15 mẫu báo tường ngày 26/3 đẹp và ấn tượng nhất 2023

Những gợi ý về mẫu báo tường ngày 26/3 đẹp và ý nghĩa nhất trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để hoàn thành một tác phẩm ấn tượng nhất để chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Gợi ý 15 mẫu báo tường ngày 26/3 đẹp và sáng tạo nhất 2023

Vào dịp lễ 26/3, các trường học, trung tâm giáo dục thường tổ chức khá nhiều hoạt động để chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh như ngoại khóa, hội diễn văn nghệ, vẽ tranh,... và trong đó, làm báo tường là một hoạt động phổ biến và không thể thiếu trong ngày lễ kỷ niệm này.

Một vài mẫu thiết kế báo tường đẹp nhân ngày 26/3 dưới đây sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng trong việc sáng tạo mẫu báo nhân ngày này.

Một số báo đặc biệt về “Khát vọng tuổi trẻ” khá thu hút với một vài dòng bút ký về thời kỳ vàng son của dân tộc cùng nhiều hình ảnh của thế hệ đoàn viên trẻ luôn thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa. (Ảnh: META)

Như một lời cảm ơn gửi đến những người đi trước. Mẫu báo tường “Tiến bước lên đoàn” này vừa thể hiện lòng biết ơn, sự tôn kính với những thế hệ cha anh đã đi trước, vừa thể hiện ước muốn trở thành một Đoàn viên ưu tú. (Ảnh: Quantrimang.com)

Với chủ đề “Tiếp bước”, mẫu báo tường này được xây dựng bằng những dòng bút ký, hình ảnh, bài báo của thời kỳ trước… để tưởng nhớ đến những người đi trước, những người hi sinh để bảo vệ tổ quốc và luôn lấy tấm gương ấy để noi theo, học tập. (Ảnh: Quantrimang.com)

Nhân ngày 26/3, Đoàn viên thanh niên có thể xây dựng báo tường bằng những ước mơ, hoài bão của chính mình. Với chủ đề này, các bạn cần liệt kê rõ ràng những ý tưởng cần thiết, sau đó thực hiện trình bày một cách tinh tế thông qua theo bố cục định sẵn. (Ảnh: Toplist.vn)

“Tuổi hồng” là một chủ đề khá mới mẻ, giúp bạn có thể tăng sức sáng tạo không lo rập khuôn. Bạn có thể chèn hình ảnh cùng với những câu văn, thơ để bài viết của bạn thêm cuốn hút. (Ảnh: Hoatieu.vn)

Mẫu báo tường chủ đề “Lên đàng” được trang trí đẹp mắt, màu sắc ấn tượng, bố cục rõ ràng và nội dung ý nghĩa, đúng chủ đề của ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. (Ảnh: Hoatieu.vn)

“Tiến bước lên đoàn” là chủ đề khá dễ viết bài, có nhiều nguồn thông tin, hình ảnh, qua đó bạn có thể để một ít cảm nhận của mình vào bài viết bày tỏ sự biết ơn, từ đó rút ra bài học cho bản thân. (Ảnh: Xây dựng số)

Mẫu báo tường với những bài văn, thơ như một lời tâm sự về ước muốn của thế hệ Đoàn viên trẻ sẽ rất thu hút người đọc. (Ảnh: Xây dựng số

Kết hợp hình ảnh Hồ Chủ Tịch chủ đạo của tờ báo tường “Tuổi trẻ sức mạnh” và cách trình bày nội dung rõ ràng, cân đối là cách để thu hút ánh nhìn và tạo ấn tượng đối với người xem. (Ảnh: Trường THPT Mỹ Hào)

Chủ đề mong muốn nhớ lại những gì cha anh đã làm để có cuộc sống tươi đẹp hơn, thể hiện sự luôn biết ơn, kính trọng với những người đi trước. (Ảnh: Trường THPT Mỹ Hào)

“Vững bước” là một chủ đề 26/3 khá quen thuộc, rất dễ làm và dễ tìm tư liệu. Theo đó, mẫu báo tường này được làm dưới các bài văn, bài thơ, hình ảnh kết hợp cùng các dạng bài làm khác nhau nhằm tạo nên điểm nhấn ấn tượng. (Ảnh: Trường THPT Mỹ Hào)

Báo tường với tiêu đề "Khát vọng Tuổi Trẻ" cho những Đoàn viên thanh niên nhiệt huyết với ước mơ, hoài bão của chính mình. Ngoài ra, cách trình bày chi tiết và hợp lý về phần nội dung chủ đề được thể hiện đầy đủ trên những cánh buồm, giúp người xem cảm nhận được vẻ đẹp riêng biệt của mẫu báo tường này. (Ảnh: Trường THPT Mỹ Hào)

“Quyết thắng” - một chủ để tuy ngắn gọn nhưng rất ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn và sự tôn kính đến những người anh, người cha đi trước. (Ảnh: Trường THPT Mỹ Hào)

Tờ báo tường với chủ đề "Xung phong" như một câu chuyện của những bạn trẻ năng nổ, nhiệt huyết luôn xung phong hàng đầu trong những phong trào thi đua, học tập nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. (Ảnh: Trường THPT Mỹ Hào)

Những nét chữ mềm mại chính là điểm nhấn đẹp mắt nhưng không kém phần mộc mạc của mẫu báo tường với đề tài “Hoài bão”. Đồng thời, hình ảnh minh họa “Đoàn viên thanh niên” được xem là ý tưởng tuyệt vời, giúp làm nổi bật lên ý nghĩa của tờ báo tường. (Ảnh: Trường THPT Mỹ Hào)

chọn
Gần 22.800 tỷ đồng trái phiếu được mua lại trong tháng 5, cao nhất từ đầu năm đến nay
Quy mô trái phiếu mua lại trước hạn trong tháng 5 vừa qua đã tăng 73% so với cùng kỳ năm 2022 và tăng hơn 50% so với giá trị mua lại vào tháng 4.