5 khách sạn chất lượng 4 sao tại Hạ Long giá từ 1,2 triệu đồng thích hợp để lưu trú khi du lịch Tết

Những khách sạn với chất lượng 4 sao có không gian đẹp được nhiều du khách lựa chọn lưu trú khi du lịch Hạ Long vào dịp Tết. Dưới đây là 5 khách sạn 4 sao có giá từ 1,2 triệu đồng cho du khách tham khảo.

Paradise Suites Hotel - Khách sạn chất lượng 4 sao tại Hạ Long thích hợp để lưu trú khi du lịch Tết

Nằm trên đảo Tuần Châu, Hạ Long, khách sạn Paradise Suites là một trong số những khách sạn 4 sao được nhiều du khách lựa chọn nghỉ dưỡng khi du lịch Hạ Long

Khách sạn cung cấp phòng nghỉ hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Một số phòng nghỉ có cửa sổ lớn tầm nhìn ra quang cảnh đường phố. Ngoài khu vực nhà hàng, trung tâm spa, khách sạn còn có hồ bơi ngoài trời phục vụ du khách. 

(Ảnh: Booking.com, @lulu868, @tuntn.vn). 

Để thuận tiện cho du khách, khách sạn cung cấp một số dịch vụ hỗ trợ như dịch vụ đặt tour, dịch vụ giặt là, dịch vụ đưa/đón sân bay và dịch vụ đưa đón đến bãi biển. 

Đặc biệt, khách sạn nằm gần bến du thuyền Tuần Châu, rất dễ dàng cho du khách trong việc khám phá vịnh Hạ Long. Giá phòng tại đây dao động từ 1,2 triệu đồng đến 2,3 triệu đồng/phòng/đêm. 

Địa chỉ: Tuần Châu, Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Halong Plaza Hotel - Khách sạn chất lượng 4 sao tại Hạ Long thích hợp để lưu trú khi du lịch Tết 

Một trong những khách sạn 4 sao lí tưởng dành cho du khách nghỉ dưỡng khi du lịch Hạ Long là khách sạn Halong Plaza. 

Khách sạn có hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và nhà hàng cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí trong khuôn viên. Tất cả các phòng nghỉ tại đây được trang bị đầy đủ tiện nghi, đồ nội thất hiện đại, cửa sổ lớn đón nhiều ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn ra biển. 

(Ảnh: Booking.com, @susiegachui). 

Ngoài ra, tại khách sạn có khu vực spa phục vụ du khách. Các dịch vụ hỗ trợ du khách cũng được khách sạn cung cấp như dịch vụ giặt là, dịch vụ đặt tour du lịch đi trong ngày và du ngoạn qua đêm trên vịnh Hạ Long.

Đặc biệt, khách sạn nằm cách công viên giải trí Sun World Hạ Long chỉ tầm 1 km và trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long 3 km, rất tiện cho du khách tham quan và mua sắm. Giá phòng tại đây dao động từ 1,2 triệu đồng đến 3,8 triệu đồng/phòng/đêm. 

Địa chỉ: 8 Hạ Long, Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. 

Mường Thanh Grand Ha Long Hotel - Khách sạn chất lượng 4 sao tại Hạ Long thích hợp để lưu trú khi du lịch Tết 

Mường Thanh Grand Ha Long Hotel cung cấp các phòng nghỉ sang trọng, đầy đủ tiện nghi với tầm nhìn hướng ra vịnh Hạ Long. Tại khách sạn có khu vực nhà hàng, khu vực spa, hồ bơi trong nhà và phòng tập thể hình. Đặc biệt, các bữa ăn cũng có thể được phục vụ du khách tại phòng. 

(Ảnh: Booking.com, @alisa.ly). 

Những tiện ích giải trí có tại đây bao gồm các phòng karaoke, phòng xông hơi và tắm hơi. Ngoài ra, khách sạn cung cấp bãi đỗ xe miễn phí và một số dịch vụ hỗ trợ như dịch vụ giặt là, dịch vụ đặt tour, dịch vụ đưa/đón sân bay... Giá phòng tại đây dao động từ 1,2 triệu đồng đến 3,4 triệu đồng/phòng/đêm. 

Địa chỉ: Số 7 Lô 20, Đông, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Sài Gòn Hạ Long Hotel - Khách sạn chất lượng 4 sao tại Hạ Long thích hợp để lưu trú khi du lịch Tết 

Nằm tại trung tâm thành phố Hạ Long, Sài Gòn Hạ Long Hotel là khách sạn chất lượng 4 sao lí tưởng dành cho du khách nghỉ ngơi khi đến du lịch Hạ Long. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ hiện đại, thoáng mát, có cửa sổ lớn với tầm nhìn ra vịnh Hạ Long hoặc những ngọn đồi lân cận. 

(Ảnh: Booking.com). 

Ngoài khu vực nhà hàng, khu vực spa, khách sạn còn có hồ bơi ngoài trời và các sân tennis phục vụ nhu cầu du khách. Đặc biệt, du khách có thể thư giãn trong bồn tắm nước nóng hoặc với liệu pháp mát-xa tại khách sạn. Giá phòng tại đây dao động từ 1,2 triệu đồng đến 2,8 triệu đồng/phòng/đêm. 

Địa chỉ: 168 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. 

Âu Lạc Hotel - Khách sạn chất lượng 4 sao tại Hạ Long thích hợp để lưu trú khi du lịch Tết 

Khách sạn Âu Lạc là khách sạn với chất lượng 4 sao phù hợp cho du khách nghỉ dưỡng khi đến du lịch Hạ Long. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Các phòng nghỉ tại đây có tầm nhìn ra quang cảnh thành phố.

(Ảnh: Booking.com). 

Ngoài khu vực nhà hàng, quầy bar, khách sạn còn có khu vực để xe riêng dành cho du khách. Các dịch vụ hỗ trợ du khách cũng được khách sạn cung cấp như dịch vị đặt tour du lịch, dịch vụ giặt là, dịch vụ thu đổi ngoại tệ... 

Đặc biệt, khách sạn nằm cách khu du lịch giải trí Sun World Hạ Long chỉ tầm 3 km, thuận lợi cho du khách tham quan và vui chơi. Giá phòng tại đây dao động từ 1,2 triệu đồng đến 3,3 triệu đồng/phòng/đêm. 

Địa chỉ: 15 Tiên Ông, Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.