Tử vi hôm nay (15/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn lo lắng về sự thay đổi của nửa kia, Tuổi Tuất nên kiểm soát tính nóng nảy

Tử vi hôm nay (15/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn lo lắng về những thay đổi bất thường của nửa kia. Gần đây, bạn cảm thấy rằng có điều gì đó khác lạ trong các hành động và cách ứng xử từ đối phương
Tử vi hôm nay (15/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn lo lắng về sự thay đổi của nửa kia, Tuổi Tuất nên kiểm soát tính nóng nảy

Tử vi hôm nay (15/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (15/4/2019) của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 15/4.

Tử vi hôm nay (15/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn lo lắng về sự thay đổi của nửa kia, Tuổi Tuất nên kiểm soát tính nóng nảy - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay nhận thấy Tuổi Tý nên cảnh giác mới một vài người xung quanh bạn, dường như có ai đó đang thực sự để ý tới nửa kia của bạn. Tình cảm ấy có vẻ đủ sâu đậm để khiến họ đang  ngấm ngầm nhằm chia rẽ mối quan hệ tình cảm của bạn. Hãy thực sự tỉnh táo, đừng để những lời nói hay sự hiểu nhầm nào đó khiến bạn và người ấy xuất hiện những chiến tranh căng thẳng.

Tuổi Sửu

Đây chưa phải là thời điểm thích hợp dành cho những người Tuổi Sửu độc thân chuẩn bị bước vào một mối quan hệ tình cảm. Hãy dành thời gian để tìm hiểu và chắc chắn về những cảm xúc mà hai người dành cho nhau. Đừng quá lo ngại về việc người ấy phải chờ đợi lâu, vì nếu thật sự có cảm xúc đặc biệt dành cho bạn thì người ấy sẽ không bao giờ để thời gian là lý do trở thành nguyên nhân khiến cả hai xa cách.

Tuổi Dần

Trái tim Tuổi Dần dường như đang trở nên loạn nhịp, bối rối trước ai đó. Ngay chính bạn cũng không hiểu tại sao bản thân lại có những cảm giác đó. Sự bối rối khiến bạn nghi ngờ về những cảm xúc hiện tại, bạn không chắc rằng liệu đó có phải "cơn cảm nắng" như bao lần trước đó, hay thật sự là những cảm xúc chân thực. Tử vi hôm nay khuyên bạn hãy để thời gian trả lời những câu hỏi này nhé.

Tuổi Mão

Tuổi Mão và nửa kia đang tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tại vùng đất mới tránh xa mọi bộn bề, căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Bạn đã lên kế hoạch cho kì nghỉ này từ rất lâu bởi thời gian dành cho nhau không phải nhiều, bạn hi vọng rằng đây như một khoảng thời gian để hai người vun đắp tình yêu, tâm sự với nhau nhiều hơn.

Tử vi hôm nay (15/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn lo lắng về sự thay đổi của nửa kia, Tuổi Tuất nên kiểm soát tính nóng nảy - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Nittha)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn lo lắng về những thay đổi bất thường của nửa kia. Gần đây, bạn cảm thấy rằng có điều gì đó khác lạ trong các hành động và cách ững xử từ đối phương. Nếu như bạn cảm thấy mối quan hệ đang đứng trước nguy cơ rạn vỡ, hãy bình tĩnh và tìm hiểu xem vấn đề thực sự là từ đâu, có thể từ công việc hay do các mối quan hệ khác khiến người khác khiến người ấy thay đổi như vậy. Đây là lúc bạn cần tỉnh táo, đừng để cảm xúc khiến bạn quy chụp mọi vấn đề sai lầm nhé.

