Vietnam Airlines khai thác đường bay Cần Thơ - Đà Lạt, tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần

Sáng 2/7, hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức khai thác đường bay mới kết nối giữa TP Cần Thơ đến Đà Lạt, với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 4, 5 và chủ nhật.

Với đường bay mới kết nối giữa TP Cần Thơ đến Đà Lạt, Vietnam Airlines nâng tổng số chuyến bay đến và đi từ Cần Thơ do hãng thực hiện là 55 chuyến khứ hồi/tuần.

Cụ thể, Vietnam Airline sẽ khai thác với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 4, 5 và chủ nhật.

Vietnam Airlines khai thác đường bay Cần Thơ - Đà Lạt, tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần - Ảnh 1.

Theo đại diện Vietnam Airlines, việc đưa vào khai thác đường bay Cần Thơ - Đà Lạt nằm trong kế hoạch kích cầu du lịch nội địa cũng như hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phát động,

Đường bay này sẽ góp phần tăng cường kết nối du lịch, giao thương giữa TP. Cần Thơ và Đà Lạt. Mở ra cơ hội thuận lợi để du khách dễ dàng đến với Cần Thơ và đóng góp vào sự phát triển du lịch của địa phương được kết nối.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Vietnam Airlines Group đang khai thác 7 đường bay kết nối trực tiếp Cần Thơ với Hải Phòng, Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Côn Đảo, Phú Quốc. Trong đó, 4 đường bay giữa Cần Thơ và Hải Phòng, Vinh, Buôn Ma Thuột và Đà Lạt được đơn vị đưa vào khai thác mới.

chọn
Nhiều doanh nghiệp BĐS, xây dựng đặt mục tiêu lợi nhuận đi lùi năm 2023
Năm 2023, trước tình hình kinh tế gặp khó, nhiều doanh nghiệp thuộc nhóm BĐS, xây dựng đã lên kế hoạch kinh doanh với mức lợi nhuận đi lùi so với kết quả thực hiện được trong năm 2022 như Đất Xanh Services, Vinaconex, Viglacera, Sonadezi Long Thành, CII,,...