Ứng dụng Be cho phép đăng kí chạy thử, thưởng lên tới 1,5 triệu đồng

Mới đây, ứng dụng gọi xe Be ra mắt chính sách đăng kí chạy thử dành cho tài xế mới với tên gọi BeTênLửa với cơ cấu thưởng được cho là lớn nhất từ trước đến nay.

Cụ thể, khi các tài xế mới đăng kí sẽ được thưởng 500.000 đồng đối với BeBike và 1,5 triệu đồng đối với tài xế BeCar nếu hoàn thành lần lượt 25 chuyến trong vòng 14 ngày hoặc sớm hơn.

Theo ứng dụng gọi xe này, tiền thưởng trên đã bao gồm tiền hỗ trợ cho tài khoản tài xế khi đăng kí với BeBike là 100.000 đồng và BeCar là 200.000 đồng.

Sau khi chương trình chính thức được triển khai đã thu hút không ít tài xế mới tham gia, tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn về số lượng khách cũng như App vẫn bị lỗi.

Ứng dụng Be cho phép đăng kí chạy thử, thưởng lên tới 1,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Be triển khai chương trình thưởng dành cho tài xế mới. (Ảnh: Be).

Đại diện ứng dụng gọi xe Be cho biết, theo kế hoạch, trong tháng 4 năm 2019, ứng dụng gọi xe này sẽ tiếp tục có mặt ở 5 tỉnh thành gồm Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Nam, Cần Thơ và Huế.

Các tỉnh thành còn lại đang được triển khai theo tiến độ đều là những địa điểm thu hút khách du lịch và có nền kinh tế phát triển ở miền Bắc và miền Trung.

Như vậy, với việc mở rộng ra 20 tỉnh thành, "be" sẽ đánh dấu sự có mặt của mình tại 22 tỉnh thành phố ở Việt Nam (bao gồm TP HCM và Hà Nội) trong năm 2019.

Kể từ khi chính thức triển khai dịc vụ từ tháng 12/2018, Be đã hoàn thành khoảng 5 triệu chuyến xe BeBike và BeCar, bên cạnh đó, theo công bố mới nhất chỉ sau hơn một tháng hoạt động, ứng dụng này đã cán mốc một triệu chuyến xe vào tháng 01/2019 trong bối cảnh thị trường ứng dụng gọi xe đang có sự cạnh tranh gay gắt từ những hãng gọi xe nước ngoài.

Grab sẽ triển khai công cụ mới ngăn chặn cuốc xe ảoGrab sẽ triển khai công cụ mới ngăn chặn cuốc xe ảo Grab "thêm vây cánh" khi được rót 1,46 tỉ USD để phát triển dịch vụ mớiGrab 'thêm vây cánh' khi được rót 1,46 tỉ USD để phát triển dịch vụ mới
chọn