Tử vi hôm nay (12/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có vẻ đang đi sai hướng, Song Tử cần đề phòng

Tử vi hôm nay (12/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cần đề phòng với một vài mối quan hệ mới quen gần đây. Tránh trường hợp để lòng tin của bạn đặt sai chỗ và bị lợi dụng về chuyện tiền bạc.

Tử vi hôm nay (12/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (12/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 12/4.

Tử vi hôm nay (12/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có vẻ đang đi sai hướng, Song Tử cần đề phòng - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương  có vẻ hơi nhụt chí khi nhìn thấy các bạn đồng trang lưa xung quanh đều khá thành công và gặp nhiều thuận lợi về tiền bạc. Trong khi đó, đây là khoản thời gian bạn phải vật lộn để vượt qua những khó khăn, thách thức từ những thất bại trong việc kinh doanh trước đây. Đừng vì thế mà đánh mất đi sự tự tin và lòng quyết tâm của bạn cho bất kì một kế hoạch nào nhé, bởi mỗi người đều có một thời điểm thành công của riêng mình.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu thời gian này có vẻ mọi sự khởi sắc về chuyện tiền bạc khiến tâm trạng của bạn luôn cảm thấy rất hứng khởi và đầy nhiệt huyết. Đúng là khi có nền tảng tài chính vững chắc thì mọi chuyện, cơ hội sẽ đến với bạn nhiều hơn. Mặc dù vậy, bạn cũng cần đề cao cảnh giác và hết sức tỉnh táo trước khi quyết định nào đó với tiền bạc của bạn nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử cần đề phòng với một vài mối quan hệ mới quen gần đây. Tránh trường hợp để lòng tin của bạn đặt sai chỗ và bị lợi dụng về chuyện tiền bạc. Với tính cách ham vui và khá chủ quan của bạn nhiều lần khiến bạn bị mất tiền oan nhưng có vẻ bạn vẫn chưa rút ra được những bài học kinh nghiệm cho riêng mình.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Kế hoạch tiết kiệm tài chính của Cự Giải dường như chưa có nhiều dấu hiệu khả quan. Trong khi nguồn thu đầu vào từ công việc chính của bạn không hề có dấu hiệu tăng lên, thì chi phí chi tiêu lại có xu hướng gia tăng. Mặc dù bạn đã tính toán và liệt kê rất chi tiết các đầu mục chi phí nhưng có vẻ "người tính không bằng trời tính" khi thời gian gần đây bạn gặp phải rất nhiều rắc rối gây thiệt hại về tiền bạc. Tuy nhiên, đừng vì thế mà nản lòng, nếu bạn có quyết tâm thì sẽ dành dụm được một khoản tiền kha khá đó.

Tử vi hôm nay (12/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có vẻ đang đi sai hướng, Song Tử cần đề phòng - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Trịnh Sảng)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử cần để ý tới việc chi tiêu cho các khoản chi phí sinh hoạt cá nhân như ăn uống, xăng xe,... Với suy nghĩ luôn mặc định rằng đây là những khoản chi phí cần thiết nên bạn khá chủ quan và chi rất nhiều tiền cho những việc này. Tưởng chừng đây là những khoản chi phí không mấy đắt đỏ và ảnh hưởng tới tình hình tài chính nhưng bạn đã sai lầm bởi những cuộc vui chơi, ăn vặt, ăn uống bên ngoài đã khiến tiền bạc của bạn bị hao hụt khá nhiều.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ đôi khi không khéo léo trong việc đàm phán, thuyết phục nên bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong công việc, cũng như cơ hội đầu tư. Bạn cần làm điều gì đó để cải thiện kĩ năng mềm này, bạn có thể tham gia đăng kí vào các khóa học hoặc quan sát đồng nghiệp hoặc sếp của bạn. Đó là cách học thiết thực và nhanh nhất để bạn trở nên tiến bộ.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình có vẻ đang đi sai hướng. Bạn không giỏi trong việc quản lý tài chính cá nhân nhưng lại khá nóng vội trong các quyết định đầu tư cá nhân. Bạn luôn đưa ra quyết định dựa tren cảm tính và những lời góp ý từ mọi người xung quanh mà không hề có sự cân nhắc về tính khả thi. Do vậy, bạn sẽ gặp phải khá nhiều thử thách trong thời gian tới, hãy có sự thay đổi với những quyết định liên quan đến tiền bạc hoặc bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm nếu thật sự cần thiết.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp khá đau đầu khi tháng này tiền bạc của bạn "hao hụt" một khoản chi phí khá lớn trong khi bạn đang trong giai đoạn cần một khoản tài chính ổn định để có thể thực hiện công việc kinh doanh cá nhân. Có thể do những chi phí từ các buổi hội họp, cưới hỏi là phần lớn khiến bạn phải chi tiêu nhiều. Đây là lúc bạn cần tới sự trợ giúp từ những mối quan hệ xung quanh, đừng ngần ngại khi nhờ họ hỗ trọ vì bạn cũng đã hỗ trợ họ rất nhiều khi họ gặp khó khăn.

Tử vi hôm nay (12/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình có vẻ đang đi sai hướng, Song Tử cần đề phòng - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Trịnh Sảng)

Xem thêm Tử vi hôm nay (10/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã đang tích cực tìm kiếm các công việc ngoài nhằm làm tăng khoản thu nhập hàng tháng của bạn. Dù với khoản thu nhập khá ổn định từ công việc chính cũng có thể đáp ứng được cho bạn một cuộc sống thoải mái ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bạn có vẻ không thật sự hài lòng với những gì bản thân đang có mà muốn đặt ra những mục tiêu về cả công việc và tài chính để phấn đấu hơn nữa. Hãy tiếp tục cố gắng nhé.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết cần sắp xếp lại mọi chi phí trong cuộc sống một cách khoa học. Dường như các khoản chi phí hàng tháng đều không có sự thay đổi nhũng khoản tiền bạn bỏ ra lại có vẻ không ngừng tăng lên trong khi các khoản thu nhập hàng tháng của bạn vẫn vậy. Điều này vô hình chung có thể là nguyên nhân đẩy bạn vào trạng thái "cháy túi"nếu như bạn không kiểm soát chặt chẽ lại cách chi tiêu của bản thân.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Tâm trạng Bảo Bình hôm nay không thật sự tốt, ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc khiến bạn chật vật mới có thể hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Điều đó khiến bạn càng thêm chán nản và muốn bỏ dở mọi thứ giữa chừng. Hãy thật tỉnh táo để nếu như bạn không muốn mọi công sức, tiền bạc bạn đầu tư suốt thời gian qua đều đổ xuống sông, xuống biển. Hãy kiên nhẫn, thành công chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy mình công sức bạn bỏ ra là xứng đáng.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Hôm nay là một ngày vô cùng may mắn đối với Song Ngư. Tuy nhiên, những vận may này đều xuất phát từ chính những cố gắng không ngừng nghỉ của bạn thời gian trước đó. Kết quả công việc hoàn thiện đúng như dự kiến đã đem lại cho bạn khoản thu nhập không hề nhỏ. Hãy cố gắng phát huy và đừng nên chủ quan ngủ quên trên chiến thắng nhé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


chọn
Cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ có 31 cây cầu và 4 trạm thu phí, thu hồi hơn 300 ha đất
Dự kiến từ trong năm nay, cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ bắt đầu thi công các hạng mục chính trên tuyến, bao gồm 4 nút giao liên thông, 4 trạm thu phí, 26 tuyến đường công và 31 công trình cầu vượt dòng chảy/cầu ngang...