Tử vi tuần mới (29/04 - 05/05) về tài chính của 12 con giáp: Ham muốn làm giàu của Tuổi Tỵ ngày càng tăng lên rõ rệt

Tử vi tuần mới (29/04 - 05/05) về tài chính của 12 con giáp: Ham muốn làm giàu của Tuổi Tỵ ngày càng tăng lên rõ rệt từng ngày. Bạn luôn thể hiện rõ điều đó qua những kết quả và sự cố gắng trong công việc hàng ngay

Tử vi tuần mới (29/04 - 05/05) về tài chính của 12 con giáp

Tử vi tuần mới (29/04 - 05/05) về tài chính của 12 con giáp:, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp trong tuần mới 29/04 - 05/05

Tử vi tuần mới (29/04 - 05/05) về tài chính của 12 con giáp: Ham muốn làm giàu của Tuổi Tỵ ngày càng tăng lên rõ rệt từng ngày, tài chính tuần này của tuổi Tý chưa có dấu hiệu khởi sắc - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới chỉ ra so với tuần trước thì tài chính tuần này của tuổi Tý chưa có dấu hiệu khởi sắc. Mặc dù bạn vẫn nhận được các khoản thu nhập ổn định nhưng các khoản chi tiêu phát sinh lại tăng lên do: tiệc cưới, hội họp, sinh nhật... Mọi thứ cũng đủ khiến bạn xoay như chong chóng tăng đột biến như vậy. Tuy nhiên, bạn chớ nên lo lắng, bởi đây là những việc cần thiết và là tiền đề để bạn phát triển những mối quan hệ xã hội khác trong tương lai.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ trải qua những ngày đầu tuần vô cùng nhàn nhã, hầu như không có quá nhiều đầu mục công việc khiến bạn phải dành quá nhiều thời gian hay công sức. Tất nhiên, đông nghĩa với đó các nguồn thu đầu tuần của bạn cũng sẽ không ghi nhận những khoan thu nhập nổi bật. Đến giữa tuần sẽ có một vài việc riêng trong gia đình nên bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn bình thường. Nhìn chung tuần này tài chính cá nhân cảu bạn không có quá nhiều điều nổi bật, cuối tuần là khoảng thời gian thích hợp để bạn nhìn nhận lại công việc, có sự điều tiết sao cho hợp lí và "bùng nổ" trong thời gian tới.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có khởi đầu tuần mới vô cùng thuận lợi khi các kế hoạch bạn đề ra đều được thực hiện theo đúng kế hoạch. Bạn dường như sẽ làm việc chăm chỉ gấp 5, gấp 10 lần so với bình thường để tiến độ được đây lên, đồng thời giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, dù có làm gì cũng đừng quên mất bản thân mình nhé, sức khỏe là tiền đề để bạn có thể tiếp tục những ước mơ của bản thân.

Tuổi Mão

Tuổi Mão dường như vẫn chưa thật sự bung hết sức trong tuần này. Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định và chưa thấy có sự tiến triển, phản ánh đúng năng suất hiện tại của bạn. Quyết tâm là vậy nhưng khi bắt tay vào công việc sẽ có rất nhiều thách thức và khó khăn khiến bạn không còn giữ vững được tinh thần như ban đầu. Có lẽ bạn vẫn cần thời gian để va chạm và làm quen với mọi thứ, đừng đốt cháy giai đoạn quá nhanh nhé.

Tử vi tuần mới (29/04 - 05/05) về tài chính của 12 con giáp: Ham muốn làm giàu của Tuổi Tỵ ngày càng tăng lên rõ rệt từng ngày, tài chính tuần này của tuổi Tý chưa có dấu hiệu khởi sắc - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Dienvien Thailan)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn luôn làm việc với tác phong hết sức chuyên nghiệp, cho thấy bạn như là một người lãnh đạo trong tương lai. Nguồn năng lượng tích cực từ bạn còn lan tỏa sang những người khác, khiến họ thêm động lực làm việc, kiếm tiền và mưu cầu cuộc sống với chất lượng cao hơn. Mặc dù vậy, đôi khi bạn cũng nên đưa ra những quyết định quyết đoán hơn, tránh để sự chần chừ lưỡng lữ tuột mất đi cơ hội.

