Tử vi hôm nay (14/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý cần học cách để trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong tình yêu

Tử vi hôm nay (14/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý cần học cách để quyết đoán hơn trong tình yêu. Đôi khi bạn bị chi phối quá mạnh mẽ bởi cảm xúc và quên mất bản thân có những quyết định sai lầm.
Tử vi hôm nay (14/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý cần học cách để trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong tình yêu

Tử vi hôm nay (14/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (14/4/2019) của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 14/4.

Tử vi hôm nay (14/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý cần học cách để trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong tình yêu - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay nhận thấy Tuổi Tý cần học cách để trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong tình yêu. Đôi khi bạn bị chi phối quá mạnh mẽ bởi cảm xúc, quên mất bản thân dường như đang đi lạc lối và có những quyết định sai lầm. Nếu bạn không học cách và tự thay đổi tính cách của bản thân thì bạn sẽ là người nhận nhiều đau khổ hơn trong chuyện tình yêu.

Tuổi Sửu

Dường như cái tôi quá lớn khiến Tuổi Sửu luôn là người khó mở lời trước. Mặc dù bạn đã nhận thấy rất rõ về tình cảm hiện tại dành cho đối phương nhưng có vẻ điều đó chưa đủ lớn để bạn vứt bỏ đi được sĩ diện của bản thân. Tử vi hôm nay khuyên bạn hãy vứt bỏ thứ sĩ diện hão và bước tới thổ lộ với người ấy đi nếu như bạn không thật sự muốn bắt đầu mối quan hệ mới tốt đẹp.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang cảm thấy bản thân khó có được sự dung hòa với các mối quan hệ đối với những người thân trong gia đình người yêu. Đôi khi chỉ là thời gian gặp mặt ít tiếp xúc là nguyên nhân chính khiến bạn cảm thấy bản thân khó có được sự thân thiết và gắn bó. Đừng quá lo lắng vì điều đó, bởi người quan trọng nhất bạn cần chú ý để duy trì cảm xúc và mối quan hệ hiện tại  là người ấy thay vì dành quá nhiều sự quan tâm để có được tình cảm từ gia đình người ấy nhé.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đừng bao giờ để ai "định hướng" cảm xúc của bạn. Việc lắng nghe tiếng nói con tim là vấn đề bạn cần đặt lên hàng đầu thay vì để người khác đưa ra ý kiến, khuyên bạn phải làm gì với chuyện tình yêu của mình. Chưa chắc hẳn đó là những ý kiến thực sự có ý tốt dành cho bạn, và nếu có tốt nhưng đó là khi họ đang đưa ra dựa trên quan điểm, cảm xúc cá nhân họ chứ không phải từ cảm xúc của bạn. Vì vậy, hãy nhớ rằng chỉ có bạn mới có thể đưa ra được quyết định đứng đắn nhất cho chuyện tình yêu.

Tử vi hôm nay (14/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý cần học cách để trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong tình yêu - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Aff Taksaorn)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn khá hấp tấp với các những quyết định của bản thân. Đó là nguyên nhân khiến bạn xảy ra những mâu thuẫn và xích mích với nửa kia. Chỉ vì đối phương muốn những điều tốt nhất dành cho bạn và muốn bạn không mắc phải sai lầm khi đưa ra quyết định nhưng có thể do cách thể hiện không khéo léo lại khiến cả hai bạn xảy ra những xích mích không đáng có. Hãy học cách lắng nghe bạn sẽ thấy mọi thứ người ấy làm thực sự tuyệt vời như thế nào.

Xem thêm Tử vi hôm nay (13/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Quá khứ dường như chủ yếu ở hiện tại ngày hôm nay, và hiện tại cũng trông chờ vào tương lai. Một ý tưởng nhất định đang được tập trung và điều này có thể cần sự giúp đỡ từ nửa kia của bạn. Không có gì tốt hơn khi bạn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ người đặc biệt trong các kế hoạch, dự định của bản thân.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vốn là tuýp người khá lành tính nhưng do những áp lực từ cuộc sống xung quanh gần đây khiến bạn dần trở nên khó tính hơn. Nửa kia của bạn có thể đã nhân ra điều đó và đã có sự thông cảm cho những cảm xúc riêng tư của bạn. Mặc dù vậy, thì cả hai cũng không thể nào tránh khỏi những xích mích, mâu thuẫn và tất cả đều xuất phát từ tính tình gay gắt của bạn. Cách tốt nhất bạn nên có sự thay đổi bởi ai cũng có giới hạn chịu đựng nhất định.

Tuổi Mùi

Với tài ăn nói tinh tế và khéo léo Tuổi Mùi luôn biết cách để biến bản thân trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn luôn biết cách làm cho mọi cuộc nói chuyện trở nên thú vị bằng cả những vốn hiểu biết của bản thân về các lĩnh vực khác nhau. Điều đó không hề khó hiểu khi những người dành cho bạn tình cảm, sự quan tâm đặc biệt đều là những người thành đạt. Dù là vậy bạn cũng đừng bỏ qua những tiều chí dành cho nửa kia của mình nhé.

Tử vi hôm nay (14/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý cần học cách để trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong tình yêu - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Aff Taksaorn)

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang nhận thấy bạn và người ấy dường như chưa thật sự hiểu về nhau. Những mâu thuẫn giữa hai bạn đang ngày càng lớn dần và không có dấu hiệu thuyên giảm. Có thể cả hai bạn đang đặt cái tôi cá nhân lên trước tiên và không hề có suy nghĩ dành cho nửa kia. Nếu trong một mối quan hệ mà cả hai người chỉ nghĩ tới lợi ích cá nhân của bản thân thì sự bền vững dành cho mối quan hệ dường như là không có. Hãy học cách thay đổi nếu bạn thật sự muốn duy trì mối quan hệ lâu dài với nửa kia.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu thường hay làm quá mọi chuyện, bất kể trong mọi lĩnh vực, tính lo xa của bạn khiến bản thân bạn luôn suy nghĩ về những thứ tiêu cực.Tất nhiên điều đó cũng không nằm ngoại lệ trong chuyện tình cảm của bạn, đó là nguyên nhân khiến bạn luôn trở nên quá nhạy cảm dù vấn đề hay câu chuyện xảy ra vô cùng đơn giản. Chuyện này là nguyên nhân gây ra căng thẳng đối với bạn và nửa kia của mình, nếu bạn không học cách thay đổi cách suy nghĩ, điều tiết cảm xúc cá nhân thì người ôm đau khổ sẽ là bạn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất dường như chỉ bây giờ chỉ cần tới những người bạn bè chí cốt bên bạn. Đối với bạn độc thân không phải là vấn đề của bạn lúc này bởi bạn không hề cảm thấy cô đơn, ngược lại là những niềm vui tận hưởng cuộc sống không bận tâm quá nhiều tới ai đó. Thoải mái với những sở thích, kế hoạch với những người bạn thân đối với bạn là điều vô cùng hoàn hảo.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng những người Tuổi Hợi luôn biết nghĩ cho những người xung quanh, bạn luôn sợ  những người xung quanh bj tổn thương, hay bất cứ điều gì tiêu cực với họ. Tuy nhiên, chính sự quan tâm và chỉ biết nghĩ cho người khác mà bạn lại đẩy bản thân vào những tình huống khó khăn, đôi khi là sự tổn thương đau khổ. Hãy nhìn nhận các khía cạnh một cách công bằng, đừng để lòng tốt của bạn khiến bạn gặp tổn thương hơn nữa.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn