Tử vi ngày mai (09/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình ngừng thể hiện, Bạch Dương chọn bạn mà chơi

Tử vi ngày mai (09/4) sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo? 

Tử vi ngày mai (09/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mai (09/4) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về công việc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 09/4/2019.

 

Tử vi ngày mai (09/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình ngừng thể hiện, Bạch Dương chọn bạn mà chơi  - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi cho rằng Bạch Dương nên dành một chút thời gian trong ngày mai để suy nghĩ về cách mà mình đang tạo dựng những mối quan hệ trong công việc. Bạn cần đánh giá được chính xác ai mới là người mình cần thân cận nhất và ai là người mình chỉ nên giao du hời hợt. Sẽ là sai lầm nếu như bạn phân bổ mọi "nguồn lực" của mình một cách đồng đều, và càng tệ hại hơn nếu như bạn hời hợt với người nên thân cận và thân cận với người đáng ra bạn nên hời hợt.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu đừng ngại chia sẻ cảm xúc của mình với những người thân yêu. Tử vi cho rằng những bức xúc dồn nén trong bạn có thể gây nên những hệ quả đáng tiếc trong công việc. Những lời động viên và thấu hiểu của người khác có thể vực dậy tinh thần của bạn và làm cho bạn cảm thấy khá dần lên. Bạn cũng có thể tìm ra giải pháp cho những vấn đề của mình trong ngày mai.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Tử vi chỉ ra rằng sẽ có những thông tin sai lệch đến với Song Tử trong ngày mai, nhưng cuối cùng thì chúng cũng không thể phá hỏng một ngày của bạn. Ai đó ở công ty chưa hiểu rõ những quan điểm của bạn và sẽ mất rất nhiều công sức để bạn có thể giải thích cho họ. Những nỗ lực của bạn đương nhiên có giá trị của nó. Bạn sẽ nhận được những sự ủng hộ và giúp đỡ thích đáng để thực hiện kế hoạch của mình.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Nếu như Cự Giải đang gặp khó trong việc giải quyết một nhiệm vụ nào đó thì ngày mai bạn sẽ tìm được giải pháp đích đáng cho việc này. Cho dù những thông tin và dữ liệu mà những cộng sự của bạn cung cấp chưa thực sự đầy đủ, nhưng với tư duy nhanh nhạy và linh hoạt của mình, bạn vẫn có thể chắp nối những mảnh vỡ lại với nhau. Đây không phải là một năng lực ngẫu nhiên mà có, bạn đã phải rèn luyện khá nhiều trong thời gian qua.

Tử vi ngày mai (09/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình ngừng thể hiện, Bạch Dương chọn bạn mà chơi  - Ảnh 2.

Nguồn: Weibo

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Tử vi cho rằng sẽ có tình huống nào đó trong ngày mai mà Sư Tử cảm thấy thật khó để biết làm điều gì sẽ là đúng đắn. Tình huống này có thể là một phi vụ làm ăn nào đó với đối tác của bạn. Nếu như bạn chưa thể chắc chắn với lựa chọn của mình, hãy bình tâm lại và tìm hiểu đầy đủ thông tin về đối tác trước đã. Bạn không cần phải đưa ra bất kỳ quyết định nào ngay lập tức ở thời điểm này.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Đồng nghiệp của Xử Nữ có thể muốn chia sẻ điều gì đó với bạn vào ngày mai. Cho dù đó là điều gì thì bạn cũng nên nghe bằng cả hai tai. Hãy chỉ coi đó là thông tin tham khảo chứ đừng dại gì dùng nó như một dữ kiện quan trọng để đánh giá sự việc hoặc ai đó. Tuy nhiên, bạn cũng nên thể hiện rõ thành ý của mình thông qua việc chăm chú lắng nghe và đôi lúc cũng chủ động chia sẻ một ít thông tin của mình, tất nhiên, đó không được phép là thông tin quan trọng.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tử vi khuyên rằng Thiên Bình không cần thiết phải thể hiện năng lực của mình một cách đao to búa lớn ở nơi làm việc. Mọi người sẽ nhận ra được khả năng của bạn qua kết quả những công việc mà bạn đang thực hiện. Bạn chẳng cần phải dạy dỗ hay tham gia ý kiến với ai một cách quá năng nổ. Bởi bạn cũng chẳng thể hiểu và cảm nhận rõ ràng những khó khăn cho đến khi bắt tay vào những công việc của đồng đội.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp có vẻ như sẽ có một ngày khá vui vẻ và nhẹ nhàng vào ngày mai. Công việc không phải là không còn gì để giải quyết nhưng những việc như vậy sẽ được bạn xử lý nhanh gọn trong ngày. Không có nhiệm vụ nào mới khó khăn xuất hiện và bạn sẽ có nhiều thời gian ở bên gia đình. Tử vi còn cho rằng bạn sẽ cảm thấy sảng khoái vì những đổi thay nho nhỏ thú vị có thể đến trong cuộc sống của mình.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Tử vi chỉ ra rằng Nhân Mã có thể sẽ muốn lắng nghe kinh nghiệm sống của ai đó vào ngày mai, đặc biệt là về những vấn đề liên quan tới mối quan hệ với đồng nghiệp của bạn. Hãy tìm đến những người mang lại cho bạn cảm giác tin cậy và an toàn tuyệt đối bởi những câu chuyện về đề tài đó luôn là những chuyện nhạy cảm. Bạn có thể sẽ rút ra bài học nào đó sau những lời chia sẻ của người khác, thậm chí có thể thay đổi quan điểm sống của mình.

Tử vi ngày mai (09/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình ngừng thể hiện, Bạch Dương chọn bạn mà chơi  - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Tử vi khuyên Ma Kết hãy dựa vào trực giác để dẫn dắt hành động của mình trong ngày mai. Khi tiếp xúc với khách hàng hoặc đối tác, có thể chính họ cũng chưa hiểu rõ mình thực sự cần gì. Và bạn chứ không ai khác là người chỉ ra chính xác những gì đối tác cần. Hãy tin vào cảm giác và kinh nghiệm kinh doanh của mình và bạn sẽ biết phải đi theo con đường nào.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình hay nghĩ cho người khác nhưng bạn cũng cần phải đứng trên quyền lợi và nhu cầu của chính bản thân mình nữa. Ít nhất là trong ngày mai, Tử vi khuyên bạn hãy nuông chiều bản thân hơn một chút. Hãy biết cách phân công công việc, nhờ giúp đỡ hay hợp tác một cách hiệu quả để tự giảm tải áp lực cho bản thân. Nếu bạn nghĩ rằng bạn chẳng có nổi một tiếng đồng hồ đề nghỉ ngơi trong ngày, hãy tự tạo ra nó.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Những đối tác cũ hoặc quen thuộc của Song Ngư có thể nhờ cậy đến bạn giúp đỡ điều gì đó trong ngày mai. Nếu có thể, hãy thể hiện lòng tốt của mình một cách phù hợp. Sẽ chẳng sao cả nếu bạn nhẹ nhàng phủi tay, nhưng làm như thế có thể sẽ tạo ra hình ảnh xấu xí cho việc hợp tác với những đối tác tiềm năng khác hoặc là chính những đối tác quen thuộc này. Công việc làm ăn của bạn là lâu dài và hãy tính toán thật kỹ những gì mình có thể cho đi và nhận lại.  

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
Hai lãnh đạo Red Capital sắp vào HĐQT Novaland
Hai ứng viên tham gia vào HĐQT Novaland là bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước đều đang là lãnh đạo tại quỹ Red Capital. Trong đó, bà Lan đang đồng thời tham gia HĐQT Fecon, Refico,...