Tử vi hôm nay (12/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm, Tuổi Tỵ luôn có cảm giác bất an và cô đơn

Tử vi hôm nay (12/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Thời gian gần đây Tuổi Tỵ luôn có cảm giác bất an và cô đơn. Chuyện tình yêu của bạn không thực sự tốt, những hiểu lầm là nguyên nhân đẩy cả hai bạn ngày càng ra xa.

Tử vi hôm nay (12/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 12/4.

Tử vi hôm nay (12/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm, Tuổi Tỵ luôn có cảm giác bất an và cô đơn - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay nhận thấy cảm xúc của Tuổi Tý dường như đang có xu hướng dần mất lòng tin vào chuyện tình cảm. Bạn là người vốn nặng về suy nghĩ nên những chuyện không vui trong mối quan hệ trước khó có thể khiến bạn quên được. Tuy nhiên, có thể do những cảm xúc tiêu cực đã ảnh hưởng tới suy nghĩ, cũng như cách nhìn nhận của bạn. Hãy học cách nhìn nhận mọi thứ theo chiều hướng tích cực, bạn sẽ thấy rằng tình yêu đẹp vẫn tồn tại.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đôi khi khá bảo thủ trong việc bảo vệ quan điểm, ý kiến cá nhân một cách gay gắt. Nhiều trường hợp chỉ là những câu chuyện chia sẻ đơn giản giữa bạn và người ấy nhưng bạn luôn là người đẩy câu chuyện đi quá xa ngoài tầm kiểm soát. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến người ấy ngày càng ngại chia sẻ, cũng như tâm sự với bạn về các vấn đề trong cuộc sống. Nếu bạn không chủ động là người thay đổi thì mối quan hệ của bạn khó có nguy cơ bền vững nhé.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang có xu hướng né tránh người dành cho bạn tình cảm đặc biệt. Có thể do không có tình cảm nào dành cho người ấy nên bạn đang sử dụng chiến thuật càng ít gặp mặt càng khiến người ấy tự khắc rời xa bạn. Tuy nhiên, bạn lại không hề biết rằng chính sự hờ hững và cách giải quyết mọi việc dựa trên cảm tính như vậy khiến đối phương rất đau lòng và bị tổn thương. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên đối diện trực tiếp và nói rõ về cảm xúc thật sự của bản thân.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cần cẩn thận trong việc giao tiếp hôm nay. Có thể do khi chưa rõ đầu đuôi câu chuyện có thể khiến bạn hiểu nhầm nửa kia của bạn và tâm trạng dễ bị rơi vào trạng thái dễ bị kích động. Hãy nhớ rằng dù gặp vấn đề gì trong ngày hôm nay thì bạn cũng cần tỉnh táo để đưa ra phương án giải quyết, tâm trạng kích động sẽ chỉ khiến mọi thứ rơi vào trường hợp xấu hơn.

Tử vi hôm nay (12/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm, Tuổi Tỵ luôn có cảm giác bất an và cô đơn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Phạm Băng Băng)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Mặc dù bên ngoài bạn luôn cố tỏ ra bản thân mạnh mẽ và kiên cường nhưng thật sự bên trong bạn rất nhạy cảm và sợ cảm giác thiếu thốn, nhớ nhung. Dù đã cố gắng quyết tâm để thay đổi để trở nên lý trí và yêu thương bản thân hơn nhưng dường như mọi thứ không dễ dàng đối với bạn, có lẽ bạn cần nhiều thời gian hơn.

