Tử vi hôm nay (11/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp:Xử Nữ cần cảnh giác, tránh để người khác lợi dụng tiền bạc, Bạch Dương  có vẻ đang cực kỳ mệt mỏi

Tử vi hôm nay (11/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Xử Nữ cần cảnh giác, tránh để người khác lợi dụng tiền bạc của bạn để thực hiện ý đồ riêng. Bạn vốn được coi là tuýp người khá hào phóng trong việc giúp đỡ bạn bè.
Tử vi hôm nay (11/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp:Xử Nữ cần cảnh giác, tránh để người khác lợi dụng tiền bạc, Bạch Dương  có vẻ đang cực kỳ mệt mỏi

Tử vi hôm nay (11/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (11/4/2019) của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 11/4.

Tử vi hôm nay (11/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp:Xử Nữ cần cảnh giác, tránh để người khác lợi dụng tiền bạc, Bạch Dương  có vẻ đang cực kỳ mệt mỏi - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương  có vẻ đang cực kỳ mệt mỏi, rệu rã, mọi năng lượng của bạn đều dồn hết cho công việc và công cuộc kiếm tiền. Ngày hôm nay là ngày để bạn tự dành ra một ngày nghỉ trọn vẹn để bản thân có thể lấy lại được năng lượng và tinh thần một cách trọn vẹn để hoàn thành nốt những dự định và công việc dang dở.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu dường như đang muốn thực hiện một ý tưởng, kế hoạch đột phá với hi vong về khoản lợi nhuận mà nó có thể đem lại cho bạn những khoản lợi nhuận hậu hĩnh. Tuy nhiên, việc kì vọng lợi nhuận đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối diện vởi rất nhiều rủi ro, chịu tác động từ rất nhiều yếu tố khác  nhau. Bạn cần vạch ra một kế hoạch chi tiết và thực hiện các đầu mục công việc một cách chi tiết và rõ ràng bởi đây được coi là cách để bạn có thể giảm thiếu rủi ro và tăng cường lợi nhuận.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử đôi khi rất hay chủ quan với chuyện tiền bạc. Một phần vì tính cách phóng khoáng, không hay quá tính toán chi tiết chuyện tiền nong nên nhiều khi bạn không thể nắm rõ bản thân bạn đang thực sư có bao nhiêu tiền trong tài khoản. Thậm chí bạn đôi khi không thể nhớ rõ những khoản gì đã được chi tiêu dù chỉ cách đó vài ngày. Điều này thật sự đáng báo động khi bạn đang lơ làng việc quản lý tài chính cá nhân và không hề có kế hoạch cụ thể nào cho việc sử dụng tiền bạc hợp lý tạo ra những khoản doanh thu mới.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải có vẻ đang chưa thực sự tự tin với năng lực của bản thân trong khi điều đó không chỉ được những người đồng nghiệp mà ngay cả cấp trên của bạn cũng đánh giá khá cao năng lực làm việc của bạn. Tuy nhiên, do còn thiếu sự tự tin nên bạn chưa đưa ra được một kế hoạch nào đó bứt phá thể hiện rõ được năng lực của bản thân. Bạn vẫn đang trong vòng an toàn vì lo ngại rủi ro về tài chính. Nhưng bạn cần nhớ rằng nếu không có rủi ro thì bạn khó có được lợi nhuận. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn và làm gì đó thôi nào.

