Tử vi ngày mai (10/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp đừng vội phản ứng, Thiên Bình đứng ngồi không yên

Tử vi ngày mai (10/4) sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo?

Tử vi ngày mai (10/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp đừng vội phản ứng, Thiên Bình đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Tử vi ngày mai (10/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mai (10/4) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về công việc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/4/2019.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi chỉ ra rằng Bạch Dương sẽ gặp đôi chút trắc trở trong công việc ngày mai. Khởi đầu ngày mới thực sự không được như bạn mong đợi. Tuy nhiên tình thế có thể khá dần lên vào cuối ngày. Nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn sớm muộn cũng sẽ được đền đáp. Bên cạnh đó, không thể không kể đến những giúp đỡ kịp thời của đồng nghiệp. Một ngày vất vả nhưng bạn sẽ vượt qua.    

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu có thể được về nhà sớm hơn thường lệ vào ngày mai. Những công việc trước đó hầu như sẽ được giải quyết ổn thỏa. Tử vi cho thấy sếp của bạn có thể sẽ "bỏ quên" mất bạn vì đang phải bù đầu cho những công việc quan trọng khác. Chính vì vậy bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh vào ngày mai. Hãy tranh thủ để học hỏi và tìm hiểu thêm những kiến thức mới cần thiết cho công việc của mình.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Tử vi cho thấy Song Tử có vẻ đang chán nản với công việc mà mình đang làm. Liên tiếp những ngày gần đây, bạn có lẽ đã phải chịu những lời nhiếc móc từ cấp trên và điều này rõ ràng là sẽ khiến bạn thất vọng. Nếu bạn định buông bỏ, hãy nhớ đến lý do mà bạn bắt đầu. Công việc này liệu có phải là điều bạn thực sự muốn ngay từ đầu. Giống như khi bạn yêu ai đó, rồi đến lúc bạn nhận ra đó thực ra không phải người mà bạn yêu…Hãy sống vì mình hơn nhé!  

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải có thể có cảm giác ghen tị với đồng nghiệp vào ngày mai khi ai đó được sếp ưu ái rõ ràng, trong khi sự cố gắng của bạn thì lại không được nhận diện đúng đắn. Tất nhiên, đó chỉ là suy nghĩ của cá nhân bạn, sếp của bạn có thể không nghĩ như vậy. Một chút thiên vị có thể là " mưu mẹo" của sếp để khích lệ tinh thần làm việc của tất cả mọi người. Hãy tập trung vào công việc của mình hơn, bạn sẽ sớm gặt hái được thành quả.

Tử vi ngày mai (10/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp đừng vội phản ứng, Thiên Bình đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Nguồn: Weibo

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tử vi cho thấy Sư Tử có thể bị ai đó hối thúc tiến độ công việc vào ngày mai và điều này khiến bạn thực sự khó chịu. Cấp trên của bạn luôn phàn nàn về sự chậm chạp trong triển khai các dự án của bạn nhưng lại chẳng chịu hiểu rằng đó không hoàn toàn do lỗi của bạn. Vẫn biết là khó nhưng hãy thật khéo léo để làm cho họ hiểu rằng, việc gây ra áp lực với bạn chỉ càng khiến cho bạn không thể tập trung và làm tiến độ công việc càng ì ạch hơn mà thôi. Bạn chứ không phải ai khác là người hiểu rõ nhất bao giờ thì mọi việc phải xong xuôi.  

