20 hình ảnh 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa, hài hước chọn lọc năm 2022

Ngày 20/11 được biết đến là ngày tôn vinh, tri ân những thầy/cô giáo - “người ươm mầm tri thức”. Cùng điểm qua những hình ảnh 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa sau đây để gửi những tâm tư tình cảm đến với người thầy/cô mà bạn quý mến, đáng kính.

Top những hình ảnh ý nghĩa về ngày 20/11 năm 2022

Bên cạnh những lời chúc mừng, poster chào mừng 20/11 thì những hình ảnh về “người lái đò thầm lặng”, tuổi học trò cũng góp phần “tô điểm” cho ngày lễ đặc biệt này. 

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh ý nghĩa về ngày 20/11 được chia sẻ dưới đây: 

Những hình ảnh người lái đò 20/11 đẹp năm 2022 

Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Hưng Hà tặng cho các thầy/cô giáo những bó hoa tươi thắm nhân ngày 20/11. (Ảnh: hungha.thaibinh.gov.vn)

 

Ở những bản xa xôi trên khắp miền biên viễn, các thầy cô giáo vẫn đang hằng ngày ở nhà vách liếp, mái gianh, ăn cơm với cá khô, rau rừng để hoàn thành nhiệm vụ “gùi chữ ngược ngàn”. (Ảnh: nguoiduatin.vn)

 

Thầy/cô ở vùng núi non xa xôi tuy không có đủ phương tiện dạy học như phòng lab, máy chiếu, máy tính,... thậm chí là thiếu cả sân chơi cho các em nhưng vẫn tràn đầy tình yêu nghề, mến trẻ. (Ảnh: Cao Tuân

 

Thầy Hiệu trưởng đón cô giáo cũ, giờ đây tóc đã bạc nhiều. (Ảnh: Báo Người Lao Động)

 

Trong không khí vui tươi của ngày lễ 20/11, các cô giáo trường Amsterdam vô cùng xinh đẹp trong tà áo dài với nhiều màu sắc khác nhau. (Ảnh: Kênh 14)

 

Nụ cười “đốn tim” của cô giáo trong ngày kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11 (Ảnh: vietnamnet.vn)

 

Các cô cùng với những em học sinh múa hát tưng bừng, sôi động trong không khí ăn mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. (Ảnh: vietnamnet.vn)

 

Những hình ảnh về tuổi học trò ngày 20/11 ấn tượng 2022

"Món quà đẹp nhất" của học sinh ngày 20/11 khiến cô giáo vùng cao vừa nhận đã cảm thấy vô cùng xúc động. (Ảnh: soha.vn)

 

Học sinh Trường THPT Nguyễn An Ninh, TP HCM tặng quà cho cô giáo nhân ngày 20/11 bằng sự biết ơn và trân trọng. (Ảnh: Báo Người Lao Động)

 

Những nụ cười tươi, duyên dáng của các cô, cậu học trò vào dịp lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức tại trường học. (Ảnh: Báo Người Lao Động)

 

Ngày Nhà giáo Việt Nam là cơ hội để các em học sinh và toàn xã hội thể hiện tri ân đối với thầy cô giáo và những người hoạt động giáo dục bằng những bó hoa tươi thắm. (Ảnh: giaoducthudo.giaoducthoidai.vn)

 

Dù đã lớn khôn, dù đã rời xa mái trường thân yêu nhưng các cô, cậu học trò năm ấy vẫn không quên về thăm trường, thầy/cô cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022. (Ảnh: nguyencongtru.edu.vn)

 

Các bạn nữ trường Amsterdam đều “tỏa sáng” trong tà áo dài trắng thướt tha vô cùng duyên dáng trong ngày 20/11. (Ảnh: Kênh 14)

 

Những lời cảm ơn, tri ân nhân ngày 20/11 đã được các bạn học sinh gửi tới thầy cô mình bằng nhiều cách khác nhau. Đó có thể là những cái ôm thật chặt hay một câu "Con cảm ơn thầy cô, con yêu thầy cô nhiều lắm" mà các bạn đã chuẩn bị từ rất lâu. (Ảnh: Kênh 14)

Những hình ảnh 20/11 hài hước năm 2022

Những hình ảnh ngày 20/11 hài hước sau đây sẽ mang đến cho các bạn một phen bật cười nghiêng ngả, tạo nên không khí vui tươi và thoải mái nhất trong ngày lễ đặc biệt này.  

Ảnh: giaoduc.net.vn

 

Ảnh: buavl.net 

 

Ảnh: soha.vn

 

Ảnh: ohay.tv

 

Ảnh: soha.vn

 

Ảnh: vfo.vn 

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.