Tử vi hôm nay (29/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nên có những bước đi mạnh bạo

Tử vi hôm nay (29/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nên có những bước đi mạnh bạo trong ngày này, nếu bạn muốn nâng cao thu nhập và tạo dựng cho mình chỗ đứng tốt

Tử vi hôm nay (29/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (29/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 29/4.

Tử vi hôm nay (29/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nên có những bước đi mạnh bạo - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy ngày hôm nay Tài chính Bạch Dương khá tốt, bạn nhận được nhiều khoản tiền lớn nhỏ trong ngày. Không có gì làm ngạc nhiên bởi đây không phải là số tiền ngẫu nhiên mà bạn có, đó hoàn toàn là công sức - nỗ lực của bạn trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết tiết kiệm, chi tiêu trong kiểm soát để đảm bảo được cho mình nguồn tài chính tốt sau này.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu khá hờ hũng mặc dù khối lượng công việc đang chờ bạn giải quyết khá nhiều. Có vẽ bạn cũng không hề muốn như vậy àm do năng lượng của bạn đang dần cạn kiệt và không có hững thú để làm bất cứ việc gì. Nếu vậy thì đừng ngần ngại dành thời gian để bản thân có thể nghỉ ngơi nhé, tiền bạc dù quan trọng thật nhưng bạn luôn nhận thức rõ đâu là điều quan trọng nhất lúc này.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử rất có thể quá tay với các khoản chi tiêu trong ngày hôm nay. Dường như kế hoạch dành dụm củ bạn được đưa ra rất nhiều lần và chỉ thực thi được một hai hôm thì lại đâu vào đấy. Không phải những món đồ đó có quá nhiều sức hút gì mà chỉ là do thói quen muốn được chi tiêu, có thể điều đó làm bạn cảm thấy thoải mái và giải tỏa căng thẳng. Tuy nhiên, nếu bạn không cân đối mọi khoản tiền, chi phí một cách thông minh thì sẽ có ngày bạn gặp rắc rối lớn về tài chính.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Đối với Cự Giải nên cẩn thận trong việc lựa chọn đối tác làm ăn. Bạn nên có sự lựa chọn và cân nhắc kĩ càng trước bắt tay làm ăn với ai đó. Bât kể vấn đề gì mà đặc biệt lại liên quan đến chuyện tiền bạc thì bạn càng phải tỉnh táo và ‘rạch ròi" ngay từ ban đầu. Đừng vôi vàng để rồi bạn sẽ gặp phải những rắc rối không đáng có trong tương lai.

Xem thêm Tử vi hôm nay (28/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (29/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nên có những bước đi mạnh bạo - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Thisa Varitthisa Limthammahisorn)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử đôi khi rất thoải mái trong chuyện tiền bạc nhưng nhiều lúc bạn cũng hay tính toán chi li quá mức. Thật ra trong cuộc sống sẽ có những lúc chúng ta phải cân đối mọi thứ tùy vào những trường hợp khác nhau. Tuy nhiên, bạn lại không sử dụng điều đó một cách đúng lúc, những lúc cần chi tiêu thì bạn lại thắt chặt tài chính, lúc không cần thì bạn lại vung tay quá mức. Điều đó không những khiến bạn không sử dụng tài chính một cách hợp lý mà còn có thể khiến bạn gặp phải những khoản lỗ.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tình hình tài chính ổn định giúp Xử Nữ không cần phải suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn luôn trong tình trạng "lo bò trắng răng", không ngừng suy nghĩ về những chuyện tiền bạc. Vấn đề của bạn là làm sao để bản thân được thư thái, thoải mái đầu óc, sau đó tìm hiểu thêm thông tin về lĩnh cực mà bạn theo đuổi. Đừng tự tạo cho mình những căng thẳng, áp lực như vậy.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình nên có những bước đi mạnh bạo trong ngày này, nếu bạn muốn nâng cao thu nhập và tạo dựng cho mình chỗ đứng tốt. Dường như bạn đang quá an toàn với những dự định của riêng mình. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn và tự tin với sự thông minh, tỉnh táo sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận tốt.

Tử vi hôm nay (29/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình nên có những bước đi mạnh bạo - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Thisa Varitthisa Limthammahisorn)

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay có tiền về túi, nhưng có vẻ những nguồn thu này so với những khoản chi tiêu quá lớn, khiến bạn chỉ ở mức... hòa vốn chứ chả còn lại bao nhiêu. Bên cạnh đó, những thách thức trong công việc gần đây khiến bạn gặp khá nhiều trở ngại, bạn cần thật sự chuyên tâm và bình tĩnh giải quyết vấn đề. Đây không phải giai đoạn khó khăn nhất nên hãy quyết tâm hơn nhé.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã khá thảnh thơi sau khi doanh thu tháng vừa rồi đã có sự tiến triển hơn trước rất nhiều. Đây là lúc bạn nên lên kế hoạch để được nghỉ ngơi sau những tháng ngày làm việc chăm chỉ, đó là những gì bạn xứng đáng nhận được. Tuy nhiên, bạn cũng không được quá chủ quan trong việc cân đối các khoản tài chính khác nhau, tránh trường hợp lấy tiền ở khoản này bù đắp vào khoản kia. Nó sẽ ảnh hưởng tới những kế hoạch của bạn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Những mối quan hệ tốt đóng góp một phần không nhỏ giúp Ma Kết nắm bắt được những cơ hội tuyệt vời trong công việc và thu về những khoản lợi nhuận đáng mơ ước. Tất nhiên để đạt được những thành tựu như vậy không thể nào không từ chối được công sức mà bạn đã bỏ ra, những tâm huyết và cố gắng. Hãy tiếp tục giữ cho bản thân mình sự tỉnh táo và quyết tâm hơn nữa nhé.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình cẩn thận với những rắc rối , vạ miệng có thể khiến bạn tiền mất tật mang. Sẽ có những lúc bạn là người đúng nhưng phải nhận lỗi về mình, nếu điều đó là cần thiết hãy chọn cách giải quyết khôn ngoan. Đừng để sự sĩ diện hay cái tôi muốn thắng trong mọi trường hợp mà phá hỏng hết mọi thứ.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy  buổi sáng công việc khó khăn khiến Song Ngư mệt mỏi, nhưng đến buổi chiều mọi thứ trở nên cực kì thuận lợi và tốt đẹp, tiền đổ về túi liên tục. Bạn có muốn mua sắm đồ đạc thì hãy cứ mạnh dạn, tiềm lực kinh tế hoàn toàn cho phép bạn được làm điều đó.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh cầu Long Kiểng đang tái khởi động ở Nhà Bè
Cầu Long Kiểng tại huyện Nhà Bè, TP HCM có tổng mức đầu tư 589 tỷ đồng, được phê duyệt vào năm 2001, khởi công năm 2018, sau đó đã dừng thi công từ năm 2019.