Tử vi hôm nay (11/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp:Xử Nữ cần cảnh giác, tránh để người khác lợi dụng tiền bạc, Bạch Dương  có vẻ đang cực kỳ mệt mỏi - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Fox Nghiêm Cẩm)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử đôi khi khá cứng nhắc trong các vấn đề chi tiêu. Có thể do tình hình tài chính hiện tại không như những gì bạn mong muốn, cộng với việc nguồn thu tháng này có chút sụt giảm do một vài lí do. Tuy nhiên, cứng nhắc đôi khi là nguyên nhân gián tiếp khiến cho bạn vụt mất đi những cơ hội cho riêng mình. Nếu thật sự cần thiết bạn đừng ngần ngại chi tiêu hay đầu tư bởi điều đó có thể đem lại cho bạn những khoản tiền vô cùng hậu hĩnh.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ cần cảnh giác, tránh để người khác lợi dụng tiền bạc của bạn để thực hiện ý đồ riêng. Bạn vốn được coi là tuýp người khá hào phóng trong việc giúp đỡ bạn bè, các mối quan hệ xã hội thân thiết trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên,bạn không nên để sự thân thiêt đó là yếu tố để người khác lợi dụng và chiếm đoạt tài sản cá nhân như tiền bạc. Đến lúc đó ngay cả tiền mà mối quan hệ bạn cũng không thể giữ được.

Xem thêm Tử vi hôm nay (10/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình khởi đầu ngày với năng lượng vô cùng lạc quan và tích cực. Đây sẽ là một ngày thuận lợi để bạn hoàn thành nốt những đầu mục công việc còn dang dở. Thời gian này bạn cũng nên dành để tìm hiểu điểm mạnh của bản thân cũng như cách để phát huy chúng, sẽ có thời điểm bạn nhận thấy rằng chính những thế mạnh có thể đem tới cho bạn một công việc ổn định và mức lương đáng mơ ước. Đó sẽ là khoảng thời gian bắt đầu cho việc dành dụm, những khoản tiền tiết kiệm,

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp cần lưu ý rằng bạn có quyền tận hưởng sự thoải mái theo cách của riêng bạn. Tuy nhiên, đừng quá mải mê với những công việc, nhiệm vụ, mục tiêu xa vời mà quên tận hưởng cuộc sống thực tại. Hãy nhớ rằng có những thứ tiền bạc cũng không thể mua và đem đến cho bạn được, vì vậy hãy học cách cân bằng cuộc sống nhé.

Tử vi hôm nay (11/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp:Xử Nữ cần cảnh giác, tránh để người khác lợi dụng tiền bạc, Bạch Dương  có vẻ đang cực kỳ mệt mỏi - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Fox Nghiêm Cẩm)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã đang gặp khá nhiều thách thức ở thời điểm này. Tình hình tài chính không được khả quan cho lắm. Kinh doanh đầu tư là tốt, song trước khi bắt tay vào làm bạn cần phải lập kế hoạch tài chính kỹ càng cẩn thận để chắc chắn rằng bạn không lãng phí tiền bạc vào những thứ vô ích. Hãy tham khảo ý kiến của những người xung quanh bạn nếu như bạn thực sự cần những lời khuyên hữu ích.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết dường như đang nhìn thấy rất nhiều cơ hội tiềm năng xung quanh bạn, ngã rẽ mới đến với công việc. Cơ hội luôn gắn liền với nhiều thách thức và rủi ro, bạn cần có sự phân tích và quan sát mọi vấn đề thật cẩn thận. Đừng để bản thân nóng vội vì cái lợi trước mắt mà đưa ra những quyết định mạo hiểm. Cũng nhờ sự nhạy bén nhìn thấy được các cơ hội mà bạn trang bị cho bản thân nguồn  tài chính khá ổn, khá dồi dào.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình khá may mắn khi bạn luôn nhận được sự hẫu thuẫn từ  sẽ mọi người xung quanh, gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, không có thành công nào là không có thử thách, và bạn buộc phải học cách đối mặt thay vì bỏ cuộc hay chạy trốn. Bạn luôn biết cách giải quyết những khó khăn một cách khéo léo, cùng với cách tiết kiệm giúp bạn không gặp quá nhiều trở ngại về bước tiến trong tài chính.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng lòng nhiệt tình sẽ là yếu tố giúp công việc của Song Ngư khởi sắc và gặp rất nhiều thuận lợi. Bạn luôn biết cách tận dụng những mối quan hệ xã hội  để có thể nắm bắt được cơ hội phát triển nghề nghiệp. Sự nghiệp khởi sắc giúp cho tình hình tài chính của bạn trở nên ổn định và tốt lên từng ngày.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn