Tử vi hôm nay (15/5//2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình hãy cẩn thận với “tình địch”

Tử vi hôm nay (15/4/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo : Bảo Bình hãy cẩn thận với “tình địch”, họ không ngừng lên kế hoạch nhằm phá rối chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy. Có vẻ người ấy nhiều vệ tinh cũng không phải là mong ước mà chòm sao này mong muốn
Tử vi hôm nay (15/5//2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình hãy cẩn thận với “tình địch”

Tử vi hôm nay (15/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (15/5/2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 15/5.

Tử vi hôm nay (15/5//2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình hãy cẩn thận với “tình địch” - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi khi chuyện tình cảm xung khắc. Chòm sao này  thẳng thắn, có chút hiếu thắng bảo thủ nên trong các cuộc tranh luận bạn muốn nói đến cùng và muốn đối phương phải công nhận ý kiến của mình là đúng. Bạch Dương nên phải giảm bớt tính khí này nếu không hạnh phúc sẽ rạn nứt và có nguy cơ tan vỡ.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Chuyện tình cảm không như ý khiến người Kim Ngưu vô cùng buồn. Người có gia đình, vợ chồng mâu thuẫn, con cái không nghe lời. Người chưa có gia đình thì tình yêu rạn nứt, cãi vã suốt ngày khiến bạn thực sự mệt mỏi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử độc thân vẫn không ngừng "thả thính" trên mạng xã hội mặc dù chòm sao này chưa có đối tượng nào khiến bạn say đắm. Tuy nhiên, dường như thời gian độc thân đã quá lâu, cộng với việc bạn bè xung quanh ai ai cũng đã có người yêu nên hầu như không ai còn nhiều thời gian rảnh rỗi để hẹn hò với bạn được nữa. Đó là lí do mà Song Tử tích cực "thả thính" với hi vọng sẽ tìm được một nửa phù hợp.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải chớ đưa ra những tiêu chuẩn trên trời với đối phương, trèo cao té đau là câu thành ngữ dành cho chòm sao này nếu không biết người biết ta. Đừng quá mơ mộng viển vông từ những bộ phim, đời không giống như mơ. Cự Giải nên nhớ rằng bạn không hoàn hảo, và vì thế đừng đề cao những tiêu chuẩn trên trời cho người ấy trong khi bạn thì cũng không ở mức độ như vậy nhé.

Tử vi hôm nay (15/5//2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình hãy cẩn thận với “tình địch” - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Kim Seol-hyun)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử vẫn âm thầm theo dõi người cũ, bên ngoài thì nói không còn tình cảm, quan tâm gì với nửa kia nhưng thật tâm bạn vẫn luôn dõi theo những bước đi của người ấy. Chòm sao này vẫn nặng tình và sâu đậm, có lẽ thời gian mới có thể giúp bạn phần nào nguôi ngoai được quá khứ. Tuy nhiên, Sử Tử cũng nên nhớ rằng người ấy đã có cuộc sống riêng và bạn cũng vậy, đừng vì ai đó mà đánh mất đi tương lai của mình nhé.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ có phần tự mãn khi người bạn thích cũng đã có cảm xúc với bạn. Tuy nhiên, dường như những suy nghĩ và nhận thức của chòm sao này về chuyện tình cảm khiến bạn như đang trong một cuộc thi và bạn là người thắng cuộc. hãy nhớ rằng tình yêu không phải là sự so sánh hơn thua, nó là cảm xúc thật nhất của mỗi người. Tửu vi hôm nay khuyên bạn nên nhìn nhận lại mọi thứ trước khi bạn gặp phải sai lầm trong chuyện tình cảm của mình.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình đôi khi quá an toàn trong chuyện tình cảm. Bạn đặt quá nhiều lòng tin, thậm chí là tin tưởng một cách mơ hồ về tình cảm đối phương dành cho bạn nên có những lúc bạn cảm thấy bản thân như một kẻ ngỗ vậy. Thiên Bình nên dành lấy thế chủ động và tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm của mình nhé, tránh trường hợp bạn là người nhận nhiều thiệt thòi hơn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp độc thân mỗi khi rảnh cũng muốn hẹn hò yêu đương như bao người khác, nhưng nghĩ đến việc phải quan tâm, chăm sóc và dành thời gian cho người ấy, trong khi bạn còn không có thời gian cho chính mình, Bọ cạp lại tặc lưỡi chờ duyên.

Xem thêm Tử vi hôm nay (14/5/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (15/5//2019) về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình hãy cẩn thận với “tình địch” - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Kim Seol-hyun)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tình duyên nở rộ, người ấy  liên tục nhắn những lời yêu thương còn gửi đến Nhân Mã những món quà ngọt ngào. Sau bao ngày tháng cô đơn thì cuối cùng chòm sao này cũng đã tìm thấy ai đó có chung suy nghĩ và cảm xúc giống như bạn. Hãy duy trì tình cảm này nhé vì đây là người thực sự phù hợp với bạn đó.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết nhiều khi cảm thấy mối quan hệ tình cảm hiện tại khiến chòm sao này cảm thấy ngột ngạt và gượng ép. Bạn đang tự hỏi có phải một trong hai người đã vơi dần những cảm xúc dành cho đối phương hay không?  Hay cả hai đều nhận ra điều đó nhưng chưa ai đủ can đảm để lên tiếng trước vì sợ nửa kia tổn thương. Nếu bạn nhận thấy đã đến lúc giải thoát khỏi mối quan hẹ này thì hãy chủ động làm điều đó đi nhé, càng kéo dài cả hai càng mệt mỏi.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình hãy cẩn thận bởi "tình địch" của bạn không ngừng lên kế hoạch nhằm phá rối chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy. Có vẻ người ấy nhiều vệ tinh cũng không phải là mong ước mà chòm sao này mong muốn, ngày đêm chỉ lo sợ người khác chen chân vào giữa hai người. Tuy nhiên, Bảo Bình hãy cứ thoải mái và tự tin với tình cảm của người ấy, lo sợ chỉ khiến bạn nảy sinh sự hoài nghi mà thôi.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy trái tim của Song Tử luôn hướng về người ấy. Chòm sao này chỉ luôn muốn ở bên và dính lấy nửa kia của mình như "đôi sam", bởi lẽ cả hai vừa mới bắt đầu bước vào giai đoạn tình cảm thăng hoa nhất.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn