Video bàn thắng Pháp vs Úc: Công nghệ lên tiếng, 'Gà trống' cất cao tiếng gáy

Video bàn thắng Pháp vs Úc: Công nghệ đã đóng góp phần quan trọng cho chiến thắng của ĐT Pháp vs Úc trong trận đấu đầu tiên của bảng C. 

Không thực sự tạo ra được lối chơi tấn công hiệu quả và thuyết phục nhưng ĐT Pháp vẫn có được 2 bàn thắng trước ĐT Úc. Đối thủ tới từ châu đại Dương mặc dù đã chơi phòng ngự rất kiên cường và chặt chẽ tuy nhiên họ đã không gặp may trong những khoảnh khắc quyết định của trận đấu.

Nhưng điểm nhấn đáng chú ý nhất của trận đấu phải là vai trò quan trọng của công nghệ thời đại 4.0 đã được FIFA áp dụng ở World Cup lần này. Tình huống Griezmann bị phạm lỗi dẫn đến quả phạt 11m đầu tiên là một ví dụ tuyệt vời khi nó diễn ra quá nhanh và trọng tài chính đã không thể bắt kịp.

Tỷ số 2-0 phản ánh phần nào được thế trận cho dù có đôi chút tiếc nuối từ những khán giả trung lập cho màn trình diễn không tồi chút nào của ĐT Úc.

video ban thang phap vs uc cong nghe len tieng ga trong cat cao tieng gay Kết quả Pháp vs Úc bảng C World Cup 2018: Trận đấu của công nghệ 4.0

Trái ngược với nhận định của nhiều NHM trước trận, cuộc chạm trán giữa Pháp vs Úc lại không có sự vượt trội hay lấn ...

video ban thang phap vs uc cong nghe len tieng ga trong cat cao tieng gay Trực tiếp Argentina vs Iceland, bảng D World Cup 2018 (20h, 16/6): Đợi Messi trả lời CR7

Trực tiếp Argentina vs Iceland: Ronaldo đã thi đấu chói sáng vào ngày thi đấu hôm qua, và hôm nay, NHM chờ đợi câu trả ...

chọn
Doanh nghiệp 'hụt hơi' do sự rút lui của đối tác ngoại
Theo Chủ tịch CLB BĐS TP HCM, hơn 3 năm qua, các quỹ đầu tư nước ngoài, đặc biệt là công ty chứng khoán có nguồn vốn lớn đã rút khỏi Việt Nam khoảng trên dưới 5 tỷ USD.