Tử vi hôm nay (14/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ trân trọng điểm tốt ở đối phương

Tử vi hôm nay (14/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Các cặp đôi cũng sẽ nhìn thấy được những điểm đáng quí ở đối phương, mặc dù không ai là hoàn hảo nhưng nhờ những điểm này mà bạn cảm thấy sẵn sàng tha thứ cho những điểm chưa được khác.
Tử vi hôm nay (14/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ trân trọng điểm tốt ở đối phương - Ảnh 1.

Tử vi hôm nay (14/4/2019) của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (14/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 83%

Tử vi hôm nay cho thấy có vẻ Bạch Dương có những người bạn tốt luôn ở bên bạn, chia sẻ kinh nghiệm, nhắc nhở và tạo động lực cho nhau cùng tiến lên mỗi ngày. Gặp gỡ bạn bè không chỉ là thời điểm các bạn cập nhật tình hình về nhau mà còn là lúc để chia sẻ và cùng lập kế hoạch chung cho tương lai. Tuy nhiên Bạch Dương cần lưu ý đừng dặt quá nhiều kì vọng lên bạn bè mà vô tình tạo áp lực không đáng có và tạo khoảng cách trong tình bạn.

Hôm nay nếu bạn trò chuyện với bố mẹ về những khoản đầu tư của mình thì có thể bạn sẽ thu thập được những thông tin để chuyển hướng đầu tư. Trước hết hãy cân nhắc về tính khả thi của hướng đi đó và tuyệt đối đừng đầu tư dàn trải.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 85%

Những cặp đôi không có nhiều thời gian ở bên nhau sẽ cảm thấy cực kì cô đơn và cảm thấy thiếu niềm tin vào mối quan hệ của hai người. Nếu tìm được đối tác tốt thì cơ hội đầu tư của Kim Ngưu cũng nhiều hơn mà lợi nhuận cũng được đảm bảo hơn.

Người ấy có vẻ là trụ cột của bạn về mặt cảm xúc. Khi nói chuyện với đối phương bạn sẽ cảm thấy được động viên rất nhiều và có thêm động lực để phấn đấu trong cuộc sống. Đây là điều Kim Ngưu rất cần trong thời điểm hiện tại khi mà bạn tỏ ra khá bị động trong công việc và lúc nào cũng chờ người khác cầm tay chỉ việc. Nếu bạn cứ tiếp tục duy trì thái độ làm việc như thế này thì sẽ không thể tiến xa được.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn: 81%

Có vẻ đối phương không hài lòng với cách làm của bạn cho lắm, vậy thì mỗi người hãy thử một cách khác nhau để xem cách nào hiệu quả hơn. Song Tử hiểu rằng có tiêu tiền, có đầu tư thì mới thu được lợi nhuận. Bạn không thể để tiền chết rồi mong rằng mình sẽ trở nên giàu có được. Tuy nhiên hôm nay Song Tử cũng nhận ra tầm quan trọng của việc tiết kiệm phòng những tình huống cấp bách trong tương lai.

Hôm nay là một ngày cực kì bận rộn của Song Tử. Đầu óc lúc nào cũng căng thẳng khiến bạn dễ mắc sai lầm, cần hết sức thận trọng. Công việc áp lực dễ khiến bạn bi quan. Đừng để điều này ảnh hưởng đến quan hệ đồng nghiệp hoặc không khí trong gia đình.

Tử vi hôm nay (14/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ trân trọng điểm tốt ở đối phương - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 7h

Chỉ số may mắn: 80%

Mỗi người đóng góp một ý kiến khác nhau và điều đó càng khiến bạn bối rối hơn vì không biết rốt cuộc nên đi theo hướng nào. Trong trường hợp này bạn đừng quan tâm quá đến quan điểm của người khác. Bạn có tư duy riêng của mình và bạn có toàn quyền quyết định mình sẽ làm gì vì đó là việc của bạn, vì thế hãy mạnh dạn đưa ra quyết định mà bạn cho rằng đúng đắn nhất.

Hôm nay có vẻ vận may về tài lộc không mỉm cười với Cự Giải. Bạn không có nhiều cơ hội kiếm tiền trong khi lại có rất nhiều khoản chi phí phát sinh không thể chối từ được. Mặc dù công việc không quá bận rộn nhưng vì đang có đà tiến lên nên Cự Giải cực kì năng nổ, xông xáo và dễ nhận được phần thưởng từ cấp trên.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn: 84%

Hôm nay vận tài lộc của Sư Tử không tốt lắm. Mặc dù bạn có nhiều dự án đầu tư khá khả quan nhưng cũng có không ít rủi ro có thể tính toán được trước. Bạn phải hành động cực kì mau lẹ, quyết đoán nếu muốn đạt được mục tiêu. Tuy nhiên trước khi làm hãy nghiên cứu thật kĩ, đừng vung tiền qua cửa sổ.

Trong công việc, Sư Tử hãy không ngừng thúc đẩy bản thân tiến lên phía trước. Đừng để tâm trạng thất thường ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của bạn.

Những Sư Tử độc thân có khá nhiều cơ hội gặp gỡ những đối tượng tiềm năng. Vận tình duyên khởi sắc, những cặp vợ chồng cũng cảm nhận được hơi ấm từ tình yêu thương của nhau.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn: 87%

Hôm nay những Xử Nữ yêu âm nhạc sẽ có cơ hội tham dự một buổi hòa nhạc lớn và tâm trạng ủ ê của bạn trong những ngày qua cũng tiêu tan. Các cặp đôi cũng sẽ nhìn thấy được những điểm đáng quí ở đối phương, mặc dù không ai là hoàn hảo nhưng nhờ những điểm này mà bạn cảm thấy sẵn sàng tha thứ cho những điểm chưa được khác.

