Xác lập kỉ lục khu phức hợp tắm bùn khoáng lớn nhất trên đảo ở Việt Nam

Đại diện Tổ chức kỉ lục Việt Nam (VIETKINGS) vừa công bố và xác lập kỉ lục "Khu phức hợp tắm bùn lớn nhất Việt Nam" trên đảo Hòn Tằm thuộc Vịnh Nha Trang.
TMN_1920

Khu phức hợp tắm bùn khoáng nóng trên đảo Hòn Tằm nhận kỉ lục "Khu phức hợp tắm bùn lớn nhất Việt Nam". (Ảnh: Khải An).

Khu tắm bùn khoáng nóng trên đảo Hòn Tằm có tổng diện tích hơn 42.000 m2 được chia thành 9 khu vực riêng biệt được thiết kế độc đáo theo mô hình ruộng bậc thang, thân thiện với thiên nhiên

Trong đó, hồ bùn khoáng có diện tích 1.500 m2 được đánh giá là hồ bùn khoáng lớn nhất Việt Nam để du khách có thể ngâm bùn, trượt bùn. Hồ bùn rộng khoảng 800 m2 được che chắn bởi cây xanh.

Đặc biệt, khu phức hợp còn có 100 bồn tằm bùn khoáng dành cho hai người làm bằng đá thiên nhiên Non Nước và 10 bồn bằng gỗ thông để ngâm khoáng thảo dược.

Trên đảo Hòn Tằm còn có khu hồ bơi khoáng nóng Jacuzzi rộng 1.825 m2 với khoáng nóng ba cấp độ tốt cho sức khỏe và khu Massage & Spa bùn khoáng tươi rộng 250 m2 cũng sẵn sàng phục vụ khách vơi mặt nạ bùn non.

ong Pham Minh Nhut TGD nhan bang ky luc

Đại diện Khu du lịch MerPerle Hòn Tằm nhận bằng kỉ lục do tổ chức VIETKINGS trao. (Ảnh: Khải An).

Ông Phạm Minh Nhựt, Tổng Giám Đốc đại diện Công ty Khu du lịch MerPerle Hòn Tằm cho biết , đây là bằng kỉ lục thứ hai Hòn Tằm nhận được. Trước đó là ngày 1/6, đơn vị đã đón nhận kỉ lục Chương trình tổ chức vui chơi trên đảo có số lượng trẻ em khuyết tật tham dự đông nhất.

chọn