Vụ người phụ nữ đi tập thể dục ở Phúc Thọ bị đâm chết: Nhân chứng đi cùng đã tử vong

Sau vụ việc bà P. tử vong vì bị một người lạ mặt đâm nhiều vết trên cơ thể khi đi tập thể dục, người đi cùng bà P vào thời điểm đó là bà H, nhân chứng duy nhất của vụ việc cũng đã tử vong sáng nay (1/3) tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.
Vụ người phụ nữ đi tập thể dục ở Phúc Thọ bị đâm chết: Nhân chứng đi cùng đã tử vong

Ảnh minh họa

Trước đó, vụ việc người phụ nữ đi tập thể dục bị sát hại trên người có nhiều vết đâm ở xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, Hà Nội xảy ra tối ngày 28/2 khiến người dân địa phương bàng hoàng.

Vụ người phụ nữ đi tập thể dục ở Phúc Thọ bị đâm chết: Nhân chứng đi cùng đã tử vong - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Vị trí nơi xảy ra án mạng là khu vực bờ mương, nối con đường liên thôn xã Phụng Thượng. Nạn nhân được xác định là bà Đ.T.P. (SN 1972) người địa phương. Theo đó, vào khoảng 23h cùng ngày, bà Đ.T.P. và bà C.T.H. (SN 1975) khi đang đi dọc khu vực bờ mương tập thể dục thì bất ngờ bị đối tượng lạ mặt tấn công.

Lúc này, bà C.T.H. may mắn chạy thoát hô hoán người dân địa phương. Khi người dân tới nơi kiểm tra thì phát hiện bà P. đã tử vong, trên người có nhiều thương tích.

Liên quan đến vụ việc này, sáng 1/3, ông Nguyễn Văn Sơn, Trưởng Công an xã Phụng Thượng cho biết, nhân chứng duy nhất của vụ án là bà C.T.H. người đi cùng với bà Đ.T.P đã tử vong.

Theo ông S, bà H may mắn chạy thoát về nhà kêu cứu khi sự việc xảy ra. Tuy nhiên, sau đó do hoảng sợ bà H. đã uống nước rửa bồn cầu và có biểu hiện co giật. Bà H được người nhà và cơ quan Công an đưa đến Bệnh viện 105 để cấp cứu, sau đó chuyển xuống Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội nhưng đã không qua khỏi.

'Bà H ở địa phương có dấu hiệu của bệnh trầm cảm, do đó có thể sau khi vụ việc xảy ra khiến bà H hoảng sợ dẫn tới việc uống nước rửa bồn cầu'. Ông S cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.


chọn