Tử vi hôm nay (13/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần cẩn thận với sự cả nể, Bọ Cạp có nguồn tài chính ổn định

Tử vi hôm nay (13/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo  Đôi khi bị sự cả nể của Cự Giải khiến Kế hoạch tiết kiệm tài chính bị trì chệ. Bạn rất dễ bị dụ dỗ và không có chính kiến nhất định.

Tử vi hôm nay (13/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (13/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 13/4.

Tử vi hôm nay (13/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần cẩn thận với sự cả nể, Bọ Cạp có nguồn tài chính ổn định - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy ngày hôm nay Bạch Dương  sẽ trở nên khá bận rộn khi một loạt vấn đề trong công việc đổ tới dồn dập khiến bạn cảm thấy choáng ngợp và stress. Hãy hít một hơi thật sâu và bình tĩnh giải quyết từng đầu mục công việc một cách khoa học, bởi nếu bạn không có sự tỉnh táo để giải quyết chúng thì hậu quả về kinh tế không ai khác mà chính bạn sẽ là người đầu tiên phải chịu trách nhiệm .

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu đang dần lấy lại được cân bằng trong việc cân bằng tình hình tài chính cá nhân. Dường như sau những bài học từ những lần chi tiêu vô tội vạ đã giúp bạn nhận ra được sai lầm. Mặc dù vậy, đôi khi lập trường của bạn rất dễ bị ảnh hưởng nên hãy cẩn thận nếu như có ai đó rủ rê bạn đi mua sắm hoặc vui chơi đâu đó nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Tiết kiệm dường như không phải là cách để Song Tử có nguồn tài chính ổn định và thoải mái. Có vẻ với mức thu nhập hiện tại không đủ để bạn đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, cũng như những sở thích cá nhân. Bạn vốn rất thoải mái trong vấn đề chi tiêu nên kể cả có quyết tâm lắm thì nó cũng không hề đem lại kết quả khả quan cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm một công việc làm thêm nào đó, đó là cách để bạn củng cố túi tiền của bản thân.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải cần cẩn thận với sự cả nể. Đôi khi bạn bị sự cả nể khiến kế hoạch tiết kiệm tài chính bị trì chệ. Bạn rất dễ bị dụ dỗ và không có chính kiến nhất định. Chỉ cần những lời nói ngon ngọt cũng đủ để bạn dốc túi tiền mua món đồ nào đó (tất nhiên trong trường hợp nó vừa với túi tiền của bạn). Dù đã được những người bạn xung quanh khuyến cáo nhưng có vẻ không hề có sự thay đổi.

Tử vi hôm nay (13/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần cẩn thận với sự cả nể, Bọ Cạp có nguồn tài chính ổn định - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa:Urassaya Sperbund)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử sẽ có một ngày vô cùng khởi sắc về mọi mặt, đặc biệt các vấn đề liên quan tới chuyện tiền bạc. Những kế hoạch đầu tư của bạn đang bắt đầu cho thấy một kết quả khả quan trong tương lai, đồng thời những khó khăn về việc xoay xở nguồn tiền cũng không còn là thử thách đối với bạn trong giai đoạn này khi mọi thứ đã bắt đầu vào guồng và được bạn sắp xếp một cách vô cùng hợp lý.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ cần cẩn thận với một vài người người xung quanh, có những người đang có sự ganh tị và muốn phá hỏng kế hoạch mà bạn đang dày công gây dựng và tích lũy bấy lâu nay. Đừng nên đặt quá nhiều niềm tin vào ai đó mà ngay cả bạn cũng không thật sự chắc chắn, tài chính của bạn có nguy cơ bị "bòn rút", hãy luôn tỉnh táo để tránh những rắc rối không đáng có.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình có xu hướng hơi ngược lại so với phần đa số đông các bạn đồng trang lứa. Trong khi mọi người sẽ đề ra những mực tiêu, kế hoạch nhằm xây dựng được khoản tài chính vững vàng thì bạn đó lại không phải là mối bận tâm hàng đầu của bạn. Phương châm sống luôn hướng tới những sự tích cực và đem lại sự thoải mái cho bản thân, có thể vì vậy mà bạn rất ít khi thắt chặt vấn đề chi tiêu cá nhân và ít khi có khoản tiền tiết kiệm nào đó dành cho bản thân.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Công việc của Bọ Cạp đem lại cho bạn nguồn tài chính ổn định, cùng với cách chi tiêu và tiết kiệm hợp lý, không có quá nhiều vướng mắc nên nhìn chung bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái khi có thời gian cho những sở thích riêng. Tài chính duy trì ở mức bình ổn, nên bạn đang dần dần dành dụm được một khoản tiền kha khá đủ để thực hiện những sở thích cá nhân của bạn.

Xem thêm Tử vi hôm nay (12/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (13/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần cẩn thận với sự cả nể, Bọ Cạp có nguồn tài chính ổn định - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa:Urassaya Sperbund)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã luôn tự tin với khả năng nắm bắt được cơ hội trong kinh doanh nhờ sự nhạy bén và tinh tế. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần bình tĩnh và đưa ra kết quyết định đầu tư một cách chín chắn nếu như không muốn ôm rủi ro vào người. Có thể sự nhạy bén, dựa trên cảm tính đem lại cho bạn rất nhiều doanh thu nhưng nó cũng đồng thời có thể nhấn chìm bạn bất cứ lúc nào.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết đang cảm thấy quá tải với các đầu mục công việc hiện tại. Bạn cảm thấy rằng đây là lúc bạn cần nghỉ ngơi và dành thời gian cho bản thân và gia đình. Ngày hôm nay bạn không có quá nhiều chi phí cần phải chi tiêu nhưng hãy cẩn thận vào cuối ngày khi ra ngoài rất có thể bạn sẽ vung tay quá đà đó nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình dường như đang có những dự định đầu tư nhằm tăng thêm thu nhập, nhưng kế hoạch này chỉ mang tính chất manh mún, nhỏ lẻ và không hứa hẹn sinh lời hấp dẫn. Cũng có thể tạm chấp nhận đầu tư nếu bạn coi đó là để tập dượt kỹ năng kinh doanh của mình. Còn không, tốt nhất nên giữ chặt ví tiền nếu như bạn không muốn hao hụt khoản lớn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy đôi khi thói quen do dự, không quyết đoán rất có thể khiến Song Ngư tuột mất cơ hội đầu tư hiếm có. Nên nhớ cơ hội tốt chỉ đến một lần trong đời và cũng chỉ có giá trị với những ai trân trọng nó. Mạnh mẽ và quyết đoán hơn, khi ấy bạn sẽ thoát khỏi sự nghèo túng và lối suy nghĩ trì trệ hiện tại.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
Chủ tịch Tây Ninh: Tỉnh có thể làm sân bay bằng nguồn vốn xã hội hoá, không đề xuất theo phong trào
Tây Ninh vừa phê duyệt định hướng quy hoạch cảng hàng không Tây Ninh trong giai đoạn đến 2030. Lãnh đạo địa phương cho rằng, việc xây dựng sân bay dựa trên những dư địa về du lịch của Tây Ninh, bên cạnh đó tỉnh cũng có thể huy động nguồn vốn xã hội hoá thay vì đầu tư bằng vốn công.