Những người đầu tư chứng khoán sẽ có một ngày vô cùng bận rộn vì có vẻ thị trường sẽ biến động rất bất ngờ trong ngày hôm nay. Bạn càng chịu khó thu thập thông tin bao nhiêu thì sẽ càng giảm thiểu được thiệt hại bấy nhiêu.

Tử vi hôm nay (14/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ trân trọng điểm tốt ở đối phương - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 82%

Hôm nay có vẻ do ăn uống không đầy đủ nên Xử Nữ cũng chẳng có đủ năng lượng để làm việc chăm chỉ suốt cả ngày dài. Bạn nên thay đổi chế độ ăn uống sớm nếu không muốn nó ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.

Những Xử Nữ độc thân có vẻ không có nhiều quan hệ với người khác giới cho lắm. Nếu bạn không muốn tiếp diễn cảnh phòng không lẻ bóng thì nên năng nổ hơn trong các hoạt động tập thể và chủ động, tích cực hơn trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Từ tối nay trở đi vận tình duyên của bạn có vẻ đổi khác, hãy nắm bắt cơ hội. Mặc dù đôi lúc cảm thấy cô đơn nhưng xung quanh Xử Nữ luôn có những người bạn tốt, vì thế mà bạn không hề cảm thấy lạc long hay yếu đuối trong cuộc sống.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn: 86%

Hôm nay Bọ Cạp rất dễ buồn phiền vì chuyện tình cảm. Rất khó để bạn có thể quên đi hoàn toàn chuyện cũ, vậy nên trong một ngày như hôm nay những kỉ niệm đẹp với người cũ càng ùa về và khiến tâm trạng bạn thêm sầu thảm.

Những Bọ Cạp nội trợ ở nhà nên chú ý cẩn trọng khi mở cửa cho người lạ. Rất có thể bạn sẽ rước sói vào nhà và trở thành mục tiêu của trộm cắp. Trong những trường hợp khó khăn đừng quên nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Cho dù có thể họ không thật sự hào hứng nhiệt tình giúp đỡ cho lắm thì trong lúc nước sôi lửa bỏng có cũng còn hơn không.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn: 79%

Hôm nay Nhân Mã cực kì bận rộn và gần như không có thời gian dành cho người ấy. Bạn khá bị động trong công việc và áp lực càng nhiều càng khiến bạn cảm thấy nhỏ bé, vô dụng so với mọi người xung quanh.

Mặc dù chán nản trong công việc là thế nhưng tất cả những muộn phiền bay biến khi bạn trở về trong vòng tay gia đình. Có thể Nhân Mã sẽ dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện với các thành viên khác trong nhà, mua quà tặng cha mẹ và cha mẹ cũng đón nhận điều đó rất nồng nhiệt.

Tử vi hôm nay (14/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ trân trọng điểm tốt ở đối phương - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: @yan_pic)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn: 85%

Hôm nay Ma Kết cảm giác rất thoải mái trong công việc, nhờ thế tâm trạng bạn cũng vui vẻ, lạc quan hơn. Ở bên người ấy thôi cũng đủ để khiến trái tim bạn nhảy múa rồi. Ma Kết gần như không thể che giấu cảm xúc khi ở bên đối phương và bạn không ngại làm gì để thu hút sự chú ý của người ấy.

Vốn là người chăm chỉ, có định hướng rõ ràng và giỏi nắm bắt cơ hội làm ăn, hôm nay Ma Kết chỉ cần phân tích thông tin sáng suốt hơn một chút nữa thì chắc chắn sẽ được bội thu. Công việc tiến triển tốt và bạn sẽ gây được sự chú ý và sự công nhận của mọi người xung quanh.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn: 84%

Hôm nay quan hệ của Bảo Bình với mọi người xung quanh rất tốt. Bạn cũng gặp được nhiều đối tượng tiềm năng và rất có thể sẽ tìm được một nửa kia lí tưởng cho mình. Vận tài lộc cũng rất khả quan. Bạn tìm được niềm vui trong công việc và nhờ thế nên không bỏ sót cơ hội nào để làm giàu. Công việc nhìn chung cần tương tác nhiều với mọi người xung quanh nhưng giao tiếp lại vốn là thế mạnh của Bảo Bình nên chẳng có gì phải lo lắng cả.

Các cặp đôi sẽ dành nhiều thời gian ở bên nhau. Bạn đang là người điều chỉnh cảm xúc trong mối quan hệ này và hiện tại đời sống tình cảm của hai người đều rất phong phú và đầy màu sắc. Bạn cực kì tự tin vào tương laic hung của cả hai và bạn đã có cả kế hoạch về một nhà với đối phương rồi.

Xem thêm Tử vi hôm nay (14/4/2019) về tài chính của 12 con giáp tại đây

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 12h

Chỉ số may mắn: 88%

Hôm nay Song Ngư có cơ hội thể hiện tài năng lãnh đạo của bản thân nhưng có vẻ đồng nghiệp không thật sự tâm phục khẩu phục cho lắm. Các cặp vợ chồng sẽ có cơ hội cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội, từ đó các mối quan hệ xã hội của cả hai người đều mở rộng nhiều, tình cảm giữa hai bên cũng khăng khít hơn.

Tử vi hôm nay dự đoán rằng có vẻ Song Ngư không gặp may mắn trong công việc. Bạn cần phải tập trung hết sức nếu không muốn phạm phải sai lầm đáng tiếc. Hiệu quả cũng như chất lượng công việc của bạn không cao nên sẽ tốt hơn nếu bạn tập trung làm tốt việc của mình thay vì quan tâm đến việc của người khác.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

XEM THÊM


chọn