Xem thêm Tử vi tuần mới (22/4-28/4) về tài chính của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Ham muốn làm giàu của Tuổi Tỵ ngày càng tăng lên rõ rệt từng ngày. Bạn luôn thể hiện rõ điều đó qua những kết quả và sự cố gắng trong công việc hàng ngay. Tuy nhiên, có vẻ mọi thứ không hẳn như những gì bạn mong muốn. Hãy học cách kiên nhẫn , thành công ắt hẳn sẽ đến với bạn, đừng vội vàng mà tiêu tốn một khoản tiền lớn nhé.

Tuổi Ngọ

Tài vận của Tuổi Ngọ trong tuần này khá ảm đạm, không có nhiều thuận lợi. Vì vậy, bạn nên hạn chế thực hiện những hợp đồng, giao dịch lớn trong tuần này, kết quả thu lại sẽ không tốt mà chỉ khiến bạn bị hao hụt lớn. Đừng trở nên sốt ruột, bởi nếu bạn không tính toán chắc chắn thì người nhận phần thiệt chỉ có thể là bạn chứ không có ai khác gánh cùng bạn đâu.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tuần này phải hết sức cẩn trọng mới tránh được việc mất của, hao hụt tiền bạc. Bạn cần giữ cho mình sự tỉnh táo, đặc biệt là khi giải quyết vấn đề giấy tờ, thủ tục pháp lí. Bạn càng cẩn trọng bao nhiêu thì càng tránh được rủi ro bấy nhiều.

Tuổi Thân

Nhờ vào sự sắp xếp, kế hoạch dự sẵn về tài chính nên Tuổi Thân đã có thể xoay xở các nguồn vốn một cách dễ dàng, không phải lo lắng gì. Công việc đang tiến triển theo đúng kế hoạch, nhưng để có được sự bứt phá về thu nhập, tuổi Tỵ hãy siêng năng chăm chỉ hơn nữa nhé.

Tử vi tuần mới (29/04 - 05/05) về tài chính của 12 con giáp: Ham muốn làm giàu của Tuổi Tỵ ngày càng tăng lên rõ rệt từng ngày, tài chính tuần này của tuổi Tý chưa có dấu hiệu khởi sắc - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Dienvien Thailand )

Tuổi Dậu

Tài khoản của Tuổi Dậu  khá eo hẹp trong tuần này, không phải do bạn lười biếng, bê trễ công việc hay tiêu xài hoang phí mà là vì các khoản đầu tư chưa trả về lợi nhuận, tiền công của mấy việc làm thêm cũng chưa thấy đổ về tài khoản, khiến bạn phải dè xẻn chi tiêu. Ngoài ra, tuần này cũng là tuần mà các chi phí phát sinh của bạn lớn hơn những tuần trước khiến bạn lại càng phải cẩn thận trong việc dè xẻn chi tiêu hàng ngày.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất   vẫn rất bình ổn, không có khoản thu đột biến nhưng cũng không có khoản chi nào lớn. So sánh trong số các con giáp, có lẽ bạn có khả năng cân bằng chi tiêu tốt nhất. Tiền bạc được bạn giữ gìn và sử dụng cực kì thông minh, linh hoạt, nhờ thế mà bạn hầu như rất ít khi rơi vào khó khăn, túng thiếu.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới chỉ ra rằng Tuổi Hợi luôn biết cách để sử dụng sự khôn ngoan trong các mối quan hệ xã hội của mình. Chính nhờ sự khéo léo của mình mà bạn không khó để lấy được sự tin tưởng từ những đối tác và nắm bắt được cho mình những cơ hội tiềm năng trong đầu tư công việc. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với việc sử dụng nguồn vốn bởi đó không chỉ là tâm huyết, sự tin tưởng của cá nhân bạn mà nó là còn cả của một tập thể.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn