Vĩnh Phúc: Nghi vấn cháu ngáo đá dùng dao bầu đâm cậu tử vong

Trong lúc cãi vã, Tuyến đã dùng dao bầu đâm cậu của mình khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.
 

Theo thông tin từ Công an huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc, vào khoảng 16h chiều ngày 21/9 trên địa bàn thị trấn Hoa Sơn, huyện Lập Thạch đã xảy ra một vụ án mạng khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu, do mâu thuẫn từ trước nên Hà Khắc Tuyến (SN 1991, trú tại Lập Thạch) đã dùng đá ném vào nhà cậu của mình là ông Hà Trọng Hội (SN 1969, trú tại huyện Lập Thạch).

Sau khi bị ném đá vào nhà, ông Hội đã ra đôi co với người cháu của mình. Trong lúc xô xát, Tuyến đã dùng dao bầu đâm ông Hội khiến nạn nhân trọng thương và tử vong sau đó.

vinh phuc nghi van chau ngao da dung dao bau dam cau tu vong
Nợi xảy ra vụ việc khiến người cậu tử vong sau đó. (Ảnh Nam Nguyễn).

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, hung thủ Hà Khắc Tuyến đã bị bắt ngay trong chiều cùng ngày.

Theo người dân tại địa phương, Tuyến là người có bản tính ăn chơi, hay dùng chất kích thích. Thời điểm xảy ra vụ việc, một số người dân chứng kiến cho biết đối tượng Tuyến có dấu hiệu bị ngáo đá.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an tỉnh Vĩnh Phúc để tiếp tục điều tra làm rõ.

vinh phuc nghi van chau ngao da dung dao bau dam cau tu vong Tạm giữ hình sự thanh niên đánh người vì bị 'nhìn đểu’

Cho rằng bị “nhìn đểu” nam thanh niên đã lao vào đánh người đàn ông giữa phố khiến người này bị thương.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Doanh nghiệp liên quan nhóm Lạc Việt rút khỏi dự án trong Khu kinh tế Nhơn Hội sau 4 năm bắt tay cùng BIM Group
Tháng 5 vừa qua, Bất động sản Bản Việt đã chuyển nhượng toàn bộ vốn góp tại Hạ tầng Quy Nhơn cho nhóm BIM Group. Hạ tầng Quy Nhơn được biết đến là chủ đầu tư dự án Central Avenue Quy Nhon trong KKT Nhơn Hội.