Tử vi hôm nay (15/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình 'làm việc hăng say, vận may sẽ tới'

Tử vi hôm nay (15/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Càng làm việc chăm chỉ bạn càng chứng minh được năng lực của bản thân và thu về lợi nhuận xứng đáng.
Tử vi hôm nay (15/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình làm việc hăng say, vận may sẽ tới - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (15/4/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (15/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 15/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 83%

Tử vi hôm nay cho thấy nhờ những cảm xúc tích cực do tình yêu đem đến mà Bạch Dương có thể giải quyết mọi vấn đề khác trong cuộc sống bằng một thái độ vô cùng tích cực và lạc quan. Người ấy cũng là chỗ dựa vững chắc cho bạn trong mọi hoàn cảnh, vì thế nếu có vấn đề gì đừng ngại chia sẻ với đối phương. 

Hôm nay là một ngày đầy đam mê và cống hiến với bạn trong cả công việc lẫn đời sống cá nhân. Hãy để đối phương biết được tình cảm bạn dành cho họ lớn như thế nào thông qua những lời nói và hành động thiết thực, chắc chắn họ sẽ vô cùng cảm động.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 13

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn: 86%

Hôm nay may mắn sẽ không mỉm cười với Kim Ngưu, vì thế đừng làm việc gì trọng đại. Trong công việc, Kim Ngưu nên lắng nghe ý kiến của những người xung quanh, nếu chỉ khăng khăng hành động theo ý mình thì bạn sẽ vấp phải sự phản đối ở khắp mọi nơi.

Không khí làm việc khá chán nản nhưng áp lực và trách nhiệm công việc thì vẫn còn đó nên bạn không thể cho phép mình chểnh mảng được. Tuy nhiên có vẻ dù bạn không ý thức được điều này nhưng công việc thật sự là một liều thuốc tốt với bạn. Công việc càng bận rộn bao nhiêu thì càng giúp đẩy lùi cảm xúc tiêu cực và càng khiến bạn gia tăng động lực để phấn đấu bấy nhiêu.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn: 85%

Hôm nay Song Tử cảm thấy rất khó kiểm soát cảm xúc của mình. Những người còn độc thân có thể tận hưởng một buổi chiều thư thái ở một quán cà phê hay hiệu sách quen thuộc và gặp được người đồng điệu về tâm hồn ở đó. Ngược lại quan hệ của các cặp đôi không được cơm lành canh ngọt cho lắm, đặc biệt là trong giao tiếp.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy cũng tiến triển rất thuận lợi. Tình cảm hai người dành cho nhau là không thể phủ nhận. Với các Song Tử còn độc thân thì bạn rất thu hút người khác giới và có rất nhiều vệ tinh vây xung quanh.

Tử vi hôm nay (15/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình làm việc hăng say, vận may sẽ tới - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Kooding)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 16

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn: 80%

Hôm nay là ngày vui vẻ với Cự Giải. Được quí nhân phù trợ nên dù làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Nhân cơ hội này Cự Giải đừng kìm hãm khả năng của mình mà hãy phát triển bản thân hết mức có thể. Thành công này sẽ tiếp nối thành công khác, cơ hội này sẽ tiếp nối cơ hội khác.

Cự Giải nghe được nhiều thông tin từ những người xung quanh khiến bạn nghi ngờ và cảm thấy thiếu kiên nhẫn với người ấy. Tuy nhiên bạn lại không hề cho đối phương cơ hội giải thích mà ngay lập tức áp đặt suy nghĩ của mình và người khác vào họ khiến họ cảm thấy tổn thương.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 81%

Hôm nay có vẻ Sư Tử sẽ muốn đầu tư cổ phiếu nhưng tốt nhất bạn không nên thử vì dù kế hoạch có chi tiết và thận trọng đến đâu đây xem chừng vẫn là một quyết định quá mạo hiểm ở thời điểm này.

Những Sư Tử còn độc thân sẽ gặp gỡ nhiều người khác giới thú vị, tuy nhiên bạn cũng nên phân định rõ ràng tình cảm của mình, tránh để bản thân và người khác cảm thấy bối rối khó xử. Về mặt tài chính, nếu không có việc gì thì Sư Tử không nên ra ngoài trong ngày hôm nay vì điều đó sẽ khiến bạn bị hao tài tốn của không cần thiết.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn: 81%

Nếu gặp khó khăn trong công việc thì bên cạnh bạn luôn có những người dày dạn kinh nghiệm hơn sẵn sàng giúp đỡ. Hãy cảm thấy biết ơn họ vì điều đó. Để cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân, bạn nên chủ động xây dựng lịch làm việc hiệu quả và không quá sức.

Hôm nay nhìn chung là một ngày yên bình. Những Xử Nữ còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ những người khác giới phù hợp. Công việc cũng không có nhièu biến chuyển, cứ dần dần rồi mọi việc sẽ đi vào đúng quĩ đạo của nó. Hãy nhân cơ hội này để gặp gỡ và hâm nóng tình bạn với những người có lịch trình bận rộn không kém gì bạn.

Tử vi hôm nay (15/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình làm việc hăng say, vận may sẽ tới - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn: 88%

Thiên Bình hãy mạnh dạn thể hiện suy nghĩ của mình vì nếu bạn không nói ra thì kể cả những người thân thiết nhất cũng không thể hiểu bạn đang nghĩ gì được. Gia đình bạn rất hài lòng với cách quản lí tài chính của bạn. Càng làm việc chăm chỉ bạn càng chứng minh được năng lực của bản thân và thu về lợi nhuận xứng đáng.

Về mặt tình cảm, cuối cùng thì bạn cũng nhận ra rằng một người cố gắng không bao giờ là đủ. Trước giờ bạn luôn nghĩ rằng chỉ cần mình nỗ lực hết sức thì mối quan hệ sẽ phát triển được nhưng không, dù bạn có cố gắng thế nào mà đối phương thờ ơ thì kết quả vẫn vậy. Dù sao thì bạn cũng đã nhận ra điều này khi chưa phải quá muộn, hãy đưa ra quyết định khiến bản thân cảm thấy thanh thản nhất. 

Xem thêm Tử vi năm 2019 của cung Thiên Bình

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 82%

Đời sống tình cảm gữa bạn và người ấy vô cùng hài hòa, Bọ Cạp cũng nhận được sự hỗ trợ và động viên rất lớn từ đối phương trong công việc. Bạn nên cởi mở và chủ động xây dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác. Đôi khi rất khó để thuyết phục người khác đồng ý kí kết hợp đồng hay đầu tư cho các dự án của bạn, tuy nhiên cũng đừng lo lắng quá vì sẽ có người nhìn thấy tiềm năng trong bạn mà không ngại đầu tư.

Hãy là người vừa độc lập, vừa chu đáo trong chuyện tình cảm. Đừng để người ấy cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 7h – 9h

Chỉ số may mắn: 89%

Đời sống tình cảm không có nhiều tiến triển khả quan. Những sự lừa dối, những lời hứa hươu hứa vượn khiến bạn cảm thấy rất bất an và mất niềm tin vào người ấy. Có lẽ mọi chuyện xuất phát từ việc không minh bạch về tài chính giữa hai người và bạn quá cả nể nên không muốn khiến người ấy nghĩ rằng mình hẹp hòi về tiền bạc, tuy nhiên người ấy có vẻ lạm dụng lòng tốt của bạn quá mức khiến Nhân Mã thực sự phải suy nghĩ lại về mối quan hệ này. 

Nhân Mã hãy là một nhà đầu tư thông minh và cẩn trọng. Hãy tìm hiểu kĩ thị trường, gặp gỡ những chuyên gia trong lĩnh vực bạn định đầu tư để xin lời khuyên từ họ trước khi rút hầu bao. Những người thích khởi nghiệp hoặc tiên phong trong một lĩnh vực mới nên nghiên cứu nhu cầu của thị trường thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi hôm nay (15/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình làm việc hăng say, vận may sẽ tới - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 90%

Có vẻ hôm nay Ma Kết sẽ rơi vào tầm ngắm đặc biệt của sếp, vì thế đừng làm viẹc riêng trong giờ kẻo rước họa vào thân. Rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ những thông tin quan trọng liên quan đến các kế hoạch đầu tư, vì thế việc nghiên cứu thị trường là rất quan trọng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Ma Kết nên chú ý uốn lưỡi bảy lần trước khi nói điều gì với đối phương, đừng để những lời nói của mình làm tổn thương cảm xúc của họ. Dù bận rộn đến mấy thì bạn và người ấy cũng nên chủ động dành thời gian cho nhau, nếu không thì dần dần giữa hai bạn sẽ xuất hiện khoảng cách không thể hàn gắn.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu ghi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 9h

Chỉ số may mắn: 79%

Thu nhập của Bảo Bình trong ngày hôm nay rất tốt, đặc biệt là trong những dự án bạn kết hợp làm việc với mọi người. Những công việc bạn đang theo đuổi sẽ đạt được kết quả tốt và lợi nhuận đáng kể. Vận tài lộc của bạn cũng rất tốt, dù không cần nỗ lực quá nhiều nhưng bạn vẫn đạt được những thành công đáng kể. Chỉ cần tập trung hơn nữa trong công việc và nỗ lực hết sức thì thành quả bạn mong mỏi không còn xa với nữa.

Chuyện tình cảm cũng tương đối suôn sẻ, thuận lợi. Dù là một buổi hẹn hò riêng tư chỉ hai người với nhau hay cùng tham gia các bữa tiệc, sự kiện cộng đồng thì hai bạn vẫn cảm thấy rất vui vẻ, thoải mái sánh bước bên nhau.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 16

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 82%

Công việc của Song Ngư hôm nay khá bận rộn và bạn cảm thấy hơi căng thẳng một chút. Tuy nhiên như đã nói ở trên, chỉ cần bạn quyết tâm thì không gì có thể cản bước bạn, vậy nên tất cả những gì bạn cần làm là lên kế hoạch thực hiện từng việc một, tìm kiếm những sự giúp đỡ nếu cần và bạn sẽ giải quyết ổn thỏa mọi nhiệm vụ được giao mà thôi. 

Tử vi hôm nay dự đoán rằng Song Ngư sẽ tích cực mua sắm phục vụ nhu cầu cá nhân cũng như gia đình. Vốn là người tiêu dùng thông minh nên bạn biết mình cần cái gì và sẽ không rút hầu bao cho những thứ không xứng đáng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. 

XEM THÊM


chọn