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ gần đây có vẻ bị phân tâm bởi những công việc làm thêm ngoài công việc chính của bạn. Đôi khi bạn còn dành sự chú tâm cho những công việc phụ thậm chí còn cao hơn công việc chính. Tử vi cho rằng bạn nên đặc biệt cẩn trọng khi thực hiện những công việc phụ thêm ở nơi làm việc vào ngày mai bởi sẽ có ai đó để mắt tới bạn. Hãy hoàn thành nhiệm vụ của bạn trước đã, sau đó nếu có thể, bạn nên làm "việc riêng" ở đâu đó ngoài tầm mắt những đồng nghiệp nhiều chuyện của mình.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tử vi cho rằng Thiên Bình đang "đứng ngồi không yên" với công việc của mình. Một cơ hội khác mà bạn cho là tốt hơn đang đến và vô hình chung làm bạn mất đi hứng thú và động lực phấn đấu cho công việc hiện có. Hãy thể hiện tinh thần và thái độ chuyên nghiệp của mình trước khi bạn chắc chắn có thể nắm bắt lấy cơ hội kia. Nếu không bạn có thể rơi vào tình trạng "mất cả chì lẫn chài" đấy.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tử vi chỉ ra rằng Bọ Cạp có vẻ đang gặp vấn đề trong việc tạo dựng mối quan hệ chan hòa với một số đồng nghiệp ở cơ quan. Vào ngày mai, ai đó có thể cố gắng cô lập bạn với những người còn lại bằng khả năng xảo biện và giao tiếp khéo léo của mình. Nếu như bạn ngay lập tức "xù lông" và phản ứng thiếu suy nghĩ, đó không bao giờ là một quyết định khôn ngoan. Hãy bình tĩnh và chờ xem diễn biến tiếp theo của sự việc, bất ngờ thú vị có thể xảy ra…

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tử vi cho rằng vị trí công việc hiện tại của Nhân Mã có thể không thực sự phù hợp. Bạn dường như không thể phát huy mọi sở trường của mình. Và tất nhiên, kết quả công việc không thể tốt như ý muốn của bạn. Những lời phê bình hay phàn nàn có thể làm bạn càng cảm thấy thất vọng hơn. Hãy cố gắng với tất cả những gì bạn có thể, phần việc còn lại là của số phận. Có vẻ như điều gì đó mới mẻ sẽ đến trên con đường sự nghiệp của bạn ngày mai…    

Tử vi ngày mai (10/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp đừng vội phản ứng, Thiên Bình đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết có vẻ như đang đi trên một con đường khá bằng phẳng từ trước tới nay. Điều này trái lại làm cho bạn tin rằng, mình xứng đáng với những vận may hơn người khác. Vậy nên, nếu như giờ đây bạn thấy mình đang gặp phải những thách thức thật sự, cảm giác bực bội có thể nảy sinh theo cách có thể hiểu được. Tử vi cho rằng bạn sẽ dịu đi nhiều nếu như bạn biết được rằng, cho dù cuộc sống giờ đây với bạn tưởng như ngập tràn những điều không may thì đó cũng là cuộc sống đáng mơ ước của rất nhiều người khác rồi.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Nỗi lo cơm áo gạo tiền có vẻ như đang đè nặng trên đôi vai của Bảo Bình. Đôi lúc bạn cảm thấy kiệt quệ nhưng ý chí chưa bao giờ vụt tắt trong bạn. Hãy vui vẻ lên vì ngày mai có thể cơ hội sẽ đến với bạn. Một ý tưởng hay một lời đề nghị hợp tác nào đó sẽ đến và mở ra cho bạn cánh cửa để tăng nguồn thu nhập hiện có lên đáng kể. Hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng ngay hôm nay để sẵn sàng "câu cá" nhé!

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư có thể sẽ phải tham dự một cuộc họp tương đối quan trọng vào ngày mai. Điều này sẽ gây ra bất ngờ cho bạn bởi vốn là bạn không có tên trong thành phần tham dự cuộc họp. Ai đó có thể cần một số thông tin và chỉ bạn là người đáng tin cậy nhất để kiểm chứng những thông tin này. Vì vậy Tử vi khuyên bạn hãy chuẩn bị mọi dữ liệu liên quan đến phạm vi công việc của mình để sẵn sàng gây chú ý vào ngày mai.

 (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (27/3 - 2/4): Duyệt quy hoạch Khánh Hòa, Geleximco sẽ góp 9.511 tỷ đồng làm cao tốc nối Nam Định - Thái Bình
Thủ tướng duyệt quy hoạch Khánh Hòa; Geleximco sẽ góp 9.511 tỷ đồng làm cao tốc nối Nam Định - Thái Bình; mức đầu tư cao tốc Gia Nghĩa - Chơn Thành có thể tăng thêm 4.000 tỷ đồng; Quảng Ngãi chi 3.500 tỷ đồng làm đường Hoàng Sa - Dốc Sỏi... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.