Xem thêm Tử vi hôm nay (11/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Thời gian gần đây Tuổi Tỵ luôn có cảm giác bất an và cô đơn, ẩn giấu đằng sau vẻ ngoài vui vẻ năng động. Có lẽ thời gian gần đây chuyện tình yêu của bạn không thực sự tốt, những hiểu lầm, thiếu sự sẻ chia là nguyên nhân đẩy cả hai bạn ngày càng ra xa nhau. Hãy dành thời gian để cả hai cùng suy nghĩ về mối quan hệ giữa cả hai người, nếu thật sự bạn vẫn dành cho người ấy một vị trí đặc biệt trong trái tim thì đừng ngần ngại thay đổi tình trạng hiện tại của cả hai.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ luôn khao khát tình yêu mãnh liệt hơn bao giờ hết. Bạn xứng đáng có nó, nhưng dường như đây chưa phải là thời điểm thích hợp để người ấy xuất hiện đến bên bạn. Đừng vì thế mà lo lắng hay vội vàng đưa ra quyết định chóng vánh nhé, chuyện tình cảm luôn cần có sự suy nghĩ chín chắn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang có xu hướng mong muốn đối phương làm theo những gì bạn mong muốn. Và tất nhiên khi điều đó không được đáp ứng thì chắc chắn sẽ có sự khó chịu, căng thẳng giữa hai người. Công bằng mà nói, bạn cần phải nhìn thẳng vào sự thật đó là bạn là người sai trong trường hợp này, bạn đang có xu hướng muốn nắm quyền và chi phối người ấy. Sự chi phối không những không đem lại hạnh phúc cho cả hai mà còn là nguyên nhân gây nên phân lớn rạn nứt trong mối quan hệ của cả hai.

Tử vi hôm nay (12/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thìn dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm, Tuổi Tỵ luôn có cảm giác bất an và cô đơn - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Phạm Băng Băng)

Tuổi Thân

Tuổi Thân dần trở nên có một vài sự thay đổi tích cực kể tử khi trong mối quan hệ tình cảm mới. Có thể thời gian đầu lúc yêu luôn là khoảng thời gian đẹp nhất và khiến cho bạn lúc nào cũng tàn ngập cảm xúc và luôn muốn làm điều gì đó tốt đẹp cho nửa kia của mình. Hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc và cố gắng phát huy điều đó nhé mặc dù mọi thứ không phải lúc nào cũng như bạn mong đợi

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu Chưa bao giờ bạn thấy việc giao tiếp với nửa kia của mình lại khó khăn đến thế? Bạn cảm thấy hai người như đến từ hai thế giới và không nói chung một ngôn ngữ? Bạn muốn chấm dứt một lần cho xong? Bạn vẽ ra viễn tưởng mình sẽ ổn, mình không sao cả và mình có cơ hội gặp gỡ những người tốt hơn. Nhưng bạn cần lấy lại bình tĩnh, mọi chuyện cần được nhìn nhận và giải quyết một cách tỉnh táo, bạn không nên nóng vội đưa ra quyết định trong lúc mất bình tĩnh.

Tuổi Tuất

Đối với những người Tuổi Tuất độc thân dường như chỉ muốn dành thời gian cho bản thân và công việc vào lúc này. Chuyện tình yêu không phải là vấn đề mà bạn quan tâm hay đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà bạn giam lỏng bản thân trong công việc nhé, hãy ra ngoài và tận hưởng mọi thứ một cách thoải mái nhất, biết đau người ấy sẽ sớm xuất hiện.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng những người Tuổi Hợi đang bị sự cảm giác lo lắng , bất an bao phủ khắp suy nghĩ. Dù khá tin tuwognr nửa kia của mình nhưng những ý kiến, nhận xét từ những người xung quanh bạn không khỏi khiến bạn vững tâm. Cách tốt nhất để giải tỏa nỗi lo lắng này là chính bạn hãy nói trực tiếp với đối phương và tìm hiểu lí do, hãy nhìn nhận vấn đề một cách công tâm nhé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (30/1 - 5/2): Điều chỉnh 1.400 tỷ đồng cho cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh, đề xuất 2 hướng tuyến cho đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu
Điều chỉnh 1.400 tỷ đồng vốn cho cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh; Bình Định khánh thành đường ven biển Cát Tiến – Mỹ Thành; Hải Phòng sắp xây cầu Lại Xuân nối tỉnh Quảng Ninh... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.