Nam thanh niên nghi ngáo đá, tông liên hoàn 10 xe máy nhưng vẫn muốn 'bay' tiếp

Tông nhiều người bị thương, nam thanh niên xăm trổ nghi đang ngáo đá vẫn ngồi trong xe và có nhiều biểu hiện như đang phê ma túy, đòi lái xe đi tiếp.

Thanh niên nghi ngáo đá có hành động kỳ lại sau khi gây tai nạn liên hoàn

Vụ việc xảy ra vào trưa 14/3 tại giao lộ Nguyễn Văn Cừ - Ba Tháng Hai, phường 4, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng khiến nhiều người bị thương.

Nam thanh niên nghi ngáo đá, tông liên hoàn 10 xe máy nhưng vẫn muốn bay tiếp - Ảnh 2.

Nam thanh niên có nhiều biểu hiện như phê ma túy sau khi gây tai nạn

Ông Trương Hữu Hiệp – Giám đốc Sở GTVT tỉnh Lâm Đồng cho biết, khoảng 13h15 cùng ngày, nam thanh niên xăm trổ (khoảng 30 tuổi) điều khiển ô tô màu đen biển số Lâm Đồng đến khu vực trên. Không làm chủ được tốc độ, người này tông trúng 3 xe máy do 5 người điều khiển khiến các nạn nhân ngã xuống đường.

Tiếp đó, chiếc ô tô "điên" tiếp tục lao tới tông rất mạnh vào hông một xe taxi rồi lao vào trụ điện mới dừng lại được. Sau tai nạn, tài xế may mắn không bị thương nhưng có biểu hiện như phê ma túy, có nhiều hành động không kiểm soát.

Nam thanh niên nghi ngáo đá, tông liên hoàn 10 xe máy nhưng vẫn muốn bay tiếp - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo ông Hiệp, thông tin ban đầu vụ tai nạn khiến 3 người bị thương, trong đó một người bị thương khá nặng đã được đưa đi cấp cứu. Tài xế gây tai nạn bị người dân và lực lượng chức năng khống chế và đưa về trụ sở.

"Nam thanh niên này có quốc tịch nước ngoài nên Sở đã cử người phối hợp với công an tiến hành xác minh, xử lý", ông Hiệp nói.

Nam thanh niên nghi ngáo đá, tông liên hoàn 10 xe máy nhưng vẫn muốn bay tiếp - Ảnh 4.

Nam tài xế gây tai nạn được đưa về trụ sở công an

Theo Công an TP. Đà Lạt, thanh niên ngáo đá gây tai nạn liên hoàn là Nguyễn Văn Quốc, có quốc tịch Mỹ, 27 tuổi.

chọn
Hưng Yên sắp đón 45 ha đất công nghiệp gần cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
Trong tháng 8/2023, dự kiến CCN Vân Du - Quang Vinh sẽ hoàn thành và cung cấp 45 ha đất công nghiệp ra thị trường. Dự án này có tổng vốn gần 600 tỷ đồng, chủ đầu tư là công ty Quang Vinh Hưng Yên.