Tử vi hôm nay (30/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý đang cố gắng tỏ ra lạnh nhạt với sự quan tâm của người ấy

Tử vi hôm nay (30/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi tý đang cố gắng tỏ ra lạnh nhạt hay thậm chí ngó lơ luôn với những hành động thể hiện sự quan tâm của người ấy đối với bạn. 
Tử vi hôm nay (30/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý đang cố gắng tỏ ra lạnh nhạt với sự quan tâm của người ấy

Tử vi hôm nay (30/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (30/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 30/5.

Tử vi hôm nay (30/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý đang cố gắng tỏ ra lạnh nhạt với sự quan tâm của người ấy - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy Tuổi tý đang cố gắng tỏ ra lạnh nhạt hay thậm chí ngó lơ luôn với những hành động thể hiện sự quan tâm của người ấy đối với bạn. Thât không dễ dàng gì để có thể có cảm xúc ngay với người mà mình chưa có tình cảm nhưng ít ra thì bạn nên lựa chọn cách xử lí sao cho khéo léo và đỡ tổn thương hơn đối với đối phương. Việc bạn làm như vậy không thể nào khiến người ấy ngừng quan tâm tới bạn mà thậm chí còn khiến họ bị tổn thương.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu dường như đang trong trạng thái tìm hiểu người ấy. Bạn không dám chắc về những cảm xúc lúc này nên đây là lúc để bạn có thể tìm hiểu và đối phương và cảm nhận lại rõ hơn về tình cảm của bản thân.Tuy nhiên, hãy cố gắng để chắc chắn trước khi đưa ra quyết định đối với chuyện tình cảm nhé, đừng để cả hai rơi vào những hiểu nhầm không đáng có.

Tuổi Dần

Tuổi Dần độc thân vẫn nhận thấy bản thân còn ham chơi và chưa muốn thể hiện trách nhiệm với ai đó hay trong bất kì mối quan hệ ràng buộc nào. Đó là lí do mà con giáp này đang rất ngại việc tìm hiểu ai đó bởi bạn cho rằng bản thân không xác định bước vào mối quan hệ nên sẽ không chủ động tìm hiể hay làm mất thời gian của cả hai.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đi qua những ngày buồn và tuyệt vọng, hôm nay bạn cố gắng kiên nhẫn với người ấy nhiều hơn. Đây không phải là lần đầu tiên bạn rơi vào trạng thái như hiện tại. Tuy nhiên, dù trong lòng có nhiều suy tính  và đắn đo trong quyết định nhưng hiện tại bạn vẫn cố duy trì mối quan hệ này.

Tử vi hôm nay (30/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý đang cố gắng tỏ ra lạnh nhạt với sự quan tâm của người ấy - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Victoria)

Tuổi Thìn

Đôi khi những ảo tưởng về mối quan hệ hiện tại khiến Tuổi Thìn không còn nhận biết đâu là sự thật và đâu là sự lừa dối. Con giáp này có lẽ đang bị cuốn đi bởi những cảm xúc trong chuyện tình cảm mà quên mất có những việc bạn cần phải dựa trên lí trí. Tuy nhiên, có vẻ Tuổi Thìn còn đang bận tâm tới người ấy thay vì nhận thức rõ về mọi thứ.

Xem thêm Tử vi hôm nay (29/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hãy để tâm trí nghỉ ngơi sau tuần dài mệt mỏi cả về cuộc sống lẫn công việc. Có quá nhiều vấn đề xảy đến với cuộc sống của bạn nhưng người ấy không cảm thông, không biết, không hiểu và cũng không chia sẻ. Bạn đành để tất cả những muộn phiền ấy trong lòng một mình và tự gặm nhấm.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nhiều khi hay đưa ra những đòi hỏi quá sức chịu đựng từ đối phương, vô hình chung khiến người ấy cảm thấy áp lực và mệt mỏi ngày trong chính chuyện tình cảm hiện tại. bạn hãy trở về thực tại và đừng mơ mộng một cách thái quá như vậy, ai cũng có ưu nhược điểm riêng. Vì vậy, hãy khéo léo lựa chọn những yêu cầu dựa trên điểm mạnh của người yêu, chứ đừng đòi hỏi những thứ mà bạn không có. Chả khác gì Tuổi Ngọ đang cố để làm khó người yêu của mình cả.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi  hôm nay đưa ra tuyên bố, lời hứa về một món quà với người ấy. Điều này có cơ sở bởi trong tuần, con giáp này có một khoản thu nhập nho nhỏ, đủ để thể hiện sự quan tâm với người ấy bằng một món quà có giá trị tinh thần.

Tử vi hôm nay (30/5/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý đang cố gắng tỏ ra lạnh nhạt với sự quan tâm của người ấy - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Victoria)

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang lên kế hoạch để có được trái tim của người thương. Tuy nhiên, mọi thứ dường như chẳng dễ dàng gì khi bạn chẳng có một chút thông tin đáng tin cậy nào từ người ấy. Cách tốt nhất là hãy tiếp cận những người thân xung quanh như bạn bè , người thân chẳng hạn. Đó chẳng phải là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công hay sao?

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không nên để cảm xúc chi phối và vội vàng đưa ra những kết luận quy chụp mỗi khi giữa bạn và người ấy xảy ra xích mích. Bất cứ khi nào cả hai xảy ra mâu thuẫn hãy dành thời gian để suy nghĩ và phân tích mọi thứ thật cẩn thận và kĩ càng, đừng để suy nghĩ thoáng qua khiến bạn có những hành động sai làm đấy nhé.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất  nên dành nhiều thời gian để hưởng thụ và thoả mãn tinh thần, bạn ngẫm ngợi nhiều về các giá trị trong cuộc sống hơn là nghĩ đến việc phải ra khỏi nhà và thiết lập hẹn hò với ai đó.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Tuổi Hợi nên học cách hài lòng với những gì đang có. Việc bạn đặt quá nhiều kì vọng vào người ấy không chỉ khiến cả bạn và người ấy đề dễ dàng bị rơi vào trạng thái mệt mỏi, áp lực. Mà đó còn là nguyên nhân khiến bạn vô hình chung so sánh người ấy với những người có những tiêu chuẩn mà bạn mong đợi. Tuổi hợi cần ghi nhớ rằng không ai là không có nhược điểm cả, và bạn có thể là động lực để người ấy tốt hơn và ngược lại.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn