Tử vi hôm nay (10/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Xử Nữ khá năng nhặt chặt bị, Bảo Bình cần trở nên kiên định hơn

Tử vi hôm nay ((10/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Xử Nữ khá năng nhặt chặt bị trong giai đoạn này. Có lẽ bạn đang thực sự muốn thực hiện những sở thích cá nhân.
Tử vi hôm nay (10/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Xử Nữ khá năng nhặt chặt bị, Bảo Bình cần trở nên kiên định hơn

Tử vi hôm nay (10/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (10/4/2019) của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 10/4.

Tử vi hôm nay (10/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Xử Nữ khá năng nhặt chặt bị, Bảo Bình cần trở nên kiên định hơn - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương đôi khi không giỏi trong vấn đề giao tiếp nên phần nào đó khiến bạn bất đồng trong việc trao đổi và làm việc với đồng nghiệp. Để giảm thiểu những hiểu lầm và bất đồng không đáng có bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin, quy trình trước khi tiến hành làm việc. Điều đó không chỉ giúp cả hai bên đều gặp nhiều thuận lợi mà còn giảm thiểu những rủi ro về tài chính.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Đôi khi Kim Ngưu khá rụt rè, ái ngại với những thứ lạ lẫm. Có thể do việc ngại tiếp xúc và thiếu sự tự tin vào bản thân là nguyên nhân khiến bạn trở nên như vậy. Ngay cả khi đối mặt với người bạn thích cũng khiến bạn cảm thấy không đủ tự tin và không dám thể hiện nhiều hay bắt chuyện với họ. Nếu như bạn không can đảm bước ra ngoài lớp vỏ bọc thì bạn khó có thể nắm lấy được cơ hội cho hạnh phúc riêng bạn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử luôn được biết tới như tuýp người cực kỳ nỗ lực, chăm chỉ. Bạn sẵn sàng làm tất cả mọi việc không chỉ hoàn thành mục tiêu đề ra mà còn mong muốn thu được thành tựu rực rỡ nhất. Chỉ có điều, vì quá mải mê với guồng quay công việc và kiếm tiền nên bạn có phần thờ ơ với bản thân. Hãy biết cách để ý và quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân, nếu như bạn không muốn mang tiếng rằng kiếm tiền chỉ để chữa bệnh.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải cần sàng lọc các thông tin liên quan đến việc đầu tư của bản thân một cách cẩn thận, việc lắng nghe ý kiến từ những người có kình nghiệm sẽ phần nào giúp bạn cải thiện được tình hình. Tuy nhiên, hãy lắng nghe một cách có chọn lọc, không phải ý kiến nào cũng đều là tốt và phù hợp với chiến lược của bạn. Hãy quan sát và nhìn nhận mọi thứ dưới phương diện khách quan, điều đó sẽ góp phần giúp bạn cải thiện đáng kể được doanh thu thời gian này.

Tử vi hôm nay (10/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Xử Nữ khá năng nhặt chặt bị, Bảo Bình cần trở nên kiên định hơn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Hiên Hiên)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử dường như khá đau đầu với các khoản chi tiêu gần đây. Mọi thứ có vẻ đang nằm ngoài tầm kiểm soát, không phải vì bạn chi tiêu hoang phí, hay mua những món đồ đắt tiền mà có vẻ thu nhập hiện tại không đủ để bạn có thể chi trả cho cuộc sống hiện tại. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên tìm tới sự hỗ trợ từ những mối quan hệ xung quanh nhằm tìm kiếm cơ hội cho bản thân.

Xem thêm Tử vi hôm nay (9/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ khá năng nhặt chặt bị trong giai đoạn này. Có lẽ bạn đang thực sự muốn thực hiện được những sở thích cá nhân như: mua món đồ yêu thích. Điều này nghe có vẻ hơi phi lý, tuy nhiên đối với bạn chiều chuộng bản thân như một cách để động viên và khích lệ bản thân cần phải cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa. Có như vậy khi tình hình tài chính dần trở nên ổn định, bạn mới có thể tiến gần hơn tới những dự định và hoài bão của bản thân.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình vốn rất nhạy bén trong việc giao tiếp và thương lượng đối với mọi người xung quanh. Đó là thế mạnh giúp bạn đạt được một vài thành tựu nhất định trong công việc. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà bạn trở nên chủ quan trong việc sử dụng tài chính trong các giao dịch liên quan đến công việc. Sự thông minh, khéo léo cũng không thể giúp bạn tránh khỏi những ý đồ xấu, chuộc lợi từ túi tiền của bạn vì thế hãy hết sức cẩn thận.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp cần chủ động hơn trong việc sắp xếp cho bản thân những kế hoạch dự phòng. Việc kinh doanh hiện tại của bạn thời gian gần đây không đem lại hiệu quả như mong đợi. Cự Giải có rất nhiều ưu điểm nhưng chúng chưa được khai thác và sử dụng đúng lúc, đúng chỗ. Bạn cần học cách xử lý tốt các vấn đề xảy ra trong mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Nếu không, đây sẽ là trở ngại ngăn bạn đến thành công

Tử vi hôm nay (10/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Xử Nữ khá năng nhặt chặt bị, Bảo Bình cần trở nên kiên định hơn - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Hiên Hiên)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã cần cẩn thận với ví tiền của bạn. Có thể hôm nay sẽ là ngày mà bạn chi tiêu khá lớn, không phải cho khoản đầu tư nào có lời mà là những khoản chi tiêu dành cho việc mua sắm. Mua sắm dường như là đam mê của bạn, không có tháng nào là bạn không dành ra những khoản tiền để mua những món đồ yêu thích. Đó là lí do mà khoản tiền tiết kiệm của bạn không hề có sự nhúc nhích.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Đối với Ma Kết tiền bạc dù rất quan trọng nhưng không phải là tất cả. Bạn chú trọng vào những thứ đem lại giá trị cho bản thân, chứ không phải việc dựa vào đồng tiền để làm tăng giá trị lên. Bạn thường hay đăng kí vào những khóa học trau dồi thêm kiến thức và năng lực cho bản thân bởi nó là bước đệm để có thể giúp bạn tiến gần hơn tới hoài bão, mục đích to lớn. Thay vì việc chỉ nghĩ tới lợi nhuận, làm giàu trước mắt.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Lời khuyên dành cho Bảo Bình cần trở nên kiên định hơn nữa với ý kiến và quan điểm của bản thân. Hiện tại bạn đang phát huy rất tốt điều này trong công việc và cuộc sống riêng. Nếu cứ tiếp tục phát huy bạn sẽ có những thành tích tốt, đừng để những góp ý của mọi người ảnh hưởng tới quyết định, nó có thể khiến bạn phải trả giá bằng tiền bạc.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng những người Song Ngư cần có sự kiểm soát cảm xúc thật tốt trong ngày hôm nay. Bạn không nên vì sự nóng nảy, bồng bột của bản thân mà khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ, thậm chí làm hỏng cả những mối quan hệ đã dày công xây dựng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang đạp đổ đi nền tảng tài chính đang tới ngày thu về.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn