Tử vi tuần mới (15/4-21/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Thời kỳ “thắt lưng buộc bụng” của Tuổi Mão đang dần trôi qua

Tử vi tuần mới (15/4-21/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Có lẽ thời kỳ “thắt lưng buộc bụng” đối với Tuổi Mão đang dần trôi qua, đây là giai đoạn mà tài vận về tài chính đang bắt đầu nở rộ.

Tử vi tuần mới  (15/4-21/4) về tài chính của 12 con giáp

Tử vi tuần mới (15/4-21/4/2019) về tài chính của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp trong ngày 15/4.

Tử vi tuần mới (15/4-21/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Thời kỳ “thắt lưng buộc bụng” của Tuổi Mão đang dần trôi qua - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới chỉ ra Tuổi Tý sẽ có nhiều khoàn cần phải chi tiêu vào đầu tuần tuy nhiên sẽ chi phí không quá lớn. Tất cả đều nằm trong kế hoạch được bạn lên danh sách và chuẩn bị sẵn về mặt tài chính nên mọi thứ đều đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý tới những ngày cuối tuần rất có thể những buổi tụ tập ăn uống sẽ là nguyên nhân gây hao hụt một khoản tiền bạc khá lớn đó nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang trong giai đoạn cần sử dụng một khoản tiền khá lớn và tất nhiên với tài chính cá nhân thì bạn không đủ để hoàn thiện mọi thứ. Đây là thời điểm bạn cần tới sự hỗ trợ từ những mối quan hệ thân quen: bạn bè, gia đình hay thậm chí cả những người đồng nghiệp nếu như bạn chưa đủ số tiền. Đừng suy nghĩ quá nhiều nếu điều đó thực sự cần thiết và bạn hoàn toàn tin tưởng vào những gì bản thân đang làm.

Tuổi Dần

Trái tim Tuổi Dần dường như đang trở nên loạn nhịp, bối rối trước ai đó. Ngay chính bạn cũng không hiểu tại sao bản thân lại có những cảm giác đó. Sự bối rối khiến bạn nghi ngờ về những cảm xúc hiện tại, bạn không chắc rằng liệu đó có phải "cơn cảm nắng" như bao lần trước đó, hay thật sự là những cảm xúc chân thực. Tử vi hôm nay khuyên bạn hãy để thời gian trả lời những câu hỏi này nhé.

Tuổi Mão

Có lẽ thời kỳ "thắt lưng buộc bụng" đối với Tuổi Mão đang dần trôi qua, đây là giai đoạn mà tài vận về tài chính đang bắt đầu nở rộ. Những kết quả đạt được trong công việc, cũng như sự tín nhiệm từ cấp trên và đồng nghiệp dành cho bạn đang là những yếu tố đóng góp nên sự thành công của bạn trong tương lai. Sự nở rộ trong công việc, kéo theo là những tiến triển trong tình hình tài chính hiện tại.

Tử vi tuần mới (15/4-21/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Thời kỳ “thắt lưng buộc bụng” của Tuổi Mão đang dần trôi qua - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Sushar)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn không chỉ là tuýp người nhạy bén, mà bạn còn có cái nhìn khá lạc quan. Bạn luôn nhìn thấy được cơ hội trong khó khăn và giải quyết được khó khăn trong cơ hội. Tuy nhiên, bạn cũng cẩn thận vì có thể trong tuần này bạn sẽ gặp một vài vấn đề trong tài chính. Những nguồn thu về chậm có thể là nguyên nhân khiến bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng kinh phí trong công việc kinh doanh. Mặc dù vậy, mọi thứ đều được giải quyết một cách ổn định vì bạn khá khéo léo trong việc xoay chuyển dòng tiền.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ cần phải cân đối lại tiền bạc bởi thời gian này bạn sẽ cần phải hỗ trợ thêm những khoản chi phí dành cho gia đình. Sẽ có một vài chuyện bạn cần có sự hỗ trợ vì vậy có thể giai đoạn này bạn sẽ chẳng thể dành dụm được là bao. Tuy nhiên, đối với bạn thì điều đó không quá quan trọng vì tất cả những cố gắng của bạn chủ yếu là dành cho bản thân và những người thân xung quanh và bạn có trách nhiệm phải làm tròn bổn phận của mình.

Tuổi Ngọ

Phần lớn chi phí của Tuổi Ngọ là dành cho việc mua sắm quần áo. Có những lúc bạn ra ngoài và không biết phải mặc gì và rồi những bộ quần áo mới lại được kết nạp thêm vào tủ đồ của bạn. Tuy nhiên, có những bộ đồ bạn mua về và chẳng thèm động đến dù chỉ một lần. Nên không khó hiểu khi bạn chưa bao giờ có những khoản tài chính dư thừa vào cuối tháng. Nếu bạn không thay đổi phong cách tiêu tiền của bản thân thì tương lai sau này bạn không có gì ngoài tủ đồ với những bộ đồ lộng lẫy đâu nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bắt đầu tuần mới với những tồn đọng công việc tuần trước đã bị trì hoãn nên bạn dường như đang phải làm việc hết sức để kịp tiến độ. Tài chính dường như không cong là thử thách đối với bạn khi mọi thứ đã bắt đầu dần trở nên ổn định hơn bao giờ hết. Mặc dù vậy bạn cũng nên kiểm soát chặt chẽ nguồn tiền nếu không sẽ rất khó khăn khi kế hoạch cần những khoản chi phí phát sinh.

Tử vi tuần mới (15/4-21/4/2019) về tài chính của 12 con giáp: Thời kỳ “thắt lưng buộc bụng” của Tuổi Mão đang dần trôi qua - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Sushar)

Tuổi Thân

Tuổi Thân luôn chủ quan với việc quản lý tiền bạc. Bạn khá tự tin với nguồn thu nhập ổn định cùng với mức lương có thể nói rằng khá hậu hĩnh, tuy nhiên có vẻ với khả năng chi tiêu phóng khoáng như bạn thì mức lương đó không thể đảm bảo để bạn có cuộc sống thoải mái. Hãy bắt đầu tuần mới bằng những bảng kế hoạch chi tiêu và rõ ràng nếu như bạn thật sự không muốn cần tới sự hỗ trợ tài chính từ người thân xung quanh.

Tuổi Dậu

Sự nhiệt huyết, máu lửa của Tuổi Dậu sẽ giúp công việc của bạn khởi sắc và tươi sáng hơn trong tuần này. Bạn có rất nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp. Đôi khi sẽ có những khó khăn song đừng từ bỏ giữa chừng bởi chỉ cần cố gắng đi tới cuối con đường bạn sẽ gặt hái được quả ngọt. Sự nghiệp khởi sắc giúp bạn đảm bảo nguồn tài chính ổn định và tốt lên từng ngày.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên có sự chọn lọc những buổi hội họp, liên hoan tuần này vì bạn thực sự đang trong giai đoạn tài chính không mấy khả quan. Cách tốt nhất để đảm bảo mọi thâm hụt sẽ được kiểm soát à chỉ nên tham gia buổi hội họp bạn thấy thật sự cần thiết. Tuy nhiên, đừng vì thế mà từ chối tất cả nhé, bạn cũng cần phải duy trì những mối quan hệ xã hội cá nhân nữa mà.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới chỉ ra rằng những người Tuổi Hợi sẽ cần tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, gia đình và bạn bè. Sẽ có những thử thách nhất định, và bạn buộc phải học cách đối mặt thay vì bỏ cuộc hay chạy trốn. Tình hình tài chính rất khởi sắc sáng sủa. Nhờ vào quá trình tiết kiệm thông minh cùng với trợ giúp từ người thân, bạn sẽ đạt được những bước tiến lớn đối với tiền bạc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
T&T và 2 doanh nghiệp sẽ đầu tư cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương, khai thác vào năm 2027
Tuần tới, HĐND tỉnh Lâm Đồng sẽ họp xem xét thông qua nghị quyết về chủ trương đầu tư cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương. Trong giai đoạn 1, cao tốc này sẽ được đầu tư với tổng vốn 19.521 tỷ đồng theo phương thức BOT, dự kiến khai thác vào năm 2027.