Tử vi tuần mới (6/5-12/5) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tuổi Tý có nhiều cơ hội kiếm tiền

Tử vi tuần mới (6/5-12/5) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Tuổi Thân  tuần này cần đặc biệt tiết kiệm thì mới đủ tiền để chi tiêu, bất cứ sự hoang phí nào cũng khiến bạn phải trả giá cho những ngày sau đó.

Tử vi tuần mới (6/5-12/5) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới (6/5-12/5) về tài chính của 12 cung hoàng đạo, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong tuần 06/5-12/5.

Tử vi tuần mới (6/5-12/5) về tài chính  của 12 cung hoàng đạo: Tuổi Tý có nhiều cơ hội kiếm tiền - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới nhận thấy Tuổi Tý có khá nhiều cơ hội kiếm tiền lớn,cũng như những lời mời hợp tác. Tuy nhiên,vốn tích cách khá cẩn thận nên dường như con giáp này vẫn đang đắn đo trong việc đưa ra quyết định. Giai đoạn này bạn vẫn muốn tập trung vào những công việc hiện tại và dành dụm những khoản tiền tiết kiệm, rồi mới tính tới những chuyện đầu tư và hợp tác. Bạn chắc chắn như vậy cũng đúng nhưng cũng đừng quá cứng nhắc nhé bởi cơ hội sẽ không tới với bạn lần thứ hai đâu, hãy suy nghĩ thật kĩ.

Tuổi Sửu

Tình hình tài chính của Tuổi Sửu đang trong giai đoạn phát triển nên hãy thật cẩn thận với các giao dịch lớn trong tuần này. Hãy phân tích và cân nhắc đâu là việc cần phải đầu tư trước tiên, đâu là việc có thể lùi lại. Đừng dồn hết các khoản tài chính trong một giai đoạn đầu tư vì nó sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn khi xoay xở dòng tiền. Ngoài ra, đó cũng là trở ngại khi bạn không chắc chắn về các rủi ro sẽ phải đối mặt trong tương lai.

Tuổi Dần

Tuổi Dần luôn cho thấy sự chủ động trong mọi vấn đề. Con giáp này không chỉ cần mẫn, chăm chỉ mà còn có những kế hoạch quản lý tiền bạc hợp lý và đầy tính toán. Không hề ngạc nhiên khi những người ở tuổi này luôn có cho mình những khoản tiền dành dụm và những khoản đầu tư vô cùng thông minh. Tuy nhiên, Tuổi Dần đôi khi cũng có sự chủ quan khi chi tiêu không hợp lý nhiều khoản, hãy cẩn thận vì nó có thể là nguyên nhân đốt sạch tài khoản của bạn đấy.

Tuổi Mão

Tài chính của Tuổi Mão trong tuần khá ổn định , bạn không phải lo lắng gì nhiều về tiền bạc.Tuy nhiên, hãy cảnh giác với những khoản tiền mà bạn đã cho những người bạn của mình vay mượn trước đó. Nếu có thể hãy khéo léo để thu về hết trong tuần này nhằm tránh trường hợp tiền không có,tình bạn cũng không.

Tử vi tuần mới (6/5-12/5) về tài chính  của 12 cung hoàng đạo: Tuổi Tý có nhiều cơ hội kiếm tiền - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Shin Min Ah)

Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn tiến triển thuận lợi, bạn đã bắt đầu phối hợp tốt hơn với các cộng sự của mình. Tuy nhiên để nâng cao thu nhập cũng như tạo nên bước đột phá trong công việc, con giáp này vẫn cần chăm chỉ và mạnh dạn hơn nữa. An toàn chỉ mang đến cho bạn sự ổn định chứ không hề đem lại cho bạn sự giàu có đâu nhé.

