50 việc khủng khiếp khi tham gia thử thách 'Cá voi xanh'

Trước khi thực hiện thử thách kinh khủng cuối cùng là tự sát, người chơi "Cá voi xanh" sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ từ dễ đến khó, từ bình thường đến quái đản.

Bắt đầu từ nước Nga, thử thách "Cá voi xanh" (“Blue Whale Challenge”) khiến nhiều người trẻ tự sát nhanh chóng lan rộng sang các quốc gia châu Âu khác và trở thành trào lưu nguy hiểm. Trước khi thực hiện thử thách kinh khủng và ngày thứ 50 cuối cùng là tự sát, người chơi "Cá voi xanh" sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ từ dễ đến khó, từ bình thường đến quái đản.

50 viec khung khiep khi tham gia thu thach ca voi xanh
Thử thách "Cá voi xanh" bắt nguồn từ nước Nga. (Ảnh: Millenniumpost)

Trang Heavy dẫn lại các việc khủng khiếp mà người tham gia thử thách "Cá voi xanh" may mắn sống sót kể lại. Sau đây là một số nhiệm vụ được cho là người tham gia trò chơi phải thực hiện trong suốt 50 ngày tham gia.

- Khắc hoặc vẽ một cụm từ cụ thể trên tay

- Thức dậy lúc 4h20 sáng và xem một đoạn video gây ảo giác do quản trị viên gửi

- Vẽ một con cá voi trên một mảnh giấy

- Nếu sẵn sàng trở thành "cá voi", viết "có" lên chân

- Hoàn thành một nhiệm vụ bí mật

- Đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân về việc sẵn sàng trở thành "cá voi"

- Vượt qua nỗi sợ cá nhân

- Thức dậy lúc 4h20 sáng và leo lên mái nhà

- Xem một bộ phim rùng rợn cả ngày

- Nghe một bản nhạc do quản trị viên gửi

- Làm tổn thương môi

- Đứng trên một cây cầu

- Trèo lên một cái cần cẩu

- Nói chuyện với một "con cá voi" trên Skype

- Gặp gỡ với một "con cá voi"

- Ghé thăm một tuyến đường sắt

- Không nói chuyện với bất cứ ai cả ngày

XEM THÊM

50 viec khung khiep khi tham gia thu thach ca voi xanh Không có chuyện học sinh Tiền Giang tham gia 'Cá voi xanh'

"Huyện đã chỉ đạo rà soát nhưng chưa phát hiện trường hợp học sinh nào tham gia trò chơi này", ông Lê Bá Thi (Chánh ...

50 viec khung khiep khi tham gia thu thach ca voi xanh Những nạn nhân ở Châu Âu của trò chơi tự sát có tên 'Thử thách cá voi xanh'

Thử thách “Cá voi xanh’” – trò chơi nguy hiểm gây ra hàng trăm cái chết thương tâm cho người trẻ trên khắp thế giới ...

50 viec khung khiep khi tham gia thu thach ca voi xanh Trò chơi nguy hiểm 'Cá voi xanh' đã vào Việt Nam?

Một trò chơi truyền thông trên Internet có tên “Thử thách Cá voi xanh” đang gieo rắc kinh hoàng cho nhiều gia đình học sinh ...

50 viec khung khiep khi tham gia thu thach ca voi xanh Giới trẻ và 'hội chứng tự hủy hoại bản thân'

Tự hủy hoại bản thân là một hội chứng không mới, nhưng điều đáng lo ngại là "trào lưu" này đang có xu hướng gia ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Nghệ An: Liên danh Phục Hưng Holdings đón bước tiến lớn tại khu đô thị Bắc Nghi Kim sau 4 năm trúng thầu
Cuối năm 2021, liên danh Phục Hưng Holdings - Đầu tư Xây dựng Trường Sơn đã trúng thầu Khu đô thị Bắc Nghi Kim và Khu nhà ở Trung tâm Nghi Kim với tổng vốn 1.250 tỷ đồng. Đến ngày 7/10 mới đây được Nghệ An giao đất đợt đầu tiên.