Xem thêm Tử vi hôm nay (14/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không phải là tuýp người khéo léo trong việc thể hiện những hành động lãng mạn. Tuy nhiên, có thể vì muốn tạo bất ngờ dành cho người ấy mà bạn đã cất công để chuẩn bị một điều gì đó trong hôm nay như một cách để hâm nóng tình cảm của cả hai. Dù kế hoạch của bạn là gì thì cũng cần nghiên cứu kĩ nhé, phòng trường hợp điều đó lại khiến người ấy không thực sự như nửa kia của bạn kì vọng thì thật đáng buồn. Hãy thử hỏi dò qua các cuộc nói chuyện xem sao nhé.

Tuổi Ngọ

Tâm hồn của Tuổi Ngọ dường như đang bị ai đó thu hút, khiến bạn đôi lúc như người trên mây vậy. Bạn vẫn chưa thực sự tự tin để thổ lộ những tâm tư, tình cảm cho đối phương biết. Dù bất cứ lý do khiến bạn lưỡng lự là gì thì cũng hãy mau chóng tìm cách đẩy lùi nó đi nhé. Nếu bạn không muốn nhìn thấy người mà bạn yêu thương sẽ sánh vai bên người khác phải không nào?

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần cẩn thận với những lời nói, hành động của bạn trong hôm nay. Bởi đó nó có thể khiến người khác hiểu nhầm về tình cảm hoặc cảm xúc mà bạn dành cho họ. Đôi khi bạn chỉ muốn thể hiện cảm xúc một cách thoải mái và vô tư nên dường như điều đó vô hình chung đẩy bạn vào những tình huống oái oăm. Hãy cẩn thận hơn với những hành động, lời nói nếu bạn không muốn gieo "ảo tưởng" cho đối phương nhé.

Tử vi hôm nay (15/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn lo lắng về sự thay đổi của nửa kia, Tuổi Tuất nên kiểm soát tính nóng nảy - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Nittha)

Tuổi Thân

Tuổi Thân đôi khi đưa quyết định dựa trên cảm hứng mà không quan tâm tới suy nghĩ hay cảm xúc của người khác. Điều này khiến nửa kia của bạn nhiều khi cảm thấy vô cùng bực bội và cảm thấy không được tôn trọng. Tất nhiên đó cũng là nguyên nhân dẫn tới những vấn đề khiến cả hai cảm thấy căng thẳng với nhau, bạn nên học cách quan sát và tinh tế hơn, đừng chỉ đặt cảm xúc cá nhân của bản thân lên trên hết nhé.

Tuổi Dậu

Lòng kiên nhẫn và nhường nhịn là cách để Tuổi Dậu khéo léo giữ gìn được mối quan hệ hiện tại. Khi nửa kia của bạn luôn hấp tấp và mất bình tĩnh trong việc đưa ra quyết định mọi vấn đề , thì bạn lại ngược lại hoàn toàn. Cả hai bạn như mảnh ghép còn thiếu để bù đắp những khiếm khuyết dành cho nửa kia của mình. Tất nhiên, những khiếm khuyết của bạn cũng được nửa kia bù đắp lại nên không hề khó hiểu khi mối quan hệ của cả hai ngày càng bền chặt và gắn bó.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên kiểm soát tính nóng nảy của bản thân. Nhiều khi bạn gặp phải những vấn đề không ưng ý có thể khiến bạn khó chịu, nhưng bạn lại không khéo léo khi để những thứ cảm xúc đó chi phối và ảnh hưởng đến cả những người không hề liên quan gì tới chuyện đó. Học cách để kiểm soát cảm xúc cá nhân sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn đối với các mối quan hệ xung quanh.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng những người Tuổi Hợi nên biết cách để cân bằng công việc và chuyện tình cảm. Đừng để guồng quay của công việc khiến bạn và người ấy xảy ra những cãi vã, căng thẳng không đáng có. Hãy tìm cách để biến những niềm vui, hạnh phúc  ở chuyện tình cảm là động lực cho công việc, hay ngược lại sự bận rộn của công việc sẽ là giúp bạn cảm thấy trân trọng hơn chuyện tình yêu hiện tại. Đôi khi sự thay đổi trong cách suy nghĩ sẽ là chìa khóa của hạnh phúc và thành công đó.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn