Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hôm nay sẽ có những bất an về nửa kia

Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hôm nay sẽ có những bất an về nửa kia của mình. Dường như thời gian rảnh rỗi chỉ khiến bạn có những suy nghĩ lạc hướng và tiêu cực hơn với mối quan hệ tình cảm.
Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hôm nay sẽ có những bất an về nửa kia

Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu 12 cung hoàng đạo  trong ngày 16/5.

Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hôm nay sẽ có những bất an về nửa kia - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương  trân trọng tình yêu chung thủy càng không cho phép người thứ ba xen vào mối quan hệ của mình. Nếu bạn là người không chung tình thì xác định hãy rời khỏi cuộc đời của họ đi. Còn nếu bạn là người trọng tình nghĩa thủy chung thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Sự thực tế nhấn chìm những điều lãng mạn nên có của một cặp đôi đang hẹn hò hoặc kết hôn. Kim Ngưu nên nhớ tương lai rất quan trọng, nhưng hiện tại là điều chúng ta đang sống, không nên quá chi li trong cuộc sống hàng ngày để mong chờ một tương lai đầy đủ.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Thời gian này Song Tử muốn thu mình lại và không muốn mở lòng với bất kì một ai. Không phải bạn sợ yêu hay sợ "tổn thương" mà chỉ là chòm sao này muốn dành thời gian một mình, làm những điều mình thích. Những điều tưởng dễ mà trước đây bạn chưa hề thực hiện được khi bạn cứ luôn sống vì người ấy mà quên mất bản thân mình đang nghĩ gì và cần gì. Hãy cứ làm những gì bản thân cho là phù hợp và thoải mái nhé Song Tử.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay sẽ có những bất an về nửa kia của mình. Dường như thời gian rảnh rỗi chỉ khiến bạn có những suy nghĩ lạc hướng và tiêu cực hơn với mối quan hệ tình cảm. Bạn không còn đặt lòng tin vào người ấy như trước đó nữa mà thay vào đó là sự nghi hoặc không lí do, vô căn cứ. Nếu Cự Giải không có những điều chỉnh lại về suy nghĩ và hành động của mình thì sớm muộn gì người ấy cũng rời bỏ bạn mà đi thôi.

Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hôm nay sẽ có những bất an về nửa kia - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Known Mina)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử sau khi nhận ra người ấy"là hoa đã có chủ" thì tinh thần gần như sụp đổ và cảm thấy buồn chán với tất cả mọi thứ. Bạn không còn hứng thú với những thú vui hay sở thích gì, ngay cả gặp gỡ bạn bè, người thân. Tất cả những gì chòm sao này cần là một không gian riêng tư để ngồi ngặm nhấm nỗi buồn một mình. Nếu là để vơi đi nỗi buồn thì được nhưng đừng "chôn" mình quá lâu nhé bạn sẽ không thể nào như thế này mãi được đâu.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ cảm thấy tủi thân và có chút ghen tị với các màn thể hiện tình cảm yêu đương của bạn bè trên mạng xã hội, tỉnh lại đi nào, tình yêu là chuyện của hai người, hãy nhìn cuộc đời thật, đừng nhìn dăm ba câu chuyện ngôn tình rồi tủi thân không đúng chỗ.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình không hiểu tại sao bản thân dành những tình cảm chân thành và sâu đậm cho người ấy nhưng sau cùng bạn lại nhận lại sự phản bội và những toonrr thương mà đối phương đem lại cho bạn. Đã có lúc chòm sao này tự nhủ rằng hãy bớt tin tưởng ai đó, yêu thương ai đó quá đậm sâu để rồi khi chia tay thì không phải nhận lấy khổ đau. Tuy nhiên, đó hoàn toàn là những suy nghĩ sai lầm khi Thiên Bình chỉ muốn tự an ủi bản thân mình mà thôi, hãy cứ là chính mình bạn sẽ nhận được hạnh phúc chân thành thôi nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Chuyện tình cảm ảm đạm thì Bọ Cạp hãy gác lại, lấy tinh thần để làm những việc khác. Yêu đương có lúc giận hờn, lúc này lúc kia. Người ấy mà không hiểu cho bạn thì nên nghiêm túc xem lại mối quan hệ này nhé. Yêu mà cứ hành hạ nhau thì thực sự mệt mỏi lắm.

Xem thêm Tử vi hôm nay (13/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (16/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải hôm nay sẽ có những bất an về nửa kia - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Known Mina)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hãy nhớ rằng "suongs khổ tại tâm", đừng suy nghĩ quá nhiều vào những thứ viển vông rồi sau cùng đẩy bạn vào những rắc rối, những đấu tranh trong chính tâm trnagj hỗn loạn của bản thân. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều tới những người xung quanh bạn, có ai mà lại muốn ở cả ngày bên người có tâm trạng mang tính tiêu cực hay không cơ chứ? Có thể nửa kia của bạn không nói ra nhưng bạn cũng không vì thế mà chủ quan nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết đang muốn tạo bất ngờ cho người yêu bằng một bữa ăn do chính bạn nấu. Điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng khó để thực hiện khi ai cũng có những bận rộn với guồng quay công việc của riêng mình. Chắc chắn người ấy sẽ cảm thấy vô cùng xúc động vì sự tâm lí và quan tâm mà bạn dành cho mối quan hệ của hai người đó.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình nữ tự chủ trong mối quan hệ, bạn không chờ đợi điều gì cho nên bạn không thất vọng. Đôi lúc bạn tự hỏi mình, có phải bạn đã quá thất vọng nên chẳng còn muốn kì vọng vào điều gì ở mối quan hệ này không

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay chỉ ra Song Ngư Mệt mỏi vì công việc và những chuyện thường nhật khiến cho con giáp này mất bình tĩnh và dễ nổi nóng với nửa kia của mình vì những lý do không đáng nói, ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên. Hãy hít một hơi thật sâu và dành thời gian để bản thân có thể bình tĩnh trước khi bạn có những lời nói gây tổn thương cho đối phương.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn