Top hình ảnh về ngày thành lập Đoàn truyền cảm hứng nhất năm 2023

Qua chặng đường 92 năm xây dựng và phát triển, Đoàn Thanh niên đã khẳng định vai trò xung kích cách mạng, là cánh tay đắc lực, là lực lượng hậu bị của Đảng cộng sản Việt Nam. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh về ngày thành lập Đoàn đẹp, ý nghĩa và truyền cảm hứng nhất năm 2023.

Top hình ảnh về ngày thành lập Đoàn ý nghĩa và đầy tự hào

 

Ngày 26/3 năm nay là kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), là một ngày vô cùng quan trọng của Đoàn viên, thanh niên cả nước. 

Ngày thành lập Đoàn cũng là một dịp để thanh niên Việt Nam nhớ về những truyền thống vẻ vang cũng như sứ mệnh lịch sử của Đoàn Thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và  bảo vệ đất nước.

Những bức tranh, hình ảnh về ngày thành lập Đoàn đầy ý nghĩa giúp truyền động lực, truyền lửa, giúp gia tăng nhiệt huyết và quyết tâm của thế hệ đoàn viên thanh niên. Cùng ngắm 20 bức ảnh đẹp, đầy ý nghĩa và truyền cảm hứng về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhé!

 Hình ảnh nụ cười tuổi trẻ (Ảnh: doanthanhnien.vn). 

 Kỷ lục xếp hình huy hiệu Đoàn trên 5.500 đoàn viên, thanh niên tỉnh Bình Định (Ảnh: Dân trí).

 Tuổi trẻ tiên phong, bản lĩnh, sáng tạo, đoàn kết, phát triển (Ảnh: Báo chính phủ). 

 Thanh niên Việt Nam tích cực học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách chủ tịch Hồ Chí Minh (Ảnh: Diễn đàn doanh nghiệp). 

 Tự hào là Đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (Ảnh: tuyengiao.vn). 

 Cán bộ, đoàn viên TNCS HCM Bộ Y khám chữa bệnh miễn phí cho người có công với cách mạng và người dân trên cả nước. (Ảnh: suckhoedoisong.vn). 

 Banner, áp phích cổ động nhân ngày thành lập Đoàn 26/3 (Ảnh: Sở Xây dựng Bình Định). 

 Chủ tịch Hồ Chí Minh tại lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Đoàn (Ảnh: youth.uel.edu.vn). 

 Chủ tịch Hồ Chí Minh nói chuyện với các đại biểu dự Đại hội thi đua thanh niên xung phong chống Mỹ, cứu nước toàn miền Bắc (1/1967) (Ảnh: TTXVN).

 Tháng Thanh niên - Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số 2023 (Ảnh: FB Tỉnh Đoàn Thanh Hóa). 

 Bà Võ Thị Ánh Xuân, Uỷ viên T.Ư Đảng, Quyền Chủ tịch nước và ban tổ chức thực hiện nghi thức khởi động Tháng Thanh niên năm 2023 (Ảnh: thanhnien.vn). 

Bộ ảnh nền, background chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 

 

 

 

 

 Nguồn: tuoitrenonglam.com.

 

 

 

 

 

 

 Ảnh: printgo.

 

chọn
Hải Phòng yêu cầu Kinh Bắc khởi công các dự án Tràng Cát, Tràng Duệ 3 vào giữa 2024
TP Hải Phòng đã yêu cầu nhà đầu tư các dự án Khu đô thị Tràng Cát và KCN Tràng Duệ 3 tập trung thực hiện theo tiến độ, khởi công các dự án vào tháng 5 và tháng 6/2024.