Nam thanh niên nghi ngáo đá, tông liên hoàn 10 xe máy nhưng vẫn muốn 'bay' tiếp

Tông nhiều người bị thương, nam thanh niên xăm trổ nghi đang ngáo đá vẫn ngồi trong xe và có nhiều biểu hiện như đang phê ma túy, đòi lái xe đi tiếp.

Thanh niên nghi ngáo đá có hành động kỳ lại sau khi gây tai nạn liên hoàn

Vụ việc xảy ra vào trưa 14/3 tại giao lộ Nguyễn Văn Cừ - Ba Tháng Hai, phường 4, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng khiến nhiều người bị thương.

Nam thanh niên nghi ngáo đá, tông liên hoàn 10 xe máy nhưng vẫn muốn bay tiếp - Ảnh 2.

Nam thanh niên có nhiều biểu hiện như phê ma túy sau khi gây tai nạn

Ông Trương Hữu Hiệp – Giám đốc Sở GTVT tỉnh Lâm Đồng cho biết, khoảng 13h15 cùng ngày, nam thanh niên xăm trổ (khoảng 30 tuổi) điều khiển ô tô màu đen biển số Lâm Đồng đến khu vực trên. Không làm chủ được tốc độ, người này tông trúng 3 xe máy do 5 người điều khiển khiến các nạn nhân ngã xuống đường.

Tiếp đó, chiếc ô tô "điên" tiếp tục lao tới tông rất mạnh vào hông một xe taxi rồi lao vào trụ điện mới dừng lại được. Sau tai nạn, tài xế may mắn không bị thương nhưng có biểu hiện như phê ma túy, có nhiều hành động không kiểm soát.

Nam thanh niên nghi ngáo đá, tông liên hoàn 10 xe máy nhưng vẫn muốn bay tiếp - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo ông Hiệp, thông tin ban đầu vụ tai nạn khiến 3 người bị thương, trong đó một người bị thương khá nặng đã được đưa đi cấp cứu. Tài xế gây tai nạn bị người dân và lực lượng chức năng khống chế và đưa về trụ sở.

"Nam thanh niên này có quốc tịch nước ngoài nên Sở đã cử người phối hợp với công an tiến hành xác minh, xử lý", ông Hiệp nói.

Nam thanh niên nghi ngáo đá, tông liên hoàn 10 xe máy nhưng vẫn muốn bay tiếp - Ảnh 4.

Nam tài xế gây tai nạn được đưa về trụ sở công an

Theo Công an TP. Đà Lạt, thanh niên ngáo đá gây tai nạn liên hoàn là Nguyễn Văn Quốc, có quốc tịch Mỹ, 27 tuổi.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Hiện trạng bãi sông Liên Mạc, Thượng Cát, Phú Thượng dự kiến  xây công viên thuộc Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng
Cụm công viên tại các bãi sông Liên Mạc - Thượng Cát - Phú Thượng được duyệt với tổng diện tích hơn 154 ha, là dự án thành phần thuộc Nhóm 2 - các dự án đầu tư công viên cảnh quan, vui chơi giải trí trong tổng thể Trục đại lộ cảnh quan sông Hồng.