Tử vi hôm nay (9/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân mã đẵ bắt đầu lo nghĩ về tương lai, Kim Ngưu cần học cách tiết kiệm

Tử vi hôm nay (9/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Những khoản chi tiêu lớn đôi lúc khiến Bảo Bình cảm thấy áp lực và gánh nặng đè lên vai, nhưng bạn cũng cần hiểu rằng bản thân càng cố gắng bao nhiêu thì quả ngọt càng đến với bạn nhiều.
Tử vi hôm nay (9/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân mã đẵ bắt đầu lo nghĩ về tương lai, Kim Ngưu cần học cách tiết kiệm

Tử vi hôm nay (9/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (9/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/4.

Tử vi hôm nay (9/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân mã đẵ bắt đầu lo nghĩ về tương lai, Kim Ngưu cần học cách tiết kiệm - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương đang phân vân trong việc sử dụng các khoản tài chính cá nhân đối với các dự định cá nhân. Bạn chưa biết nên ưu tiên tập trung sử dụng số tiền cho kế hoạch nào trước tiên. Điều này khiến bạn cảm thấy khá đau đầu vì bạn khá cẩn trọng với các quyết định nhưng sợ rằng bản thân sẽ mắc sai lầm. Hãy tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm xung quanh bạn, họ sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định đứng đắn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu cần học cách tiết kiệm từ những khoản thu nhập ổn định không hề nhỏ của bạn. Việc kiếm được khoản thu nhập kha khá cũng là nguyên nhân khiến bạn thoải mái một cách quá mức với túi tiền của bạn. Bạn ít khi nghĩ về việc dành dụm bởi dù tiêu hoang tới mấy bạn vẫn còn lại một khoản tiền nho nhỏ vào cuối tháng. Tuy nhiên, lãng phí số tiền vào những việc không thật sự cần thiết gián tiếp gạt bỏ đi cơ hội để bạn phát triển trong tương lai.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử dường như là cung hoàng đạo ít bị ám ảnh bởi chuyện tìên bạc. Đối với bạn vấn đề vật chất không thực sự là những vấn đề bạn đề cao. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn bị một số người xung quanh lợi dụng về chuyện tiền bạc. hãy học cách quản lý và kiểm soát tài chính một cách chủ động hơn nếu không sẽ có ngày bạn sẽ mất tất cả nếu như không muốn mất trắng với tình trạng như bây giờ.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Hôm nay là một ngày tài chính Cự Giải nở rộ, các nguồn thu đến từ công việc chính lẫn việc làm thêm. Nhờ sự kiên trì và chăm chỉ, bạn đã luôn biết cách nắm được những cơ hội cho riêng mình. Tuy nhiên nếu ai nó muốn mượn tiền của bạn thì hãy cảnh giác, tránh để mình vướng vào những rắc rối không đáng có nhé.

Tử vi hôm nay (9/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân mã đẵ bắt đầu lo nghĩ về tương lai, Kim Ngưu cần học cách tiết kiệm - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: NeneVader)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Không quá để ngạc nhiên nếu như Sư Tử tự thưởng và mua cho bản thân những món đồ hàng hiệu bởi bạn là một người không chỉ kiếm tiềm giỏi mà còn quản lý khá tốt tiền bạc cá nhân. Bạn luôn vạch rõ ra các khoản tchi tiêu một cách rõ rang và xoay chuyển nguồn tiền một cách khéo léo trong các vấn đề đầu tư cá nhân. Hãy tiếp tục giữ vững phong độ và đừng quên trau dồi kinh nghiệm, kiên thức cho bản thân, bạn sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ đang dần dần ổn định được tình hình tài chính cá nhân, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các kế hoạch mua sắm như đã định. Đây là thời điểm mà bạn cần có sự chăm chút cho tổ ấm của mình, vào buổi chiều có thể bạn sẽ muốn mua một vài món đồ đẹp hoặc là đồ gia dụng, việc này không quá tốn kém mà lại giúp tinh thần bạn vui vẻ hơn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình sẽ có một ngày đầy may mắn về vận tài chính, các khoản tiền bạn giúp đỡ bạn bè có thể được trả lại cho bạn trong hôm nay hoặc ai đó sẽ tặng bạn một món tiền nho nhỏ. Luôn biết cách kết nối và giữ mối quan hệ xã hội tốt giúp cho Sư Tử hoàn toàn hài lòng với những gì mình có được. Đây là  thời điểm bạn có thể nghĩ tới việc kinh doanh hoặc là đầu tư.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp đang có sự nản trí khi những dự định bạn đề ra dường như không đem lại kết quả như mong đợi. Việc chi tiêu một khoản tiền lớn cho các kế hoạch mà chưa có tín hiệu khởi sắc đang khiến bạn cảm thấy khá căng thẳng và stress. Nếu bạn thật sự tin tưởng vào những gì bản thân làm và chấp nhận rủi ro thì không nên để tâm trạng rơi vào trạng thái tiêu cực như vậy, thay vì đó hãy tìm ra cách để khắc phục và khiến cho dòng tiền , nguồn thu quay trở lại.

Xem thêm Tử vi hôm nay (8/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (9/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân mã đẵ bắt đầu lo nghĩ về tương lai, Kim Ngưu cần học cách tiết kiệm - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: NeneVader)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân mã đẵ bắt đầu lo nghĩ về tương lai, có vẻ tận hưởng cuộc sống thoải mái không còn phù hợp đối với bạn ngay lúc này. Những tác động từ công việc và xã hội xung quanh dường như khiến bạn thay dổi kế hoạch bắt đầu nghĩ tới việc dành dụm cho tương lai sớm hơn dự định. Có thể bạn đã bắt gặp được ý tưởng, lý tưởng song như bản thân mong đợi nên việc cần nguồn dự trữ tài chính lớn mạnh là điều vô cùng cần thiết.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Sau khi giải quyết được một vài khó khăn trong vấn đề tài chính,Ma Kết đã bắt đầu trở nên dần ổn định hơn với việc xoay xở dòng tiền. Hoạt động kinh doanh cá nhân khiến bạn phải ôm đồm khá nhiều đầu việc , do chưa có nhiều kinh nghiệm nên bạn cũng gặp phải một số áp lực. Tuy nhiên, mọi thứ dường như bắt đầu vào guồng, bạn cảm thấy phần nào dễ thở hơn với mọi thứ, đặc biệt nhất là vấn đề tài chính.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Tài chính của Bảo Bình ở mức chấp nhận được, nghĩa là không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào đáng kể. Bạn hoàn toàn hài lòng với những gì bản thân đang có. Với một ngày dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc bản thân như hôm nay, bạn cảm thấy mọi thứ thật nhẹ nhàng và êm đềm.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư cần phải chi tiêu thật tiết kiệm trong giai đoạn gần đây, thời gian tới dự báo bạn có rất nhiều việc cần dùng đến tiền cho các kế hoạch riêng, vì thế nếu không tiết kiệm, đến lúc đó bạn rất dễ phải vay mượn từ người thân. Ngoài ra, đây cũng là ngày mà bạn nên tránh tất cả các giao dịch lớn bởi tài vận trong giai đoạn này không thật sự khởi sắc đối với bạn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn