Xuất hiện dòng thẻ tín dụng với ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay, được mua vé máy bay trả góp 0% lãi suất

Khách sử dụng thẻ tín dụng đồng thương hiệu VIB và Vietnam Airlines được sử dụng 1.000 phòng chờ trên toàn thế giới cùng ưu đãi mua vé trả góp 0% lãi suất.

Ngân hàng Quốc tế (VIB) và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã ra mắt dòng thẻ tín dụng đồng thương hiệu Premier Boundless, dòng thẻ đặc quyền cho khách hàng hàng không. 

Theo bà Trần Thu Hương – Giám đốc Chiến lược kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB: "Thẻ tín dụng Premier Boundless, dòng thẻ bay quyền năng hàng đầu hiện nay khác biệt hoàn toàn so với tất cả các dòng thẻ trên thị trường. Thẻ mang lại lợi ích vượt trội trong mọi chi tiêu cho các khách hàng, nhất là những khách thường xuyên di chuyển, đặc biệt là các hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines".

the

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện dòng thẻ tín dụng được mua vé máy bay trả gớp 0% lãi suất

Theo đó, với thẻ Premier Boundless, lần đầu tiên tại Việt Nam, khách có thể mua vé Vietnam Airlines trả góp 0% lãi suất khi mua vé máy bay trên website, ứng dụng di động cũng như tại tất cả các phòng vé của Vietnam Airlines. Khách được miễn phí giao dịch ngoại tệ trong 3 tháng đầu tiên tỉ giá ttheo niêm yết của Ngân hàng Nhà nước. 

 Khách sở hữu dòng thẻ này được sử dụng hơn 1.000 phòng chờ thương gia toàn cầu miễn phí không giới hạn, nâng hạng hội viên Titan Bông Sen Vàng, ...

Chủ thẻ tín dụng Premier Boundless được hưởng không giới hạn những đặc quyền đến từ hai thương hiệu lớn Vietnam Airlines và VIB trên suốt mọi hành trình bay. Từ lúc mua vé bay, chờ tại sân bay, lên máy bay cho đến khi kết thúc chuyến bay và mua sắm ở nước ngoài. 

Chủ thẻ được tích lũy dặm bay Vietnam Airlines không giới hạn cho mọi chi tiêu và tặng 10% mức dặm khi đổi dặm lấy vé thưởng. Một loạt dịch vụ của nhiều nhãn hàng lớn cũng sẽ được ưu đã, như giảm 50.000 đồng khi đến/rời sân bay với ứng dụng đặt xe Grab. Hay giảm đến 25% khi mua hàng tại Klook, Leflair, Discovery Group, sử dụng dịch vụ của chuỗi khách sạn Best Western, ONYX,... trên toàn cầu. 

Không chỉ vậy, thẻ Premier Boundless còn một chuỗi những đặc quyền tài chính đối với khách hàng Vietnam Airlines trong suốt quá trình sử dụng. Đó là gói tài chính với những lợi ích vượt trội dành cho Hội viên Bông sen vàng từ hạng Bạc đến Bạch kim, cùng hàng loạt ưu đãi và liên tục được cập nhật như: Gói tài khoản Saphire miễn phí rút, chuyển tiền trong 3 tháng đầu, hoàn tiền không giới hạn cho mọi chi tiêu; Tham gia bảo hiểm nhân thọ tại VIB nhận thưởng tiền mặt đến 50 triệu đồng; …

Thẻ Premier Boundless được tích hợp gói công nghệ Smart Card, với tính năng thẻ điện tử Virtual Card và mã PIN điện tử Green PIN, giúp rút ngắn thời gian chờ dùng thẻ 3-5 ngày làm việc chỉ còn 3-4 tiếng đồng hồ trong ngày, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thẻ tín dụng của VIB còn được áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ quản lí thẻ qua ngân hàng điện tử, qua ứng dụng di động MyVIB... giúp chủ thẻ chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp, hay kích hoạt thẻ, khoá/mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật khẩu và đổi điểm thưởng thuận tiện, mà không cần liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh ngân hàng. 

VIB đang là một trong những ngân hàng bán lẻ có nhiều sản phẩm thẻ tín dụng ưu việt nhất hiện nay. Đây cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu thẻ tín dụng với nhiều tính năng và ưu đãi vượt trội dành riêng cho các chủ sở hữu xe ô tô, là VIB Happy Drive. Chủ thẻ này được tặng đến 500 lít xăng, tương ứng 5 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng chi tiêu tích lũy, có thể quy đổi thành phí thường niên, tiền mặt hoặc quà tặng. Được hoàn 30% phí bảo dưỡng xe ô tô, hưởng hạn mức tín dụng lên đến 600 triệu đồng, miễn lãi 55 ngày…

Khi thanh toán phí bảo hiểm Prudential từ thẻ VIB Happy Drive, chủ thẻ được tặng tới 30 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng giao dịch; được trả góp lãi suất 0% trả dần trong 3 đến 12 tháng và nhiều chương trình giảm giá tới 50% tại hàng trăm đối tác của VIB...

chọn