Tuấn Anh, Trọng Hoàng có xứng đáng được cùng đội tuyển tham dự King's Cup?

Trước những thắc mắc về việc triệu tập nhân sự cho giải đấu King's Cup sắp tới, HLV Park Hang-seo đã có lời giải đáp về những sự lựa chọn của mình như trường hợp của Tuấn Anh, Trọng Hoàng.

Để chuẩn bị cho giải đấu King's Cup sắp diễn ra tại Thái Lan, vừa qua HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 23 cầu thủ sẽ tham dự. Đáng chú ý, trong lần triệu tập này có tới 5/23 cầu thủ mới lần đầu tiên được triệu tập, trong đó có cầu thủ Tuấn Anh của CLB HAGL.

Tuấn Anh, Trọng Hoàng có xứng đáng được cùng đội tuyển tham dự Kings Cup? - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo chia sẻ về Tuấn Anh, Trọng Hoàng. (Ảnh: Sơn Nguyễn).

Nói về việc triệu tập cầu thủ Tuấn Anh, HLV Park Hang-seo cho biết: "Trong danh sách triệu tập lần này tôi gọi 5 cầu thủ mới, kể từ khi tôi giữ chức HLV trưởng thì  5 cầu thủ này lần đầu tiên được triệu tập lên ĐTQG.

Tuấn Anh là cầu thủ tôi luôn cố gắng quan tâm, bản thân tôi mong muốn dịp nào đó có cơ hội để Tuấn Anh được có cơ hội thi đấu cùng đội tuyển, nhưng đáng tiếc mỗi lần muốn triệu tập hoặc Tuấn Anh phải lên bàn mổ, hoặc gặp chấn thương. 

Tuy nhiên, hiện tại qua các trận thi đấu của Tuấn Anh mà tôi theo dõi thì chấn thương của cầu thủ này đã hoàn toàn bình phục, về phong độ của cậu ấy đã tốt lên rất nhiều, do đó không có lý do gì khiến tôi không triệu tập Tuấn Anh cả", HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Tuấn Anh, Trọng Hoàng có xứng đáng được cùng đội tuyển tham dự Kings Cup? - Ảnh 2.

Tuấn Anh đã sẵn sàng thi đấu. (Ảnh: PLO).

Bên cạnh trường hợp của Tuấn Anh, Trọng Hoàng cũng là trường hợp được người hâm mộ quan tâm khi cầu thủ này được triệu tập lên tuyển dù kể từ đầu mùa giải V-league đến nay, cầu thủ gốc xứ Nghệ chưa có một trận đấu nào cho CLB Viettel.

Giải thích về việc triệu tập Trọng Hoàng, HLV Park Hang-seo đánh giá: "Trong tháng 5, chúng tôi cũng theo dõi Trọng Hoàng ở những trận đấu tập của CLB Viettel, ở những trận đấu đó Trọng Hoàng thi đấu rất tốt.

Ngoài việc theo dõi trực tiếp cậu ấy thi đấu, chúng tôi cũng liên lạc thường xuyên với HLV CLB Viettel để nắm bắt được thể lực cũng như phong độ của Hoàng và kết quả đánh giá cho thấy rất tốt.

Trọng Hoàng không gặp phải bất kì chấn thương nào, cậu ấy vẫn duy trì tập luyện thể lực. Tôi tin giờ Trọng Hoàng khoẻ hơn ngày trước thi đấu khi cậu ấy được nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, năng lực, khát khao và ý chí chiến đấu của Trọng Hoàng là điều thuyết phục tôi triệu tập", HLV Park bày tỏ.chọn
Đèo Cả lấn sân bất động sản, bắt tay 4 doanh nghiệp làm khu đô thị gần 7.400 tỷ đồng ở TP Bắc Giang
Dự kiến từ tháng 9/2024, liên danh REQ - Thành Lợi - Lan Hạ - Đèo Cả - Tân Thành sẽ bắt đầu thi công các hạng mục tại Khu đô thị phía Tây Nam TP Bắc Giang. Theo chủ trương được phê duyệt, tổng mức đầu tư của dự án này là 7.387 tỷ đồng.