Tử vi hôm nay (29/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Cảm xúc của Tuổi Thìn thay đổi như chong chóng

Tử vi hôm nay (29/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân đừng vì ai đó mà phải thay đổi những phẩm chất tốt đẹp của mình. Nếu bạn có tình cảm với ai thì cũng đừng quá áp đặt việc sống sao để vừa lòng trong mắt họ.

Tử vi hôm nay (29/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (29/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 29/4.

Tử vi hôm nay (29/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Cảm xúc của Tuổi Thìn thay đổi như chong chóng, Tuổi Thân đừng vì ai đó mà phải thay đổi - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay chỉ ra Tuổi Tý  mệt nhoài sau một ngày làm việc và không muốn giải thích hay chia sẻ gì nữa. Sự vô tâm của bạn với người ấy được chứng minh bằng việc bạn thực sự mệt mỏi, dường như người ấy cũng không kém bạn. Hôm nay là một ngày dài và thiếu lửa.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu độc thân nhiều khi tự hỏi bản thân có rất nhiều mối quan hệ ngoài luồng, tuy nhiên người có thể nắm tay bạn giữa giữa chốn đông người thì lại chưa tìm thấy. Bạn đừng trách số mình lận đận tình duyên, chỉ là chính bạn đã lựa chọn những kiểu quan hệ lập lờ mà thôi.

Tuổi Dần

Tuổi Dần khá cứng đầu nên đôi khi không tránh khỏi những bất hòa xảy ra giữa bạn và người ấy. Mặc dù vậy, bạn luôn biết cách để chủ động làm hòa mỗi khi nhận thấy mình chính là nguyên nhân khiến sự việc bị đẩy đi quá xa như vậy. Nên rất ít khi thấy mối quan hệ giữa hai người trở nên quá ngay ngắt hay căng thẳng trong thời gian quá lâu.

Tuổi Mão

Tuổi Mão dường như chưa rút ra được kinh nghiệm cho bản thân từ những mối quan hệ trong quá khứ. Dù đã trải qua những đau khor trong quá khứ nhưng dường như bạn chưa rút ra được kinh nghiệm thực sự dành cho bản thân. Bạn biết bản thân đang trải qua điều gì nhưng cách yêu của bạn ở hiện tại và dại dột như xưa, chẳng có bài học gì được rút ra từ quá khứ bởi bản tính của bạn là như vậy.

Tử vi hôm nay (29/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Cảm xúc của Tuổi Thìn thay đổi như chong chóng, Tuổi Thân đừng vì ai đó mà phải thay đổi - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Diana Flipo)

Tuổi Thìn

Cảm xúc của Tuổi Thìn thay đổi như chong chóng. Hôm nay có thể bạn nhận thấy bản thân rất si mê một ai đó, và có thể tưởng tượng ra đươc những viễn cảnh trong mối quan hệ đó. Tuy nhiên, chỉ trong vài ngày tới mọi thứ đã thay đổi 360 , tình cảm mà bạn nghĩ rằng khó có thể phai nhạt thì nay đã thay thế với tình cảm khác dành cho người khác. Có lẽ đây chưa phải thời điểm thích hợp để bạn gắn bó với một ai đó mà hãy cứ sống với những cảm xúc"chớp nhoáng" đi.

Xem thêm Tử vi hôm nay (28/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cảm thấy nửa kia đôi lúc rất khó hiểu, bạn cảm thấy như thể cả hai không hề có sự gắn kết nào với nhau vậy. Bạn luôn muốn thể hiện sự gắn kết giữa cả hai nhưng có vẻ mọi cố gắng của đó chưa thật sự đem lại kết quả như những gì bản thân mong muốn. Đôi khi hãy cho cả hai thêm thời gian, bạn sẽ thấy mọi thứ thật khác biệt.

Tuổi Ngọ

Sự chín chắn của Tuổi Ngọ khiến đối phương đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Bạn luôn thể hiện bản thân là một người vô cùng tinh tế trong cái cách thể hiện sự quan tâm và chăm sóc tới những người xung quanh. Bạn luôn đặt lợi ích của người khác lên trên mà nhiều lúc quên đi lợi ích của bản thân đang bị ảnh hưởng. Chính điều ấy giúp bạn trở nên ấn tượng và được người ấy trân trọng hơn từng ngày.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên bàn bạc và chia sẻ nhiều hơn với người ấy về mọi vấn đề. Việc bạn chia sẻ những vấn đề như một cách thể hiện sự gắn bó và tin tưởng trong mối quan hệ tình cảm giữa cả hai. Điều đó thể hiện bạn đang cảm thấy thực sự tin tưởng với một nửa của mình. Tâm sự và lắng nghe những lời khuyên từ đối phương giúp bạn như được tiếp thêm sức mạnh, làm sợi dây kết nối giữa chuyện tình yêu giữa hai người ngày càng gắn kết.

Tử vi hôm nay (29/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Cảm xúc của Tuổi Thìn thay đổi như chong chóng, Tuổi Thân đừng vì ai đó mà phải thay đổi - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Diana Flipo)

Tuổi Thân

Tuổi Thân đừng vì ai đó mà phải thay đổi những phẩm chất tốt đẹp của mình. Nếu bạn có tình cảm với ai đó và hi vọng họ cũng dành những cảm xúc chân thành cho mình thì đừng quá áp đặt việc sống sao để vừa lòng trong mắt họ. Hãy cứ là bạn, nếu họ có tình cảm dành cho bạn thì họ sẽ yêu cả những ưu và nhược điêm đó mà thôi.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang trải qua những cảm xúc rối bời. Bạn đang phân vân để lựa chọn các vệ tinh xung quanh mình bởi điều đó phải nói rằng không hề dễ một chút nào. Mặc dù vậy, bạn cần nhớ rằng  việc lắng nghe cảm xúc thật sự quan trọng hơn rất nhiều so với việc bạn "cân đo đong đếm" xem ai ok hơn để lựa chọn. Hi vọng rằng bạn sẽ có những quyết định sáng suốt với chuyện tình yêu hiện tại.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất  đang sống trong cảm giác tràn đầy cảm xúc yêu thương và nhung nhớ. Ngay chính bạn cũng không hiểu nổi sao những cảm xúc ấy lại mạnh mẽ đến vậy. Hãy cứ thoải mái với cảm xúc của bản thân, đừng cố gắng chốn chạy hay phủ nhận khỏi thực tế bởi bạn sẽ không làm được đâu.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng Tuổi Hợi nên có chính kiến của bản thân khi nhận định bất cứ một mối quan hệ nào, mọi thông tin từ người khác chỉ mang tính tham khảo. Nếu bạn tin vào trực giác và trải nghiệm đánh giá con người, hãy mặc kệ thị phi và tiến tới với người bạn đang theo đuổi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Chuyển động mới tại dự án đầu tay của Din Capital
Năm 2022, doanh nghiệp chuyên sản xuất bê tông Din Capital đã lên kế hoạch lấn sân sang bất động sản, và Danang Landmark là bước khởi đầu trong chiến lược dài hạn đó. Theo tính toán của Din Capital, toà tháp đôi ven sông Hàn có thể đạt ngưỡng doanh thu trên 10.000 tỷ đồng.