Vịnh Hạ Long vào top 10 điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới

MSN mới đây đã tổng hợp những điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới trong năm 2019, dựa trên bình chọn và đánh giá khách quan của người dùng.
Vịnh Hạ Long vào top 10 điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

1. Cảng Sydney, Australia: Không có nơi nào trên thế giới ngắm bình minh đẹp như cảng Sydney, Australia. Ánh mặt trời ló rạng trên bến cảng kéo theo sự xuất hiện của cả thành phố hay nhà hát Sydney nổi tiếng khiến không gian như ngừng lại. Vào tối thứ 7 đầu tiên mỗi tháng, bạn có thể tham gia tour du lịch ngắm bình minh để chiêm ngưỡng trọn vẹn nét đẹp Sydney.

Vịnh Hạ Long vào top 10 điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

2. Thung lũng Monument, Arizona, Mỹ: Nằm giữa 2 bang Arizona và Utah, Mỹ, thung lũng Monument từng trở thành bối cảnh cho nhiều bộ phim như Stagecoach hay The Lone Ranger. Khi bình minh xuất hiện, ánh nắng làm nổi bật nền sa mạc cát đỏ tuyệt đẹp ở thung lũng mà bạn không thể tìm thấy nơi nào khác trên thế giới.

Vịnh Hạ Long vào top 10 điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới - Ảnh 3.

3. Angkor Wat, Campuchia: Đền Angkor Wat là kỳ quan nổi tiếng thế giới, luôn thu hút đông đảo du khách tới tham quan. Nếu chọn đúng thời gian, địa điểm để ngắm bình minh tại đây, bạn sẽ có thêm trải nghiệm tuyệt vời. Mặt trời mọc xen kẽ trên những công trình tôn giáo lớn nhất thế giới tạo nên hình bóng kỳ lạ, vừa huyền bí lại hùng vĩ, uy nghi.

Vịnh Hạ Long vào top 10 điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới - Ảnh 4.

4. Snowdon, Xứ Wales: Đón bình minh tuyệt đẹp trên Snowdon, ngọn núi cao nhất Xứ Wales (Anh) là một cảm giác bình yên hiếm có. Trải nghiệm tốt nhất khi bạn được tham gia hành trình đi bộ 7 giờ vào ban đêm ở Snowdon, trên đường có thể ngắm bầu trời sao hùng vĩ. Đến sáng, khi lên đỉnh núi, bạn sẽ được đón ánh bình minh dịu dàng đầy thơ mộng.

Vịnh Hạ Long vào top 10 điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới - Ảnh 5.

5. Đồng bằng Okavango, Botswana: Đồng bằng Okavango ở Botswana được xem là nơi ngắm bình minh đẹp nhất châu Phi. Tới đây và thực hiện chuyến đi bộ trên đồng cỏ hoang dã với hướng dẫn viên địa phương khi bình minh xuất hiện là trải nghiệm khó quên. Đừng quên xung quanh bạn còn rất nhiều loài động vật quý hiếm để chiêm ngưỡng.

Vịnh Hạ Long vào top 10 điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới - Ảnh 6.

6. Vịnh Hạ Long, Việt Nam: Còn gì đáng nhớ hơn khi bạn được ngắm bình minh ở vịnh Hạ Long, kỳ quan thiên nhiên với làn nước xanh ngọc, núi đá vôi hùng vĩ và rừng nhiệt đới tươi tốt. Điều bạn cần làm là tham gia một tour du lịch bằng thuyền trên vịnh Hạ Long và thức dậy lúc 5h để đón ánh nắng dịu nhẹ, lãng mạn đến không ngờ.

Vịnh Hạ Long vào top 10 điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới - Ảnh 7.

7. Cầu Brooklyn, New York, Mỹ: Bình minh đẹp rực rỡ không phải lúc nào cũng xuất hiện từ khoảng hư không, đôi khi xen kẽ các tòa nhà chọc trời cũng rất đáng nhớ. Cầu Brooklyn ở New York xứng đáng đứng trong danh sách điểm ngắm bình minh đẹp nhất, bởi khi ấy bạn sẽ được chiêm ngưỡng Manhattan lộng lẫy dần bước ra dưới ánh nắng vàng dịu.

Vịnh Hạ Long vào top 10 điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới - Ảnh 8.

8. Núi Table, Cape Town, Nam Phi: Nam Phi không thiếu những điểm ngắm bình minh hấp dẫn, nhưng không nơi nào có được vẻ rạng rỡ như trên núi Table. Có 2 lựa chọn để có được trải nghiệm này như bạn có thể ngắm bình minh từ sườn núi, gần bờ con sông Cape Town hoặc thực hiện chuyến đi bộ lên đỉnh Table lúc 6h những ngày hè.

Vịnh Hạ Long vào top 10 điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới - Ảnh 9.

9. Cầu Tháp, London, Anh: Cầu Tháp là địa danh nổi tiếng của châu Âu. Tới đây chiêm ngưỡng ánh bình minh xuất hiện từ phía đông London, mang theo ánh nắng vàng phản chiếu trên các tòa nhà là một trải nghiệm bình yên hiếm hoi ở thành phố luộn bận rộn này.

Vịnh Hạ Long vào top 10 điểm ngắm bình minh đẹp nhất thế giới - Ảnh 10.

10. Bagan, Myanmar: Thành phố cổ Bagan ở miền trung Myanmar có hơn 2.000 ngôi đền, chùa, cùng các tu viện cổ xưa. Trải nghiệm đón mặt trời mọc giữa những ngôi ngôi đền dần nhô lên trên làn sương sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn thuê khinh khí cầu để đón bình minh từ trên cao, với góc nhìn hoàn hảo hơn.

MSN (The Microsoft Network) là một website tổng hợp các dịch vụ Internet được cung cấp bởi Microsoft. Các dịch vụ của MSN có quy mô toàn cầu như lắp đặt mạng, báo điện tử, sửa chữa máy tính, cáp truyền thông...

Các bình chọn của MSN đều dựa trên nhận định mà người sử dụng Internet mạng này đánh giá.

chọn
Tập đoàn Sovico chi hơn 700 tỷ trả lãi 58 lô trái phiếu trong 6 tháng đầu năm
Công ty CP Tập đoàn Sovico đã công bố thông tin định kỳ về tình hình thanh toán gốc, lãi trái phiếu trong 6 tháng đầu năm 2024.