Xem thêm Tử vi tuần mới (29/4-05/5) về tài chính của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hứng khởi với những kế hoạch kinh doanh trong tương lai cùng những người bạn của mình. Đã đến lúc bạn muốn thực hiện hóa giấc mơ, cũng như dự định của bản thân. Sau một khoảng thời gian làm thuê và tích lũy kinh nghiệm thì thật sự đã đến lúc con giáp này cần đứng trên đôi chân của mình.Sẽ có rất nhiều thử thách, và khó khăn nên hãy nhờ tới bất cứ sự trợ giúp nào từ người thân và những mối quan hệ xã hội nhé.

Tuổi Ngọ

Cách mà Tuổi Ngọ thể hiện tình cảm với người ấy cho thấy tình cảm sâu đậm mà bạn dành cho người ấy sâu đậm như thế nào. Sự quan tâm, chăm sóc, làm bất cứ điều gì bạn cũng luôn nghĩ tới nửa kia, điều này khiến những người xung quanh cảm thấy ganh tị với những gì mà bạn dành cho đối phương. Tuy nhiên,dù yêu thương người khác như thế nào thì cũng đừng quên rằng yêu thương bản thân mình quan trọng đâu nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi dường như phải trả giá sau chuỗi ngày tiêu tiền như nước trước đó. Bạn thuộc tuýp người không giỏi tính toán và suy nghĩ trước sau, cứ thích là làm không cần biết hậu quả về sau ra sao. Tuần này bạn phải làm việc chăm chỉ gấp 100, 200 lần so với tuần trước đó nhằm thu lại những khoản tiền đã vung tay trước đó.

Tử vi tuần mới (6/5-12/5) về tài chính  của 12 cung hoàng đạo: Tuổi Tý có nhiều cơ hội kiếm tiền - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Shin Min Ah)

Tuổi Thân

Tuổi Thân  tuần này cần đặc biệt tiết kiệm thì mới đủ tiền để chi tiêu, bất cứ sự hoang phí nào cũng khiến bạn phải trả giá cho những ngày sau đó. Thu nhập đến từ công việc chính gần như không có, trong khi các dự án ngoài mà bạn đang theo đuổi cũng chưa trả về kết quả khả quan. Đây là lúc để Tuổi Thân cần phải "liệu cơm gắp mắm" nhé.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu khá rủng rỉnh tiền bạc trong tuần này vì không có quá nhiều sự kiện hay việc gì lớn cần phải chi tiêu. Cách tốt nhất để đảm bảo bạn không lãng phí và chủ quan với túi tiền của bản thân thì hãy để ra một khoản để gửi ngân hàng. Sau đó,hãy lên kế hoạch chi tiết với khoản tiền bạn dự định sẽ chi tiêu những gì với khoản tiền được giữ lại.

Tuổi Tuất

Cách tốt nhất để Tuổi Tuất đảm bảo tài chính cá nhân được tiết kiệm thì hãy gửi cho phụ huynh giữ hộ. Với kinh nghiệm và sự tính toán của mình thì chắc chắn không ai có thể giúp bạn giữ tiền tốt như vậy đâu. Hãy chỉ để lại một khoản nho nhỏ để chi tiêu khi cần thiết. Hãy thử cách này đi bạn sẽ thấy nó hiệu quả như thế nào nhé.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Tuổi Hợi tài chính bình ổn, bạn không còn cảm thấy áp lực vì tiền bạc như ngày hôm qua. Công việc tiến triển thuận lợi, một vài dự án bạn theo đuổi trả về lãi cao. Tuổi Hợi nên tự thưởng cho bản thân một vài bộ cánh đẹp hoặc là chuyến du lịch vào cuối tuần, bạn hoàn toàn xứng đáng!

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thân thế doanh nghiệp thế chân Viwaseen tại KĐT bên Vành đai 4: Vốn nghìn tỷ, từng tham gia thị trường vàng
BĐS Hồ Gươm (đơn vị thế chân Viwaseen tại dự án An Thịnh 6) nằm trong hệ sinh thái doanh nghiệp do doanh nhân Nguyễn Thị Loan phát triển. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng, từng tham gia thị trường vàng.