4 trường hợp dương tính khi test nhanh ở chợ hoa Mê Linh đều âm tính

Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC) cho biết, 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 khi xét nghiệm test nhanh ở chợ hoa Mê Linh đều cho kết quả âm tính trong xét nghiệm khẳng định.

Ngày 19/4, CDC Hà Nội cho biết, trong đợt test nhanh sàng lọc với trường hợp đi, đến chợ hoa Mê Linh đã phát hiện 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

4 trường hợp dương tính khi test nhanh ở chợ hoa Mê Linh đều âm tính - Ảnh 1.

Đội ngũ y bác sĩ lấy mẫu test nhanh người dân quanh Bệnh viện Bạch Mai

Sau khi test nhanh sàng lọc, CDC Hà Nội tiếp tục đưa các mẫu phẩm của 4 trường hợp này để xét nghiệm khẳng định bằng phương pháp PCR.

Cả 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 qua test nhanh đều ở huyện Mê Linh và được chuyển sang Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 để cách ly theo dõi.

Đêm 19/4, CDC Hà Nội thông báo kết quả xét nghiệm khẳng định bằng phương pháp PCR về 4 trường hợp trên. Theo đó, cả 4 trường hợp này đều âm tính với SARS-CoV-2.

chọn
Hà Nội họp chốt phương án đầu tư 3 cây cầu gần 2 tỷ USD vào đầu tuần tới
Đầu tuần tới, HĐND TP Hà Nội sẽ họp để xem xét duyệt đầu tư 3 cây cầu tổng mức đầu tư gần 2 tỷ USD trên địa bàn.