chòm sao này lại càng chứng minh được năng lực, sự tháo vát nhanh nhẹn và tầm nhìn xa trông rộng.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết đang phân giữa việc gửi tiền tiết kiệm hay dùng cho kế hoạch đầu tư. Dù cho sự lựa chọn của bạn là gì cũng cần phải chắc chắn là phương án đó đem lại lợi ích và bạn có thể nắm rõ và có kinh nghiệm về những hình thức sinh lời như vậy.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình đã có thể mỉm cười với nguồn tiền đổ về túi. Hoa hồng từ các hợp đồng kinh doanh, cùng với tiền lương thưởng đều tìm về với bạn. Rủng rỉnh tiền bạc nhưng tuổi Hợi chớ nên cao hứng mà tiêu xài hoang phí. Có thể vào giữa tháng bạn sẽ phải chi một khoản khá lớn vì việc của gia đình.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay chỉ ra  Song Ngư cảm thấy công việc hiện tại vô cùng nhàm chán nhưng liệu bạn có đủ dũng khí để tạo nên những thay đổi trong lĩnh vực này hay không? Sau cùng thì đời thực không như là mơ khi bạn vẫn phải tiếp tục với công việc hiện tại với hi vọng có thể nhận được mức lương ổn định như hiện tại.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn