Tử vi tuần mới (20/5-26/5) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn không giỏi trong việc quản lý tiền bạc

Tử vi tuần mới (20/5-26/5) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn là con giáp không giỏi trong việc quản lý tiền mặt, chòm sao này thậm chí còn không nắm rõ được trong ví có bao nhiểu tiền cho dù đó là số tiền không hề nhỏ.

Tử vi tuần mới (20/5-26/5) về tài chính của 12 con giáp

Tử vi tuần mới (20/5-26/5) về tài chính của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 con giáp  trong ngày 17/5.

Tử vi tuần mới (20/5-26/5) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn không giỏi trong việc quản lý tiền bạc - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới cho thấy Tuổi Tý gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng vì thái độ tốt đối với mọi người. Tiền bạc đã không còn là vấn đề với con giáp này. Lời khuyên cho bạn ngày hôm nay là hãy chăm chỉ, chịu khó, ăn uống cẩn thận, không nên đi chơi quá khuya sẽ ảnh hưởng đến cơ thể đấy nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu không phải là người dư dả về tiền bạc nhưng chòm sao này luôn cho thấy sự hào phóng trong việc chi tiêu. Nói là hào phóng mà không phải phung phí bởi bạn không chỉ  chi tiêu đủ cho cuộc sống,nhu cầu cá nhân mà còn biết dành ra một khoản mua sắm cho gia đình hay thậm chí là bạn bè. Tuổi Sửu luôn muốn thể hiện sự giúp đỡ của mình tới những người mà bạn thương yêu nên vật chất đôi khi không phải là vấn đề ảnh hưởng tới điều đó.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang cân nhắc giữa việc dành khoản tiền đầu tư vào lĩnh vực nào thì thu lại lợi nhuận cao mà rủi ro ở trong phạm vi tài chính của bạn có thể đảm bảo được. Đây có thể coi là một bài toán không hề đơn giản vì vậy bạn cần phải có sự trang bị về kiến thức chung, cũng như có sự tìm hiểu về những lĩnh vực có ý định đầu tư một cách kĩ lưỡng. Cũng đừng quên tìm kiếm những lời khuyên hữu ích từ những người có kinh nghiệm nhé.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có một tuần mới thảnh thơi, sau một thời gian làm việc vất vả với guồng quay của công việc. Đây là thời điểm để con giáp này tự thưởng cho bản thân những món đồ đúng với sở thích, hay một bữa ăn thịnh soạn cùng với bạn bè của mình, còn gì tuyệt vời hơn nữa đúng không nào. Tuổi Mão là con giáp làm việc hết mình nhưng cũng không quên để tận hưởng từ tiền bạc do bản thân kiếm được.

Tử vi tuần mới (20/5-26/5) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn không giỏi trong việc quản lý tiền bạc - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Soo Young)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn là con giáp không giỏi trong việc quản lý tiền mặt, chòm sao này thậm chí còn không nắm rõ được trong ví có bao nhiểu tiền cho dù đó là số tiền không hề nhỏ. Đó là lí do vì sao Tuổi Thìn luôn cố gắng giữ tiền trong tài khoản thay vì sử dụng tiền mặt, Mặc dù đó cũng không phải là cách tối ưu giúp con giáp này dành dụm được nhiểu tiền nhưng phần nào đó có thể giúp bạn tiết kiệm có còn hơn không, phải không nào?

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang ở trong giai đoạn "cầu được ước thấy", tài chính tốt đẹp với các khoản thu trong lương, ngoài lương. Đây cũng là giai đoạn thuận lợi để bạn xuất tiền làm việc lớn, mua bán đất đai nhà cửa. Khi thực hiện các giao dịch tài chính, Tuổi Tỵ hãy nhớ đọc kĩ các điều khoản rồi hãy kí, sẽ hạn chế được rắc rối không đáng có cho mình.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong tuần này quyết tâm dành thời gian ở nhà thay vì ra ngoài hẹn hò, chòm sao này đang cố gắng để tránh mọi cám dỗ xung quanh có thể khiến bạn phải chi tiền. Tuy nhiên Tuổi Ngọ có chắc đó là một ý kiến hay bằng cách chôn mình ở nhà sau một tuần dài làm việc mệt mỏi và căng thẳng??? Điều đó chỉ khiến bạn cảm thấy stress nhiều hơn và gián tiếp phải chi ra một khoản tiền lớn để giải tỏa căng thẳng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang tìm cách để tăng thêm thu nhập khi bạn nhận thấy rằng những chi phí hàng tháng như hiện nay thì mức thu nhập từ công việc chính không đủ để chi tiêu. Tuy nhiên, Tuổi Mùi nên có sự cân nhắc với đặc thù của công việc hiện tại có phù hợp để bạn tham gia làm thêm ngoài giờ hay không? hay nó chỉ khiến bạn mất tập trung và kéo theo hiệu quả công việc giảm sút. Thì nó cũng chẳng đem lại thêm khoản thu nhập nào mà ngược lại chỉ rước thêm mệt mỏi vào người.

Tử vi tuần mới (20/5-26/5) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn không giỏi trong việc quản lý tiền bạc - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Soo Young)

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang cảm thấy không phù hợp với công việc hiện tại và đang có ý định nhảy việc để tìm kiếm môi trường cũng như mức lương phù hợp hơn. Tuy nhiên, dường như mọi việc không hề đơn giản như bạn nghĩ, nên để chắc chắn thì con giáp này vẫn bám trụ tại công việc hiện tại để đảm bảo nguồn thu hàng tháng trước khi tìm kiếm chỗ làm mới.

Tuổi Dậu

Tài chính của Tuổi Dậu hôm nay bình ổn, không có khoản thu nào quá lớn, cũng không có khoản chi vượt trội. Tuy nhiên tuần này được ghi nhận là tuần mà chòm sao này có thể mở rộng mối quan hệ, quen biết thêm các đối tác làm ăn mới. Lời khuyên cho bạn là hãy luôn giữ sự chủ động, bình tĩnh, mọi việc tất thành công.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang quá "an toàn" trong việc sử dụng tài chính cá nhân của mình. Bạn thà chấp nhận không có khoản tiền nào bị thâm hụt thay vì đầu tư mà có một chút rủi ro cũng khiến con giáp này rút ngay ý định đầu tư. Tuy nhiên, tử vi tuần mới khuyên Tuổi Tuất nên bước ra khỏi vòng an toàn nếu bản thân muốn thực sự bùng nổ nhé.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới nhận ra Sự cần mẫn chăm chỉ, không ngại khó khăn chính là bí quyết thành công của Tuổi Hợi. Trong tuần này thu nhập của bạn cao đột biến mà chẳng cần nhờ đến quý nhân nào, hoàn toàn do nỗ lực tự thân mà thành. Tuổi Hợi hãy mau chóng cất một khoản vào quỹ tiết kiệm, dành vốn cho các kế hoạch sau này..

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Một năm nhiều chuyển động hạ tầng của An Giang, 'lên dây cót' để trở thành trung tâm du lịch sinh thái vùng ĐBSCL
Theo quy hoạch, An Giang đặt mục tiêu trở thành trung tâm du lịch tâm linh và du lịch sinh thái của vùng. Năm qua, trên địa bàn tỉnh này đã bắt đầu triển khai loạt dự án hạ tầng gần 5.000 tỷ đồng. Giai đoạn đến 2025, nhiều tuyến đường liên vùng và cao tốc đã được An Giang đưa vào tầm ngắm.