Tử vi tháng 6/2019 về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lạnh lùng và vô tâm

Tử vi tháng 6/2019 về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lạnh lùng và vô tâm nhưng thực ra bạn là một trong những chòm sao nhạy cảm và tinh tế bậc nhất. Bạn thừa biết đối phương đang nghĩ gì, và làm điều gì thì người ấy sẽ vui.
Tử vi tháng 6/2019 về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lạnh lùng và vô tâm

Tử vi tháng 6/2019 về tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2019 về tình yêu 12 cung hoàng đạo: về tình yêu 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6.

Tử vi tháng 6/2019 về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lạnh lùng và vô tâm - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi tháng nhận thấy Bạch Dương thực tế và tính toán. Bạn đang nghĩ đến việc kết hôn thì mất bao nhiêu tiền, cần phải có những gì để có thể đảm bảo hôn nhân. Thậm chí, li hôn thì sẽ có những thiệt hại gì về kinh tế và tinh thần. Không chỉ nghĩ, bạn còn tìm đủ nguồn thông tin để tham khảo.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu khá nhạy cảm nên tất cả những gì bạn cần trong tình yêu là được nâng niu và yêu thương. Dường như nửa kia chưa thực sự bắt sóng được cảm xúc và hiểu rõ những tâm trạng của chòm sao này nên khiến bạn cảm thấy vô cùng thất vọng. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà ngó lơ, hãy chủ động chia sẻ với người ấy về những ước mong của bản thân nhé. Đôi khi trực tiếp chia sẻ sẽ là cầu nối để Kim Ngưu và người ấy hiểu nhau hơn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử chuẩn bị tâm lí cho tất cả những cuộc hội ngộ và chia xa, thậm chí cả những nỗi lòng sâu kín của mình. Những điều được nghe và những điều chưa nói, bạn chỉ để trong lòng và tự gặm nhấm chúng.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải chờ đợi gì ở một tình yêu đã chai sạn thành thói quen? Bạn thực sự phải thừa nhận với lòng mình rằng bạn và người ấy đã thân thuộc như hơi thở, đã không còn những háo hức về nhau nữa rồi.

Tử vi tháng 6/2019 về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lạnh lùng và vô tâm - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Jeong Yeon)


Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử lạnh lùng và vô tâm nhưng thực ra bạn là một trong những chòm sao nhạy cảm và tinh tế bậc nhất. Bạn thừa biết đối phương đang nghĩ gì, và làm điều gì thì người ấy sẽ vui. Mặc dù đôi khi chòm sao này ngó lơ để chọc tức hoặc nhận định rằng đối phương có thể tự vượt qua chuyện đó. Vì thế mà Sư Tử im lặng, mặc kệ người ấy hờn trách là kẻ vô tâm.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ hôm nay cố giấu đi những hân hoan của cảm xúc mới lạ trong tình cảm vừa nhen nhóm, nhưng những kẻ đang yêu thì hầu như không giấu diếm được điều gì. Thường xuyên thể hiện những ẩn ý trên mạng xã hội một cách ám chỉ, ai cũng đi guốc trong bụng bạn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình có lẽ vẫn chưa quên được những tổn thương sâu sắc bởi sự phản bội của người cũ. Chòm sao này không thể tưởng tượng nổi tấn bi hài kịch ấy lại xảy ra mới mình. Tình yêu dành cho người ấy quá lớn, cùng với sự phản bội khiến bạn như rơi vào hố sâu tuyệt vọng. Tuy nhiên, bây giờ không phải là thời điểm để ngồi ôm những đau khổ mà phải tìm cách vượt qua nó.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp nôn nóng với mong muốn đẩy mối quan hệ tình cảm hiện tại lên một bước tiến mới. Tuy nhiên, tín hiệu từ người ấy lại cho thấy sự chưa sẵn sàng. Điều này càng khiến chòm sao này cảm thấy khó chịu, phải chăng bạn đã quá nóng vội hay vì người ấy không dành nhiều tình cảm cho bạn như những gì bạn nghĩ?

Tử vi tháng 6/2019 về tình yêu 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lạnh lùng và vô tâm - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Jeong Yeon)


Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã dẫu biết bản thân khá nhút nhát trong chuyện tình cảm nhưng vẫn chưa tìm ra cách để khắc phục được nhược điểm này. Có lẽ đó là lí do vì sao chòm sao này đã để vuột mất đi rất nhiều cơ hội đến với người mình yêu thương. Hãy tự tin lên nào Nhân Mã, hạnh phúc không ở đâu xa mà trong tay bạn đó.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết cần mẫn, chăm chỉ để kiến thiết nền tảng cho hôn nhân. Bạn hiểu được giá trị của kinh tế để có cuộc hôn nhân, vì thế bạn không ngừng nỗ lực để có được thành quả xứng đáng.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình có những mối tình muốn chôn giấu nhưng định mệnh tréo ngoe lại cứ dắt tay bạn bước vào đời họ thêm lần nữa. Bằng cách này hay cách khác, bằng ý niệm hay gặp gỡ ngoài đời nên dù có trốn đi đâu thì cũng vẫn sẽ thuộc về nhau nếu đó là duyên số.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi tháng nhận thấy Song Ngư chủ động hàn gắn những tình cảm đã vụn vỡ trong lòng bằng những lời tự bao biện cho đối phương. Cuối cùng, bạn đã học được cách tha thứ cho chính mình, chứ không phải là tha thứ cho người ấy. Song Ngư cần được thảnh thơi, bớt đi những chất chứa, tạp niệm.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn