3 con giáp gặp vận xui, hao tài, sức khỏe vào nửa cuối năm 2018 có trốn cũng không được

Theo dõi xem mình có nằm trong 3 con giáp gặp vận đen nửa cuối năm nay không, để phòng tránh nhé.

Tuổi Tuất

3 con giap gap van xui hao tai suc khoe vao nua cuoi nam 2018 co tron cung khong duoc

Đây là một năm không mấy thuận lợi cho tuổi Tuất. Nửa cuối năm mọi chuyện với tuổi Tuất sẽ diễn ra rối tung không giống như những gì đã lên kế hoạch. Công việc gặp nhiều khó khăn, liên tiếp thất bại trong các mối làm ăn, nên hao hụt tài chính khá nhiều. Tiền bạc khiến tuổi Tuất khá đau đầu.

Chuyện tình cảm cũng không được theo ý mình, nên tâm trạng tuổi Tuất dễ thay đổi, hay cáu gắt, buồn bực, dẫn đến việc nảy sinh các mâu thuẫn không đáng có với đồng nghiệp và những người xung quanh. Người sinh vào mùa xuân còn có ít trắc trở hơn những người sinh vào những mùa khác.

Mọi thứ công việc, tiền bạc, chuyện tình cảm không như ý muốn đều kéo đến khiến tuổi Tuất vô cùng mệt mỏi. Điều quan trọng là tuổi Tuất nên tỉnh táo, sáng suốt để giải quyết từng vấn đề một.

Tuổi Dậu

3 con giap gap van xui hao tai suc khoe vao nua cuoi nam 2018 co tron cung khong duoc

Cuối năm 2018, tuổi Dậu gặp hạn tiểu nhân quấy phá, cần nâng cao cảnh giác, thậm chí đề phòng ngay cả những người bạn thân của mình. Sẽ có người đợi bạn sơ hở đâm sau lưng của bạn. Qua giai đoạn này bạn sẽ có cái nhìn tinh tường hơn về các mối quan hệ, về con người ai tốt, ai xấu.

Sắp tới công việc của bạn sẽ gặp những trở ngại, vì vậy đòi hỏi tuổi Dậu cần phải thể hiện bản lĩnh của mình vững vàng thì mới có thể vượt qua được. Chỉ có sự chăm chỉ, cố gắng, nỗ lực hết sức mới giúp bạn thành công trong năm nay.

Đây là giai đoạn không may mắn về tài chính nên tuổi Dậu cần có kế hoạch chi tiêu hợp lí, càng tiết kiệm càng tốt.

Tuổi Mùi

3 con giap gap van xui hao tai suc khoe vao nua cuoi nam 2018 co tron cung khong duoc

Tuổi Mùi đầu năm công việc có vẻ cũng khá khẩm, thu nhập tốt nhưng cuối năm tự nhiên xuất hiện vài kẻ tiểu nhân ngáng đường, làm sự nghiệp của bạn đi xuống. Tiền tài của bạn sẽ bị hao hụt đáng kể. kẻ tiểu nhân sẽ khiến bạn bị mất tín nhiệm trong lòng cấp trên.

Nửa cuối 2018, tuổi Tuất sẽ vướng nhiều bệnh tật, khiến sức khỏe bị hao kiệt khá nhiều và tiêu tốn không ít tiền của. Biết được điều này, bạn hãy chuẩn bị kĩ lưỡng cho mình tâm lý và tài chính cũng như sự chỉn chu hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân mình nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

3 con giap gap van xui hao tai suc khoe vao nua cuoi nam 2018 co tron cung khong duoc 3 con giáp thống trị vị trí may mắn nhất tuần, làm việc gì cũng suôn sẻ

Phải nói rằng tuần này là tuần vô cùng may mắn đối với tuổi Sửu vì bạn được quý nhân phù trợ, công việc thuận ...

3 con giap gap van xui hao tai suc khoe vao nua cuoi nam 2018 co tron cung khong duoc Tử vi hôm nay (20/6/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ nghiêm túc, tuổi Tuất tinh thần đi xuống

Tử vi hôm nay (20/6/2018) của 12 con giáp: Hôm nay tuổi Ngọ nghiêm túc trong mọi việc, yêu cầu cao với những người xung quanh.

3 con giap gap van xui hao tai suc khoe vao nua cuoi nam 2018 co tron cung khong duoc Được lộc Thần Tài, con giáp này giàu vô đối trong tháng 7/2018

Trong số 12 con giáp, người tuổi Thân, tuổi Thìn, tuổi Mão là ba con giáp giàu có nhất tháng 7/2018.

3 con giap gap van xui hao tai suc khoe vao nua cuoi nam 2018 co tron cung khong duoc 3 con giáp gặp vận xui tai ương, mất mát tiền bạc trong tuần mới này

Nếu rơi vào 3 con giáp gặp vận xui trong tuần mới này thì bạn nên cẩn thận trong những quyết định của mình sắp ...

chọn
Khu đô thị ven sông Lam hơn 11.000 tỷ của Ecopark đã thi công 20%, dự kiến hoàn thành vào quý III/2027
Khu đô thị và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hoà, TP Vinh được đầu tư bởi Vilaoco và Công ty DB (thành viên Ecopark) có tổng diện tích 156 ha, sẽ xây dựng khoảng 2.600 lô biệt thự, liền kề và công trình chung cư cao 30 tầng.