Tử vi hôm nay (13/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân đang gồng mình trong mối quan hệ hiện tại

Tử vi hôm nay (13/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Thời gian gần đây Tuổi Tỵ luôn có cảm giác bất an và cô đơn. Chuyện tình yêu của bạn không thực sự tốt, những hiểu lầm là nguyên nhân đẩy cả hai bạn ngày càng ra xa.
Tử vi hôm nay (13/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân đang gồng mình trong mối quan hệ hiện tại

Tử vi hôm nay (13/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (13/4/2019) của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 13/4.

Tử vi hôm nay (13/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân đang gồng mình trong mối quan hệ hiện tại - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay nhận thấy Tuổi Tý dường như đang lạc trôi với những cảm xúc mơ mộng, mãnh liệt với ai đó. Ngay bản thân bạn cũng không lường hết được những cảm xúc xuất hiện một cách bất ngờ như vậy. Điều này đôi khi khiến bạn cảm thấy bối rối và nghi ngờ liệu rằng đây chỉ là cơn cảm nắng chớp nhoáng hay tình cảm thật sự. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng về điều đó vì thời gian sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này và chuyện tình cảm thì cũng không thể nào nóng vội đúng không nào.

Tuổi Sửu

Đối với những người Tuổi Sửu độc thân, những chủ đề về chuyện tình yêu đôi lứa trong hội bạn của bạn thường không đem lại cho bạn sự hứng thú hay quan tâm nào. Có vẻ bạn đang thực sự chỉ muốn dành khoảng thời gian này cho riêng bạn mà không có bất cứ mối bận tâm hay sự can thiệp nào ảnh hưởng tới bạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có vẻ như không nhận ra tín hiệu mà người ấy đang dành cho bạn. Có thể vì một lý do nào đó mà họ muốn bạn là người chủ động trong mối quan hệ của cả hai. Tuy nhiên, với tính cách vô tư, không quan sát mọi thứ xung quanh một cách tinh tế nên bạn đã bỏ qua rất nhiều tín hiệu "đèn xanh" mà đối phương dành cho bạn. Nếu bạn không nhanh chóng tinh tế hơn thì có thể cơ hội sẽ vuột mất khỏi tay bạn đó.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đang khá đau đầu khi bạn gặp phải sự phản đối từ gia đình. Chuyện tình yêu hiện tại của bạn khiến những người thân xung quanh bạn cảm thấy không thật sự yên tâm và nguyên nhân chính là từ nửa kia của bạn. Việc đứng giữa để tạo bầu không khí êm đẹp và hòa hợp dường như không hề dễ dàng, khiến bạn gặp khá nhiều áp lực. Tử vi hôm nay khuyên bạn phải thật bình tĩnh để trải qua những thách thức phía trước để có thể bảo vệ được tình yêu của bạn.

Tử vi hôm nay (13/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân đang gồng mình trong mối quan hệ hiện tại - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa:Nilawan Lamchuasawad)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn dường như đang rung động trước người mà bạn cảm thấy rằng khác xa so với những gì về mẫu người lý tưởng của bạn. Không phải nói quá nhưng mà mọi thứ khác khá nhiều nên khiến những người xung quanh bạn cảm thấy vô cùng bất ngờ về sự lựa chọn của bạn. Tất nhiên sẽ có những ý kiến, lời nói xung quanh về chuyện tình cảm của bạn nhưng đừng vì vậy mà trở nên mất lòng tin vào người ấy nhé, hãy học cách lắng nghe tiếng gọi của trái tim.

Xem thêm Tử vi hôm nay (12/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Guồng quay của công việc và học tập có vẻ đã chiếm phần lớn khung thời gian của Tuổi Tỵ nên không khó hiểu nếu như thời gian này bạn vẫn đang độc thân. Tất nhiên, bạn cũng là người rất có sức hút và có khá nhiều mối quan tâm vây quanh nhưng đây là khoảng thời gian bạn muốn tập trung hoàn toàn để phát triển mục tiêu riêng của bản thân.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vốn là tuýp người khá lành tính nhưng do những áp lực từ cuộc sống xung quanh gần đây khiến bạn dần trở nên khó tính hơn. Nửa kia của bạn có thể đã nhân ra điều đó và đã có sự thông cảm cho những cảm xúc riêng tư của bạn. Mặc dù vậy, thì cả hai cũng không thể nào tránh khỏi những xích mích, mâu thuẫn và tất cả đều xuất phát từ tính tình gay gắt của bạn. Cách tốt nhất bạn nên có sự thay đổi bởi ai cũng có giới hạn chịu đựng nhất định.

Tuổi Mùi

Liệu Tuổi Mùi có đang đánh giá sai tình cảm hiện tại giữa hai bạn không nhỉ? Bạn là người khá điềm tĩnh, nhưng khi cảm xúc bị khuấy động, bạn có thể trở nên yếu đuối và cảm xúc dễ bị tổn thương. Nếu đang rơi vào tình cảnh trên, cách tốt nhất cho bạn là hãy dành thời gian để suy nghĩ và đưa ra quyết định cần thiết cho mối quan hệ tình cảm của hai người.

Tử vi hôm nay (13/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân đang gồng mình trong mối quan hệ hiện tại - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa:Nilawan Lamchuasawad)

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang gồng mình trong mối quan hệ hiện tại? Những bó buộc từ người ấy, cùng với sự phai nhạt về mặt cảm xúc dường như khiến bạn đang phải ngụy tạo cho bản thân một " mặt nạ giả tạo". Có thể bạn muốn cho cả hai thêm cơ hội và cho rằng đây chỉ là khoảng thời gian khiến ảnh hưởng phần nào đó tới cảm xúc hiện tại. Tuy nhiên, nếu đã thật sự hiểu rõ về con người và cảm xúc của bản thân thì bạn nên nhanh chóng đưa ra quyết định cho riêng mình.

Tuổi Dậu

Những kí ước về người trước vẫn luôn in sâu trong tâm trí Tuổi Dậu. Với cuộc sống mới hiện tại, bạn đã và đang có rất nhiều mối quan hệ mới, tuy nhiên hình bóng người ấy dường như vẫn luôn là yếu tố ngăn cản bạn tiến tới một mối quan hệ mới. Nếu như bạn không tự khuyến khích bản thân và trở nên mạnh mẽ, dứt khoát hơn thì người đau khổ sẽ chỉ là bạn.

Tuổi Tuất

May mắn dường như chỉ mỉm cười với sự nghiệp và công việc của Tuổi Tuất nhưng lại ngược lại với chuyện tình cảm của bạn. Cứ bất kỳ ai bạn có cảm xúc thì bạn đều không nhận được những phản hồi tích cực từu đối phương. Đừng vì vậy mà buồn lòng nhé, tình yêu của bạn có thể chỉ đang "tắc đường" đâu đó thôi.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng những người Tuổi Hợi khá ngang bướng về tính cách. Đặc biệt khi nhận được những sự quan tam, chăm sóc đặc biệt từ những người  yêu thương bạn thì điều đó càng lộ rõ. Nếu như bạn không có sự điều chỉnh tính cách của bản thân thì không sớm thì muộn người ấy của bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi và rời bỏ bạn thôi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Đời Sống và Pháp Lý

 
chọn