Nam thanh niên 'ngáo đá' đâm gục khách trong cửa hàng Thế Giới Di Động

Đang làm thủ tục mua điện thoại trong cửa hàng Thế Giới Di Động ở Tây Ninh, nam thanh niên bất ngờ bị kẻ nghi 'ngáo đá' dùng hung khí đâm gục tại chỗ

Chiều 29/3, bà Nguyễn Thị Anh Đào, Chủ tịch UBND phường 2, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh xác nhận một vụ án xảy ra tại cửa hàng Thế Giới Di Động trên địa bàn vào tối qua.

"Không có chuyện nhiều người bị đâm trong cửa hàng và cũng không chết người như thông tin trên mạng chia sẻ", bà Đào thông tin.

Nam thanh niên ngáo đá đâm gục khách trong cửa hàng Thế Giới Di Động  - Ảnh 1.

Thông tin lan truyền trên mạng xã hội không chính xác

Theo bà Đào, tối qua, khi nhiều khách đang mua hàng trong cửa hàng điện thoại thì bất ngờ một thanh niên xuất hiện trong tình trạng không tỉnh táo. Người này dùng hung khí đâm gục một khách đang mua điện thoại.

"Đến thời điểm này, nạn nhân bị đâm đã qua cơn nguy kịch. Thông tin tôi nắm được thì nạn nhân và đối tượng gây án không có mâu thuẫn và cũng không quen biết nhau", bà Đào nói

Cũng theo nữ lãnh đạo UBND phường 2, đối tượng gây án là Nguyễn Văn Vương (23 tuổi, quê Tiền Giang) đã bị người dân khống chế giao cho công an. Qua test nhanh, công an phát hiện Vương dương tính với ma túy đá.

 Hiện vụ án đang được công an điều tra, làm rõ.

chọn
TP Phủ Lý có 5 dự án nhà ở hơn tỷ USD mời đầu tư trong 4 tháng, lọt 'mắt xanh' nhiều doanh nghiệp
Từ tháng 12/2022 đến nay, Hà Nam liên tục phát thông báo tìm chủ cho 5 dự án khu đô thị, khu dân cư tại TP Phủ Lý với tổng số vốn hơn 24.000 tỷ đồng. Đến nay, 3/5 dự án đã có nhà đầu tư đăng ký tham gia thực hiện.