Xuất hiện clip 'dân chơi' livestream cảnh sử dụng ma túy trong quán karaoke của Phúc XO

Clip 'dân chơi' livestream về việc hít ketamine - một dạng ma túy đá trong quán karaoke bay lắc của Phúc XO xuất hiện trước khi công an ập vào kiểm tra, phát hiện nhiều thanh niên có dấu hiệu phê ma túy.

Clip trên được tài khoản facebook Chí Tính Đàm livestream trực tiếp tại một phòng được cho của quán karaoke của Phúc XO với nội dung: "chúc em gái thêm tuổi mới thành công, phòng thế kỷ XO".

Xuất hiện clip dân chơi livestream cảnh sử dụng ma túy trong quán karaoke của Phúc XO - Ảnh 1.

Đến trưa nay, clip 'dân chơi' livestream về việc hít ketamine - một dạng ma túy đá trong quán karaoke bay lắc của Phúc XO xuất hiện trên mạng xã hội

Clip này được đăng tải trên Facebook lúc 23h13 khuya 9/4 gây bức xúc dư luận.

Cụ thể, rất nhiều nam thanh nữ tú đang nhảy múa trong điệu nhạc chát chúa. Đặc biệt, họ còn hít ketamine - một dạng ma túy đá trong quán karaoke bay lắc của Phúc XO. Nhiều tài khoản facebook phản đối, yêu cầu công an vào cuộc xử lý nghiêm hành vi "chơi ma túy còn livestream công khai".

Điều đáng nói, đến sáng 11/4, clip trên vẫn tồn tại trên Facebook thu hút hàng nghìn lượt xem và chia sẻ.

Đêm và rạng sáng 10/4, lực lượng gồm một số đội nghiệp vụ của phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng đoàn Kiểm tra liên ngành Văn hoá – Xã hội bất ngờ ập vào khám xét 15 phòng đang hoạt động tại tụ điểm karaoke XO.

Xuất hiện clip dân chơi livestream cảnh sử dụng ma túy trong quán karaoke của Phúc XO - Ảnh 2.

Công an khám xét quán karaoke do Phúc XO làm chủ

Tại 6 phòng, cơ quan Công an phát hiện có nhiều thanh niên nam nữ đang phê ma tuý. Cũng tại phòng này, cơ quan Công an còn thu giữ lượng lớn ma tuý.

Công an đã đưa những người có mặt là dân chơi, nhân viên quán karaoke về trụ sở Công an Q.12 để làm việc. Riêng Trần Ngọc Phúc (SN 1983, ngụ Q.12, còn gọi là Phúc XO) và nhân viên cấp quản lý bị đưa về trụ sở phòng Cảnh sát hình sự để lấy lời khai. 80 người dương tính với ma tuý, trong đó có 30 người là nhân viên của tụ điểm karaoke XO.

Đến tối qua, Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM đã phong toả nhà và quán karaoke của Phúc XO để thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp.

chọn
Toàn ảnh KCN Kim Bảng 1 rộng 230 ha đang xây dựng
KCN Kim Bảng 1 có diện tích 230 ha, phía bắc giáp đường nhánh cầu Tân Lang theo quy hoạch; phía nam giáp CCN Đồng Hóa và khu dân cư; phía đông giáp CCN Lê Hồ và khu dân cư; phía tây giáp đường quy hoạch nối Vành đai 4 - Vành đai 5.